B♭m
F7
A♭
D♭
B♭m
B♭m
E♭m
A♭
D♭
F7
E♭m
A♭
F
D♭
B♭m
உபவாசித்து, உடலை ஒறுத்து
ஒவ்வொரு நாளும் ஜெபிக்கணுமே..
திறப்பின் வாசலில் நிற்கணுமே
தேசத்திற்காய் கதறணுமே.. என்
முழங்கால்கள் முடங்கணுமே
கண்கள் எல்லாம் குளமாகணும் என்
தானியேல் போல மூன்று வேளையும்
தவறாமல் நான் ஜெபிக்கணுமே..
உலகை மறந்து சுயம் வெறுத்து
உம் பாதத்தில் கிடக்கணுமே..
B♭m
F7
Jepa Aavi Oottumaiyaa
A♭
D♭
B♭m
Jepikkanum... Jepikkanumae
B♭m
E♭m
A♭
Sthoththira Pali, Vinnnappa Jepam
D♭
F7
E♭m
A♭
Sthoththira Pali, vinnnappa Jepam
F
D♭
B♭m
Ennaeramum Naan Aeraெdukkanum..
உபவாசித்து, உடலை ஒறுத்து
Upavaasiththu, Udalai Oruththu
ஒவ்வொரு நாளும் ஜெபிக்கணுமே..
Ovvoru Naalum Jepikkanumae..
திறப்பின் வாசலில் நிற்கணுமே
Thirappin Vaasalil Nirkanumae
தேசத்திற்காய் கதறணுமே.. என்
Thaesaththirkaay Katharanumae.. En
முழங்கால்கள் முடங்கணுமே
Mulangaalkal Mudanganumae
கண்கள் எல்லாம் குளமாகணும் என்
Kannkal Ellaam Kulamaakanum En
தானியேல் போல மூன்று வேளையும்
Thaaniyael Pola Moontu Vaelaiyum
தவறாமல் நான் ஜெபிக்கணுமே..
Thavaraamal Naan Jepikkanumae..
உலகை மறந்து சுயம் வெறுத்து
Ulakai Maranthu Suyam Veruththu
உம் பாதத்தில் கிடக்கணுமே..
Um Paathaththil Kidakkanumae..
Jepa Aavi Oottumaiyaa Chords Keyboard
B♭m
F7
A♭
D♭
B♭m
B♭m
E♭m
A♭
D♭
F7
E♭m
A♭
F
D♭
B♭m
Upavaasiththu, Udalai Oruththu
Ovvoru Naalum Jepikkanumae..
Thirappin Vaasalil Nirkanumae
Thaesaththirkaay Katharanumae.. En
Mulangaalkal Mudanganumae
Kannkal Ellaam Kulamaakanum En
Thaaniyael Pola Moontu Vaelaiyum
Thavaraamal Naan Jepikkanumae..
Ulakai Maranthu Suyam Veruththu
Um Paathaththil Kidakkanumae..
Jepa Aavi Oottumaiyaa Chords Guitar
Jepa Aavi Oottumaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Jepa Aavi Oottumaiyaa Chords in B♭ Scale
Jeba aavi ootrumaiya Lyricsதமிழ்