Intu Kannda Ekipthiyanai in D♯ Scale

D♯
இன்று கண்ட எகிப்
Fm
தியனை
A♯7
என்றுமே இனி காண்
D♯
பதில்லை
G♯
இஸ்ரவேலை காக்கு
A♯7
ம் தேவன்
Fm
உறங்கவில்லை தூங்கவி
A♯
ல்லை
D♯
D♯
கசந்த மாரா ம
Gm
துரமாகும்
Cm
G♯
வசந்தமாய் உன் வாழ்
A♯
க்கை மாறும்
D♯
D♯
கண்ணீரோடு நீ வி
Fm
தைத்தால்
A♯7
கெம்பீரமாய் அ
D♯
றுத்திடுவாய்
—இஸ்ரவேலை
D♯
தண்ணீரை நீ கட
Gm
க்கும் போது
Cm
G♯
கண்ணீரை அவர் துடைத்
A♯
திடுவார்
D♯
D♯
வெள்ளம் போல சத்துரு
Fm
வந்தால்
A♯7
ஆவியால் கொடியே
D♯
ற்றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
D♯
வாதை உந்தன் கூடா
Gm
ரத்தை
Cm
G♯
அணுகாமலே காத்தி
A♯
டுவார்
D♯
D♯
பாதையிலே காக்கு
Fm
ம் படிக்கு
A♯7
தூதர்களை அனுப்
D♯
பிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
D♯
சோர்ந்து போன உனக்
Gm
கு அவர்
Cm
G♯
சத்துவத்தை அளி
A♯
த்திடுவார்
D♯
D♯
கோரமான புயல்
Fm
வந்தாலும்
A♯7
போதகத்தால் தேற்
D♯
றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
D♯
இன்று கண்ட எகிப்
Fm
தியனை
Intu Kannda Ekipthiyanai
A♯7
என்றுமே இனி காண்
D♯
பதில்லை
entumae Ini Kaannpathillai
G♯
இஸ்ரவேலை காக்கு
A♯7
ம் தேவன்
Isravaelai Kaakkum Thaevan
Fm
உறங்கவில்லை தூங்கவி
A♯
ல்லை
D♯
Urangavillai Thoongavillai
D♯
கசந்த மாரா ம
Gm
துரமாகும்
Cm
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
G♯
வசந்தமாய் உன் வாழ்
A♯
க்கை மாறும்
D♯
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
D♯
கண்ணீரோடு நீ வி
Fm
தைத்தால்
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
A♯7
கெம்பீரமாய் அ
D♯
றுத்திடுவாய்
kempeeramaay Aruththiduvaay
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
D♯
தண்ணீரை நீ கட
Gm
க்கும் போது
Cm
Thannnneerai Nee Kadakkum Pothu
G♯
கண்ணீரை அவர் துடைத்
A♯
திடுவார்
D♯
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
D♯
வெள்ளம் போல சத்துரு
Fm
வந்தால்
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
A♯7
ஆவியால் கொடியே
D♯
ற்றிடுவார்
aaviyaal Kotiyaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
D♯
வாதை உந்தன் கூடா
Gm
ரத்தை
Cm
Vaathai Unthan Koodaaraththai
G♯
அணுகாமலே காத்தி
A♯
டுவார்
D♯
Anukaamalae Kaaththiduvaar
D♯
பாதையிலே காக்கு
Fm
ம் படிக்கு
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
A♯7
தூதர்களை அனுப்
D♯
பிடுவார்
thootharkalai Anuppiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
D♯
சோர்ந்து போன உனக்
Gm
கு அவர்
Cm
Sornthu Pona Unakku Avar
G♯
சத்துவத்தை அளி
A♯
த்திடுவார்
D♯
Saththuvaththai Aliththiduvaar
D♯
கோரமான புயல்
Fm
வந்தாலும்
Koramaana Puyal Vanthaalum
A♯7
போதகத்தால் தேற்
D♯
றிடுவார்
pothakaththaal Thaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords Keyboard

D♯
intu Kannda Ekip
Fm
thiyanai
A♯7
entumae Ini Kaann
D♯
pathillai
G♯
isravaelai Kaakku
A♯7
m Thaevan
Fm
urangavillai Thoongavi
A♯
llai
D♯
D♯
kasantha Maaraa Ma
Gm
thuramaakum
Cm
G♯
vasanthamaay Un Vaal
A♯
kkai Maarum
D♯
D♯
kannnneerodu Nee Vi
Fm
thaiththaal
A♯7
kempeeramaay A
D♯
ruththiduvaay
---isravaelai
D♯
thannnneerai Nee Kada
Gm
kkum Pothu
Cm
G♯
kannnneerai Avar Thutaith
A♯
thiduvaar
D♯
D♯
vellam Pola Saththuru
Fm
Vanthaal
A♯7
aaviyaal Kotiyae
D♯
ttiduvaar
---isravaelai
D♯
vaathai Unthan Koodaa
Gm
raththai
Cm
G♯
anukaamalae Kaaththi
A♯
duvaar
D♯
D♯
paathaiyilae Kaakku
Fm
m Patikku
A♯7
thootharkalai Anup
D♯
piduvaar
---isravaelai
D♯
sornthu Pona Unak
Gm
ku Avar
Cm
G♯
saththuvaththai Ali
A♯
ththiduvaar
D♯
D♯
koramaana Puyal
Fm
Vanthaalum
A♯7
pothakaththaal Thaer
D♯
riduvaar
---isravaelai

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords Guitar


Intu Kannda Ekipthiyanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords in D♯ Scale

Indru kanda egyptian Lyrics
தமிழ்