Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar in A♯ Scale

A♯
இஸ்ரவேலே மனம் தி
Gm
ரும்பு
D♯
D♯
உன் நே
F
சர் வருகிறா
A♯
ர்
A♯
அவரின் ஜனமே மனம் தி
Gm
ரும்பு
D♯
D♯
நம் மே
F
ய்ப்பர் வரப்போகிறா
A♯
ர்
F
உனக்காய் மனதுருகும்
C
உன் நேசர் அழைக்
F
கிறார்
A♯
F
மீட்பர் அழைக்கிறா
A♯
ர்
– இஸ்ரவேலே மனம்
A♯
உன் இதயக் கடினத்
Dm
தினால்
Gm
D♯
உன் நேசரைத் தள்
F
ளினாயோ
A♯
A♯
உன் பெருமை புகழ்ச்
Dm
சியினால்
Gm
D♯
சிலுவையில் அரை
F
ந்தாயோ
A♯
Cm
உனக்காய் பரிந்து பேசு
F
கின்ற
D♯
உன் இயேசு அழைக்
F
கின்றாரே
A♯
– இஸ்ரவேலே மனம்
A♯
உன் பாவத்தின் மிகுதி
Dm
யினால்
Gm
D♯
பரன் இயேசுவை புறக்க
F
ணித்தாய்
A♯
A♯
உன் மனத்தின் மேடிமை
Dm
யால்
Gm
D♯
உதைத்து தள்
F
ளிவிட்டாய்
A♯
Cm
உன் மேல் இரக்கம் வைக்க
F
D♯
நம் ராஜர் அ
F
ழைக்கின்றாரே
A♯
– இஸ்ரவேலே மனம்
A♯
கள்ளந்தான் வேண்
Dm
டுமென்று
Gm
D♯
உன் மேசியாவை ஒப்பு
F
கொடுத்தாய்
A♯
A♯
முப்பது வெள்ளிக்காசு
Dm
க்காய்
Gm
D♯
உன் இரட்சகரை விற்று
F
போட்டாய்
A♯
Cm
உனக்காக இரத்தம் சிந்தி
F
D♯
உன் தேவன் அழைக்
F
கின்றாரே
A♯
– இஸ்ரவேலே மனம்
A♯
இஸ்ரவேலே மனம் தி
Gm
ரும்பு
D♯
Isravaelae Manam Thirumpu
D♯
உன் நே
F
சர் வருகிறா
A♯
ர்
Un Naesar Varukiraar
A♯
அவரின் ஜனமே மனம் தி
Gm
ரும்பு
D♯
Avarin Janamae Manam Thirumpu
D♯
நம் மே
F
ய்ப்பர் வரப்போகிறா
A♯
ர்
Nam Maeyppar Varappokiraar
F
உனக்காய் மனதுருகும்
Unakkaay Manathurukum
C
உன் நேசர் அழைக்
F
கிறார்
A♯
Un Naesar Alaikkiraar
F
மீட்பர் அழைக்கிறா
A♯
ர்
Meetpar Alaikkiraar
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
A♯
உன் இதயக் கடினத்
Dm
தினால்
Gm
Un Ithayak Katinaththinaal
D♯
உன் நேசரைத் தள்
F
ளினாயோ
A♯
Un Naesaraith Thallinaayo
A♯
உன் பெருமை புகழ்ச்
Dm
சியினால்
Gm
Un Perumai Pukalchchiyinaal
D♯
சிலுவையில் அரை
F
ந்தாயோ
A♯
Siluvaiyil Arainthaayo
Cm
உனக்காய் பரிந்து பேசு
F
கின்ற
Unakkaay Parinthu Paesukinta
D♯
உன் இயேசு அழைக்
F
கின்றாரே
A♯
Un Yesu Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
A♯
உன் பாவத்தின் மிகுதி
Dm
யினால்
Gm
Un Paavaththin Mikuthiyinaal
D♯
பரன் இயேசுவை புறக்க
F
ணித்தாய்
A♯
Paran Yesuvai Purakkanniththaay
A♯
உன் மனத்தின் மேடிமை
Dm
யால்
Gm
Un Manaththin Maetimaiyaal
D♯
உதைத்து தள்
F
ளிவிட்டாய்
A♯
Uthaiththu Thallivittay
Cm
உன் மேல் இரக்கம் வைக்க
F
Un Mael Irakkam Vaikka
D♯
நம் ராஜர் அ
F
ழைக்கின்றாரே
A♯
Nam Raajar Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
A♯
கள்ளந்தான் வேண்
Dm
டுமென்று
Gm
Kallanthaan Vaenndumentu
D♯
உன் மேசியாவை ஒப்பு
F
கொடுத்தாய்
A♯
Un Maesiyaavai Oppu Koduththaay
A♯
முப்பது வெள்ளிக்காசு
Dm
க்காய்
Gm
Muppathu Vellikkaasukkaay
D♯
உன் இரட்சகரை விற்று
F
போட்டாய்
A♯
Un Iratchakarai Vittu Pottay
Cm
உனக்காக இரத்தம் சிந்தி
F
Unakkaaka Iraththam Sinthida
D♯
உன் தேவன் அழைக்
F
கின்றாரே
A♯
Un Thaevan Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords Keyboard

A♯
isravaelae Manam Thi
Gm
rumpu
D♯
D♯
un Nae
F
sar Varukiraa
A♯
r
A♯
avarin Janamae Manam Thi
Gm
rumpu
D♯
D♯
nam Mae
F
yppar Varappokiraa
A♯
r
F
unakkaay Manathurukum
C
un Naesar Alaik
F
kiraar
A♯
F
meetpar Alaikkiraa
A♯
r
- Isravaelae Manam
A♯
un Ithayak Katinath
Dm
thinaal
Gm
D♯
un Naesaraith Thal
F
linaayo
A♯
A♯
un Perumai Pukalch
Dm
siyinaal
Gm
D♯
siluvaiyil Arai
F
nthaayo
A♯
Cm
unakkaay Parinthu Paesu
F
kinta
D♯
un Yesu Alaik
F
kintarae
A♯
- Isravaelae Manam
A♯
un Paavaththin Mikuthi
Dm
yinaal
Gm
D♯
paran Yesuvai Purakka
F
nniththaay
A♯
A♯
un Manaththin Maetimai
Dm
yaal
Gm
D♯
uthaiththu Thal
F
livittay
A♯
Cm
un Mael Irakkam Vaikka
F
D♯
nam Raajar A
F
laikkintarae
A♯
- Isravaelae Manam
A♯
kallanthaan Vaenn
Dm
dumentu
Gm
D♯
un Maesiyaavai Oppu
F
koduththaay
A♯
A♯
muppathu Vellikkaasu
Dm
kkaay
Gm
D♯
un Iratchakarai Vittu
F
Pottay
A♯
Cm
unakkaaka Iraththam Sinthi
F
da
D♯
un Thaevan Alaik
F
kintarae
A♯
- Isravaelae Manam

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords Guitar


Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords in A♯ Scale

தமிழ்