Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi in A♯ Scale

A♯m
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
G♯
சாநபி
A♯m
A♯m
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
G♯
– 2
A♯m
A♯m
அவர் ஆதியும் அந்
C♯
தமானவர்
F
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
A♯m
A♯m
அவர் ஆதியும் அந்
C♯
தமுமானவர் – நம்ம
F
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
A♯m
– கனத்திற்கும்
A♯m
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
D♯m
– அவர்
G♯
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
C♯
– 2
A♯m
A♯m
அன்பு உள்ளம் கொண்
D♯m
டவர்
G♯
நல்ல உள்ளம் படைத்
A♯m
தவர் – 2
F
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
A♯m
F
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
A♯m
…அவர் ஆதியும்
A♯m
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
D♯m
ர் – நம்
G♯
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
C♯
பவர் –
A♯m
2
A♯m
சாத்தானை ஜெயி
D♯m
த்தவர்
G♯
சாபத்தை வென்
A♯m
றவர் – 2
F
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
A♯m
F
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
A♯m
…அவர் ஆதியும்
A♯m
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
D♯m
ரஜாபதி
G♯
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
C♯
ட அதிபதி
A♯m
– 2
A♯m
வானாகி மண்ணாகி
D♯m
G♯
வழியாகி ஒளி
A♯m
யாகி – 2
F
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
A♯m
F
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
A♯m
…அவர் ஆதியும்
A♯m
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
G♯
சாநபி
A♯m
Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
A♯m
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
G♯
– 2
A♯m
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2
A♯m
அவர் ஆதியும் அந்
C♯
தமானவர்
Avar Aathiyum Anthamaanavar
F
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
A♯m
Ipraakimaal Pottappattavar
A♯m
அவர் ஆதியும் அந்
C♯
தமுமானவர் – நம்ம
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
F
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
A♯m
Aapirakaamaal Pottappattavar
– கனத்திற்கும்
– Kanaththirkum
A♯m
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
D♯m
– அவர்
Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
G♯
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
C♯
– 2
A♯m
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
A♯m
அன்பு உள்ளம் கொண்
D♯m
டவர்
Anpu Ullam Konndavar
G♯
நல்ல உள்ளம் படைத்
A♯m
தவர் – 2
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
F
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
A♯m
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
F
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
A♯m
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
A♯m
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
D♯m
ர் – நம்
Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
G♯
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
C♯
பவர் –
A♯m
2
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
A♯m
சாத்தானை ஜெயி
D♯m
த்தவர்
Saaththaanai Jeyiththavar
G♯
சாபத்தை வென்
A♯m
றவர் – 2
Saapaththai Ventavar – 2
F
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
A♯m
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
F
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
A♯m
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
A♯m
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
D♯m
ரஜாபதி
Siththarkal Kanndu Konnda Pirajaapathi
G♯
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
C♯
ட அதிபதி
A♯m
– 2
Nam Munnorkalaal Pottappatta Athipathi – 2
A♯m
வானாகி மண்ணாகி
D♯m
Vaanaaki Mannnnaaki
G♯
வழியாகி ஒளி
A♯m
யாகி – 2
Valiyaaki Oliyaaki – 2
F
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
A♯m
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
F
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
A♯m
Konaaki Aala Vantha Raajan
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Keyboard

A♯m
kanaththirkum Mathippirkum Uriya Ee
G♯
saanapi
A♯m
A♯m
alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi
G♯
– 2
A♯m
A♯m
avar Aathiyum An
C♯
thamaanavar
F
ipraakimaal Pottappattavar
A♯m
A♯m
avar Aathiyum An
C♯
thamumaanavar – Namma
F
aapirakaamaal Pottappattavar
A♯m
– Kanaththirkum
A♯m
isravael Eesaakkin Thaevan
D♯m
– Avar
G♯
aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan
C♯
– 2
A♯m
A♯m
anpu Ullam Konn
D♯m
davar
G♯
nalla Ullam Pataith
A♯m
thavar – 2
F
ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
A♯m
F
ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
A♯m
...avar Aathiyum
A♯m
paavikalai Iratchikka Vanthava
D♯m
r – Nam
G♯
paavam Saapam Neekki Nammai Meet
C♯
pavar –
A♯m
2
A♯m
saaththaanai Jeyi
D♯m
ththavar
G♯
saapaththai Ven
A♯m
ravar – 2
F
akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
A♯m
F
akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
A♯m
...avar Aathiyum
A♯m
siththarkal Kanndu Konnda Pi
D♯m
rajaapathi
G♯
nam Munnorkalaal Pottappat
C♯
da Athipathi
A♯m
– 2
A♯m
vaanaaki Mannnnaaki
D♯m
G♯
valiyaaki Oli
A♯m
yaaki – 2
F
oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
A♯m
F
konaaki Aala Vantha Raajan
A♯m
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Guitar


Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords in A♯ Scale

தமிழ்