Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in B Scale

B
இஸ்ரவேலின் துதி
E
களில் வாசம்
F♯
செய்யும்
G♯m
E
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
F♯
சுத்தரே
B
— 2
E
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
D♯m
து வந்தீர்
B
E
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
D♯m
தீர் -
B
- 2
B
இனி நீர் மாத்ரமே
F♯
நீர்
G♯m
மாத்ரமே
F♯
E
நீர் மாத்ர
F♯
மே எங்கள் சொ
B
ந்தமானீர்
F♯
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
G♯m
ப்போம்
F♯
E
உம் நாமத்தினால்
F♯
என்றும் ஜெ
B
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
B
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
E
நின்றோம்
F♯
B
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
F♯
ந்தீர்
B
– 2
E
சிறையிருப்பை
G♯m
மாற்
E
றி தந்தீர்
G♯m
சிறு
E
மையின்
G♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
F♯
த்தி வைத்தீர்
B
– 2
— இனி நீர்
B
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
E
து போனோம்
F♯
B
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
F♯
நின்றோம் -
B
- 2
E
பயப்படாதே
G♯m
முன்
E
செல்கிறேன் என்
G♯m
றுரைத்
E
து
G♯m
F♯
எம்மை நடத்தி வந்தீ
B
ர் — 2
— இனி நீர்
B
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
E
போது
F♯
B
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
F♯
தம் செய்தீர்
B
— 2
E
பாடச் செய்தீ
G♯m
ர்
E
துதிக்கச் செய்தீ
G♯m
ர்
E
எரிகோவின் மதில்
G♯m
களை இடிக்க
F♯
ச் செய்தீர் -
B
- 2
— இனி நீர்
B
இஸ்ரவேலின் துதி
E
களில் வாசம்
F♯
செய்யும்
G♯m
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
E
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
F♯
சுத்தரே
B
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
E
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
D♯m
து வந்தீர்
B
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
E
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
D♯m
தீர் -
B
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
B
இனி நீர் மாத்ரமே
F♯
நீர்
G♯m
மாத்ரமே
F♯
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
E
நீர் மாத்ர
F♯
மே எங்கள் சொ
B
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
F♯
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
G♯m
ப்போம்
F♯
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
E
உம் நாமத்தினால்
F♯
என்றும் ஜெ
B
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
B
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
E
நின்றோம்
F♯
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
B
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
F♯
ந்தீர்
B
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
E
சிறையிருப்பை
G♯m
மாற்
E
றி தந்தீர்
G♯m
சிறு
E
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
G♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
F♯
த்தி வைத்தீர்
B
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
B
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
E
து போனோம்
F♯
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
B
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
F♯
நின்றோம் -
B
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
E
பயப்படாதே
G♯m
முன்
E
செல்கிறேன் என்
G♯m
றுரைத்
E
து
G♯m
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
F♯
எம்மை நடத்தி வந்தீ
B
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
B
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
E
போது
F♯
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
B
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
F♯
தம் செய்தீர்
B
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
E
பாடச் செய்தீ
G♯m
ர்
E
துதிக்கச் செய்தீ
G♯m
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
E
எரிகோவின் மதில்
G♯m
களை இடிக்க
F♯
ச் செய்தீர் -
B
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

B
isravaelin Thuthi
E
kalil Vaasam
F♯
Seyyum
G♯m
E
engal Thaevan Neer Pari
F♯
suththarae
B
-- 2
E
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
D♯m
thu Vantheer
B
E
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
D♯m
theer -
B
- 2
B
ini Neer Maathramae
F♯
Neer
G♯m
Maathramae
F♯
E
neer Maathra
F♯
mae Engal So
B
nthamaaneer
F♯
ummai Aaraathippom Aarppari
G♯m
ppom
F♯
E
um Naamaththinaal
F♯
Entum Je
B
yameduppom
-- Isravaelin
B
ethirkaalam Illaamal Aengi
E
Nintom
F♯
B
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
F♯
ntheer
B
-- 2
E
siraiyiruppai
G♯m
maar
E
ri Thantheer
G♯m
Siru
E
maiyin
G♯m
janam Emmai Uyar
F♯
ththi Vaiththeer
B
-- 2
-- Ini Neer
B
sengadalai Kanndu Sorn
E
thu Ponom
F♯
B
yorthaanin Nilaikanndu Anji
F♯
nintom -
B
- 2
E
payappadaathae
G♯m
mun
E
Selkiraen En
G♯m
ruraith
E
thu
G♯m
F♯
emmai Nadaththi Vanthee
B
r -- 2
-- Ini Neer
B
ethiriyin Patai Emmai Soolum
E
pothu
F♯
B
ongiya Puyam Konndu Yuth
F♯
tham Seytheer
B
-- 2
E
paadach Seythee
G♯m
r
E
thuthikkach Seythee
G♯m
r
E
erikovin Mathil
G♯m
kalai Itikka
F♯
ch Seytheer -
B
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in B Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்