Kalangaathae Kalangaathae in F♯ Scale

Cm
கலங்காதே கலங்
E♭
காதே
Cm
Cm
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
E♭
கலங்காதே கலங்காதே
Cm
Cm
முள்முடி உனக்காக
E♭
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Cm
Cm
பாவங்களை அறிக்கையிடு
E♭
Cm
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
E♭
பரிசுத்தமாகி வி
Cm
டு
…கலங்காதே
Cm
கல்வாரி மலைமேலே
E♭
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Cm
Cm
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
E♭
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Cm
…கலங்காதே
Cm
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
E♭
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Cm
வார்
Cm
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
E♭
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Cm
ன்னை
…கலங்காதே
Cm
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
E♭
எழுந்து ஒளி வீ
Cm
சு
Cm
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
E♭
மறைவாக இருக்காதே
Cm
…கலங்காதே
Cm
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
E♭
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Cm
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
E♭
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Cm
…கலங்காதே
Cm
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
E♭
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Cm
Cm
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
E♭
விசுவாசி அது போதும்
Cm
…கலங்காதே
Cm
கலங்காதே கலங்
E♭
காதே
Cm
Kalangaathae Kalangaathae
Cm
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
E♭
கலங்காதே கலங்காதே
Cm
Kalangaathae Kalangaathae
Cm
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
E♭
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Cm
Iraththamellaam Unakkaaka
Cm
பாவங்களை அறிக்கையிடு
E♭
Paavangalai Arikkaiyidu
Cm
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
E♭
பரிசுத்தமாகி வி
Cm
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
Cm
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
E♭
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Cm
Kaayappatta Yesuvaip Paar
Cm
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
E♭
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Cm
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
Cm
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
E♭
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Cm
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
Cm
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
E♭
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Cm
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
Cm
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
E♭
எழுந்து ஒளி வீ
Cm
சு
Elunthu Oli Veesu
Cm
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
E♭
மறைவாக இருக்காதே
Cm
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
Cm
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
E♭
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Cm
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
E♭
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Cm
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
Cm
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
E♭
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Cm
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
Cm
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
E♭
விசுவாசி அது போதும்
Cm
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Keyboard

Cm
kalangaathae Kalang
E♭
kaathae
Cm
Cm
karththar Unnaik Kaividamaattar
E♭
kalangaathae Kalangaathae
Cm
Cm
mulmuti Unakkaaka
E♭
iraththamellaam Unakkaaka
Cm
Cm
paavangalai Arikkaiyidu
E♭
Cm
parisuththamaaki Vidu - Nee
E♭
parisuththamaaki Vi
Cm
du
...kalangaathae
Cm
kalvaari Malaimaelae
E♭
kaayappatta Yesuvaip Paar
Cm
Cm
karam Viriththu Alaikkintar
E♭
kannnneerodu Oti Vaa Nee
Cm
...kalangaathae
Cm
kaalamellaam Udan Irunthu
E♭
karampitiththu Nadaththich Sel
Cm
vaar
Cm
kannnneerellaam Thutaippaar
E♭
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
Cm
nnai
...kalangaathae
Cm
ulakaththin Velichcham Nee
E♭
elunthu Oli Vee
Cm
su
Cm
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
E♭
maraivaaka Irukkaathae
Cm
...kalangaathae
Cm
ulakam Unnai Veruththidalaam
E♭
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
Cm
m
Unnai Alaiththavaro
E♭
ullangaiyil Aenthiduvaar
Cm
...kalangaathae
Cm
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
E♭
un Pinnikal Aettuk Konndaar
Cm
Cm
nee Sumakkak Thaevaiyillai
E♭
visuvaasi Athu Pothum
Cm
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in F♯ Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics
தமிழ்