Karththarai Naam Ekkaalaththilum in D♯ Scale

D♯
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
A♯
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
D♯
G♯
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
A♯
ந்திடுதே
D♯
A♯
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
D♯
D♯
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
G♯
G♯
நின் பயம் யா
Fm
வும் நீக்கிவிட்
D♯
டார்(2)
D♯
அவரையே நோக்கி
A♯
பார்த்
G♯
தவர்கள்
A♯
வெட்கமடை
G♯
யா செய்திடு
A♯7
வார்(2)
D♯
– கர்த்தரை
D♯
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
G♯
ம்
G♯
அவர் மேல் நம்பி
Fm
க்கை வைத்திடுவோம்(2
D♯
)
D♯
பாக்கியம் பெ
A♯
ற்று வி
G♯
ளங்கிடுவோம்
A♯
பரிசுத்தர்
G♯
அவருக்கு பய
A♯7
ந்திடுவோ
D♯
ம்(2)
– கர்த்தரை
D♯
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
Karththarai Naam Ekkaalaththilum
A♯
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
D♯
Karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
G♯
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
A♯
ந்திடுதே
D♯
Avarin Aanmaa Makilnthiduthae
A♯
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
D♯
Avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
D♯
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
G♯
Karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
G♯
நின் பயம் யா
Fm
வும் நீக்கிவிட்
D♯
டார்(2)
Nin Payam Yaavum Neekkivittar(2)
D♯
அவரையே நோக்கி
A♯
பார்த்
G♯
தவர்கள்
Avaraiyae Nnokki Paarththavarkal
A♯
வெட்கமடை
G♯
யா செய்திடு
A♯7
வார்(2)
D♯
Vetkamataiyaa Seythiduvaar(2)
- கர்த்தரை
- Karththarai
D♯
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
G♯
ம்
Karththarae Nallavar Rusiththiduvom
G♯
அவர் மேல் நம்பி
Fm
க்கை வைத்திடுவோம்(2
D♯
)
Avar Mael Nampikkai Vaiththiduvom(2)
D♯
பாக்கியம் பெ
A♯
ற்று வி
G♯
ளங்கிடுவோம்
Paakkiyam Pettu Vilangiduvom
A♯
பரிசுத்தர்
G♯
அவருக்கு பய
A♯7
ந்திடுவோ
D♯
ம்(2)
Parisuththar Avarukku Payanthiduvom(2)
– கர்த்தரை
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Keyboard

D♯
karththarai Naam Ekkaalaththilum
A♯
karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
D♯
G♯
avarin Aanmaa Makil
A♯
nthiduthae
D♯
A♯
avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
D♯
D♯
karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
G♯
G♯
nin Payam Yaa
Fm
vum Neekkivit
D♯
daar(2)
D♯
avaraiyae Nnokki
A♯
Paarth
G♯
thavarkal
A♯
vetkamatai
G♯
yaa Seythidu
A♯7
vaar(2)
D♯
- Karththarai
D♯
karththarae Nallavar Rusiththiduvo
G♯
m
G♯
avar Mael Nampi
Fm
kkai Vaiththiduvom(2
D♯
)
D♯
paakkiyam Pe
A♯
ttu Vi
G♯
langiduvom
A♯
parisuththar
G♯
Avarukku Paya
A♯7
nthiduvo
D♯
m(2)
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords in D♯ Scale

தமிழ்