En Janamae Mananthirumpu in B Scale

Fm
என் ஜனமே மனந்
E♭
திரும்பு
C
இயேசுவிடம்
A♭
ஓடிவா
Fm
E♭
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
C
C7
இன்னமும் தாமத
A♭
மேன்
Fm
Fm
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
E♭
E♭7
தாகம் தாகம் என்றார்
Fm
B♭m
உன்னை இரட்சிக்க பா
C7
வம்
B♭m
மன்னிக்க
C7
E♭
தன்னையே பலியாக்
A♭
கினார்
Fm
…என் ஜனமே
Fm
தூய இரத்தம் உனக்காக
E♭
E♭7
தீய உன் வாழ்வு மாற
Fm
B♭m
காயங்கள்
C7
உனக்
B♭m
காக
C7
E♭
உன் நோயெல்லா
A♭
ம் தீர
Fm
…என் ஜனமே
Fm
உனக்காக பரலோகத்தில்
E♭
E♭7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
Fm
B♭m
உன்னைத் தே
C7
டி
B♭m
வருகின்றா
C7
ர்
E♭
இன்று நீ ஆய
A♭
த்தமா மக
Fm
னே
…என் ஜனமே
Fm
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
E♭
E♭7
சிலுவையை சுமந்தாரே
Fm
B♭m
உன் சாபங்
C7
கள்
B♭m
நீக்கிடவே
C7
E♭
முள்முடி தா
A♭
ங்கினாரே
Fm
…என் ஜனமே
Fm
என் ஜனமே மனந்
E♭
திரும்பு
En Janamae Mananthirumpu
C
இயேசுவிடம்
A♭
ஓடிவா
Fm
Yesuvidam Otivaa
E♭
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
C
Iruthikkaalam Vanthaachchu
C7
இன்னமும் தாமத
A♭
மேன்
Fm
innamum Thaamathamaen
Fm
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
E♭
Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
E♭7
தாகம் தாகம் என்றார்
Fm
thaakam Thaakam Entar
B♭m
உன்னை இரட்சிக்க பா
C7
வம்
B♭m
மன்னிக்க
C7
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
E♭
தன்னையே பலியாக்
A♭
கினார்
Fm
Thannaiyae Paliyaakkinaar
...என் ஜனமே
...en Janamae
Fm
தூய இரத்தம் உனக்காக
E♭
Thooya Iraththam Unakkaaka
E♭7
தீய உன் வாழ்வு மாற
Fm
theeya Un Vaalvu Maara
B♭m
காயங்கள்
C7
உனக்
B♭m
காக
C7
Kaayangal unakkaaka
E♭
உன் நோயெல்லா
A♭
ம் தீர
Fm
Un Nnoyellaam Theera
...என் ஜனமே
...en Janamae
Fm
உனக்காக பரலோகத்தில்
E♭
Unakkaaka Paralokaththil
E♭7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
Fm
uraividam Kattukiraar
B♭m
உன்னைத் தே
C7
டி
B♭m
வருகின்றா
C7
ர்
Unnaith Thaeti Varukintar
E♭
இன்று நீ ஆய
A♭
த்தமா மக
Fm
னே
Intu Nee Aayaththamaa Makanae
...என் ஜனமே
...en Janamae
Fm
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
E♭
Un Paavangal Pokkidavae
E♭7
சிலுவையை சுமந்தாரே
Fm
siluvaiyai Sumanthaarae
B♭m
உன் சாபங்
C7
கள்
B♭m
நீக்கிடவே
C7
Un Saapangkal Neekkidavae
E♭
முள்முடி தா
A♭
ங்கினாரே
Fm
Mulmuti Thaanginaarae
...என் ஜனமே
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Keyboard

Fm
en Janamae Manan
E♭
thirumpu
C
Yesuvidam
A♭
Otivaa
Fm
E♭
iruthikkaalam Vanthaachchu
C
C7
innamum Thaamatha
A♭
maen
Fm
Fm
unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
E♭
E♭7
thaakam Thaakam Entar
Fm
B♭m
unnai Iratchikka Paa
C7
vam
B♭m
mannikka
C7
E♭
thannaiyae Paliyaak
A♭
kinaar
Fm
...en Janamae
Fm
thooya Iraththam Unakkaaka
E♭
E♭7
theeya Un Vaalvu Maara
Fm
B♭m
kaayangal
C7
unak
B♭m
kaaka
C7
E♭
un Nnoyellaa
A♭
m Theera
Fm
...en Janamae
Fm
unakkaaka Paralokaththil
E♭
E♭7
uraividam Kattukiraar
Fm
B♭m
unnaith Thae
C7
ti
B♭m
varukinta
C7
r
E♭
intu Nee Aaya
A♭
ththamaa Maka
Fm
nae
...en Janamae
Fm
un Paavangal Pokkidavae
E♭
E♭7
siluvaiyai Sumanthaarae
Fm
B♭m
un Saapang
C7
kal
B♭m
neekkidavae
C7
E♭
mulmuti Thaa
A♭
nginaarae
Fm
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Guitar


En Janamae Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janamae Mananthirumpu Chords in B Scale

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு Lyrics
தமிழ்