Irakkangalin Thakappan Yesu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
இரக்கங்களின் தக
G♯
ப்பன் இயே
A♯m
சு
F♯
இன்றே உனக்கற்பு
G♯
தம் செய்வார்
A♯m
Fm
நீ கலங்காதே நீ தி
F♯
கையாதே
F♯
உன் க
G♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
F
Fm
நீ கலங்காதே நீ தி
F♯
கையாதே
F♯
உன் க
G♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
A♯m
A♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
D♯m
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
A♯m
ர்
D♯m
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
G♯
ஆசீர்வதித்தார்
F♯
அனைவரையும் போஷித்
G♯
து அனுப்பி
A♯m
னார்
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
– நீ கலங்காதே
A♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
D♯m
மனதுருகி அழாதே என்றா
A♯m
ர்
D♯m
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
G♯
டார்
F♯
மரித்தவன் உட்
G♯
கார்ந்து பே
A♯m
சினான்
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
– நீ கலங்காதே
A♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
D♯m
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
A♯m
றார்
D♯m
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
G♯
கச் செய்தார்
G♯
(இனி) பாவ
F♯
ஞ்செய்யாதே
G♯
என்று எச்சரித்
A♯m
தார்
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
– நீ கலங்காதே
A♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
D♯m
மனதுருகி ஓடிச் செ
A♯m
ன்றார்
D♯m
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
G♯
டுத்தார்
F♯
கொழுத்த கன்று அடித்
G♯
துக் கொண்டாடினா
A♯m
ர்
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
– நீ கலங்காதே
A♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
D♯m
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
A♯m
ர்
D♯m
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
G♯
ற்றினார்
F♯
படகில் ஏறி பெரு
G♯
ங்காற்றை அமர்த்
A♯m
தினார்
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
– நீ கலங்காதே
A♯m
இரக்கங்களின் தக
G♯
ப்பன் இயே
A♯m
சு
Irakkangalin Thakappan Yesu
F♯
இன்றே உனக்கற்பு
G♯
தம் செய்வார்
A♯m
Inte Unakkarputham Seyvaar
Fm
நீ கலங்காதே நீ தி
F♯
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
F♯
உன் க
G♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
F
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
Fm
நீ கலங்காதே நீ தி
F♯
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
F♯
உன் க
G♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
A♯m
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
A♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Thiralaana Janangalaik Kanndaar
D♯m
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
A♯m
ர்
Manathuruki Nnoykal Neekkinaar
D♯m
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
G♯
ஆசீர்வதித்தார்
Ainthu Appangal Aenthi Aaseervathiththaar
F♯
அனைவரையும் போஷித்
G♯
து அனுப்பி
A♯m
னார்
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
A♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
D♯m
மனதுருகி அழாதே என்றா
A♯m
ர்
Manathuruki Alaathae Entar
D♯m
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
G♯
டார்
Kitta Vanthu Paataiyaith Thottar
F♯
மரித்தவன் உட்
G♯
கார்ந்து பே
A♯m
சினான்
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
A♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
D♯m
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
A♯m
றார்
Paduththiruntha Makanaith Thaetich Sentar
D♯m
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
G♯
கச் செய்தார்
Padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
G♯
(இனி) பாவ
F♯
ஞ்செய்யாதே
G♯
என்று எச்சரித்
A♯m
தார்
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
A♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
D♯m
மனதுருகி ஓடிச் செ
A♯m
ன்றார்
Manathuruki Otich Sentar
D♯m
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
G♯
டுத்தார்
Kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
F♯
கொழுத்த கன்று அடித்
G♯
துக் கொண்டாடினா
A♯m
ர்
Koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
A♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
D♯m
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
A♯m
ர்
Kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
D♯m
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
G♯
ற்றினார்
Payappadaathirungal Entu Thaettinaar
F♯
படகில் ஏறி பெரு
G♯
ங்காற்றை அமர்த்
A♯m
தினார்
Padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
C♯
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
A♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Keyboard

A♯m
irakkangalin Thaka
G♯
ppan Iyae
A♯m
su
F♯
inte Unakkarpu
G♯
tham Seyvaar
A♯m
Fm
nee Kalangaathae Nee Thi
F♯
kaiyaathae
F♯
un Ka
G♯
nnnneerkal Thutaikkappadum
F
Fm
nee Kalangaathae Nee Thi
F♯
kaiyaathae
F♯
un Ka
G♯
nnnneerkal Thutaikkappadum
A♯m
A♯m
thiralaana Janangalaik Kanndaar
D♯m
manathuruki Nnoykal Neekkinaa
A♯m
r
D♯m
ainthu Appangal Aenthi
G♯
aaseervathiththaar
F♯
anaivaraiyum Poshith
G♯
thu Anuppi
A♯m
naar
C♯
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
ellaam Seyya Vallavar
A♯m
– Nee Kalangaathae
A♯m
vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
D♯m
manathuruki Alaathae Enta
A♯m
r
D♯m
kitta Vanthu Paataiyaith Thot
G♯
daar
F♯
mariththavan Ut
G♯
kaarnthu Pae
A♯m
sinaan
C♯
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
ellaam Seyya Vallavar
A♯m
– Nee Kalangaathae
A♯m
muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
D♯m
paduththiruntha Makanaith Thaetich Sen
A♯m
raar
D♯m
padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadak
G♯
kach Seythaar
G♯
(ini) Paava
F♯
njaெyyaathae
G♯
Entu Echcharith
A♯m
thaar
C♯
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
ellaam Seyya Vallavar
A♯m
– Nee Kalangaathae
A♯m
tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
D♯m
manathuruki Otich Se
A♯m
ntar
D♯m
kaluththaik Katti Muththangal Ko
G♯
duththaar
F♯
koluththa Kantu Atith
G♯
thuk Konndaatinaa
A♯m
r
C♯
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
ellaam Seyya Vallavar
A♯m
– Nee Kalangaathae
A♯m
puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
D♯m
kadalin Mael Nadanthae Vanthaa
A♯m
r
D♯m
payappadaathirungal Entu Thae
G♯
ttinaar
F♯
padakil Aeri Peru
G♯
ngaattaை Amarth
A♯m
thinaar
C♯
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
D♯m
ellaam Seyya Vallavar
A♯m
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Guitar


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords in B♭ Scale

Irakkankalin thankappan Lyrics
தமிழ்