Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla in C♯ Scale

C♯m
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
C♯m
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
C♯m
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
C♯m
இயேசு இன்றி நம்
A
வாழ்வு விடியு
C♯m
மா
C♯m
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
– இதயம்
C♯m
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
C♯m
மாம்சத்தில் வ
A
ந்த இயேசு ஆனார்
C♯m
C♯m
ஆவியாய் இரு
A
ந்த தேவன் அவர் ஈன
C
பாவியை காக்க பலியா
C♯m
னார்
C♯m
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
C♯m
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
– இதயம்
C♯m
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
C♯m
பாவி மனிதனை மீட்க
A
மனிதனானார்
C♯m
C♯m
மனித மீறுதலின் நி
A
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
C♯m
மாந்தர் அ
C
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
C♯m
க்கப்பட்டார்
C♯m
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
C♯m
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
– இதயம்
C♯m
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
Ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
C♯m
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
C♯m
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
Ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
C♯m
இயேசு இன்றி நம்
A
வாழ்வு விடியு
C♯m
மா
Yesu Inti Nam Vaalvu Vitiyumaa
C♯m
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
Vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– இதயம்
– Ithayam
C♯m
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
Aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
C♯m
மாம்சத்தில் வ
A
ந்த இயேசு ஆனார்
C♯m
Maamsaththil Vantha Yesu Aanaar
C♯m
ஆவியாய் இரு
A
ந்த தேவன் அவர் ஈன
Aaviyaay Iruntha Thaevan Avar Eena
C
பாவியை காக்க பலியா
C♯m
னார்
Paaviyai Kaakka Paliyaanaar
C♯m
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
Aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
C♯m
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– இதயம்
– Ithayam
C♯m
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
Makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
C♯m
பாவி மனிதனை மீட்க
A
மனிதனானார்
C♯m
Paavi Manithanai Meetka Manithanaanaar
C♯m
மனித மீறுதலின் நி
A
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
Manitha Meeruthalin Nimiththam Yesu Kaayappattar
C♯m
மாந்தர் அ
C
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
C♯m
க்கப்பட்டார்
Maanthar Akkiramangal Nimiththam Yesu Norukkappattar
C♯m
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
Avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
C♯m
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
Samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– இதயம்
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Keyboard

C♯m
ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
C♯m
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
C♯m
ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
C♯m
Yesu Inti Nam
A
Vaalvu Vitiyu
C♯m
maa
C♯m
vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– Ithayam
C♯m
aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
C♯m
maamsaththil Va
A
ntha Yesu Aanaar
C♯m
C♯m
aaviyaay Iru
A
ntha Thaevan Avar Eena
C
paaviyai Kaakka Paliyaa
C♯m
naar
C♯m
aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
C♯m
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– Ithayam
C♯m
makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
C♯m
paavi Manithanai Meetka
A
Manithanaanaar
C♯m
C♯m
manitha Meeruthalin Ni
A
miththam Yesu Kaayappattar
C♯m
maanthar A
C
kkiramangal Nimiththam Yesu Noru
C♯m
kkappattar
C♯m
avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
C♯m
samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Guitar


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords in C♯ Scale

தமிழ்