En Aekkam Ellaam Um in E Scale

E
என் ஏக்கம் எல்லாம்
A
உம்
B
சமூகத்தில் வாழ்வதே
E
E
என் ஆசை எல்லாம்
A
B
உம் சேவைதான் செய்வதே – 2
E
E
அழியும் ஜனங்
C♯m
கள் ம
A
னந்திரும்ப
B
அழுதுபுலம்பி ஜெ
E
பிக்கணுமே – 2
A
திறப்பின் வாசலிலே
B
நின்று ஜெபிக்கணுமே
E
– 2
…என் ஏக்கம்
E
உமக்காய் பேச
C♯m
A
நாவு வேண்டும்
B
உம்மை போல அலைய
E
கால்கள் வேண்டும்
A
சத்தியம் சொல்லிடாத
B
இடங்கள் செல்லணுமே –
E
2
…என் ஏக்கம்
E
தேவனே இலங்கை
C♯m
யை
A
இரட்சித்தருளும்
B
இல்லையென்றால்
E
என் உயிரை எடும் – 2
A
யுத்தங்கள் வேண்டாமையா
B
இரட்சிக்க வேண்டுமையா
E
…என் ஏக்கம்
E
என் ஏக்கம் எல்லாம்
A
உம்
En Aekkam Ellaam Um
B
சமூகத்தில் வாழ்வதே
E
Samookaththil Vaalvathae
E
என் ஆசை எல்லாம்
A
En Aasai Ellaam
B
உம் சேவைதான் செய்வதே – 2
E
Um Sevaithaan Seyvathae – 2
E
அழியும் ஜனங்
C♯m
கள் ம
A
னந்திரும்ப
Aliyum Janangal Mananthirumpa
B
அழுதுபுலம்பி ஜெ
E
பிக்கணுமே – 2
Aluthupulampi Jepikkanumae – 2
A
திறப்பின் வாசலிலே
Thirappin Vaasalilae
B
நின்று ஜெபிக்கணுமே
E
– 2
Nintu Jepikkanumae – 2
...என் ஏக்கம்
...en Aekkam
E
உமக்காய் பேச
C♯m
A
நாவு வேண்டும்
Umakkaay Paesa Naavu Vaenndum
B
உம்மை போல அலைய
Ummai Pola Alaiya
E
கால்கள் வேண்டும்
Kaalkal Vaenndum
A
சத்தியம் சொல்லிடாத
Saththiyam Sollidaatha
B
இடங்கள் செல்லணுமே –
E
2
Idangal Sellanumae – 2
...என் ஏக்கம்
...en Aekkam
E
தேவனே இலங்கை
C♯m
யை
Thaevanae Ilangaiyai
A
இரட்சித்தருளும்
B
இல்லையென்றால்
Iratchiththarulum Illaiyental
E
என் உயிரை எடும் – 2
En Uyirai Edum – 2
A
யுத்தங்கள் வேண்டாமையா
Yuththangal Vaenndaamaiyaa
B
இரட்சிக்க வேண்டுமையா
E
Iratchikka Vaenndumaiyaa
...என் ஏக்கம்
...en Aekkam

En Aekkam Ellaam Um Chords Keyboard

E
en Aekkam Ellaam
A
Um
B
samookaththil Vaalvathae
E
E
en Aasai Ellaam
A
B
um Sevaithaan Seyvathae – 2
E
E
aliyum Janang
C♯m
kal Ma
A
nanthirumpa
B
aluthupulampi Je
E
pikkanumae – 2
A
thirappin Vaasalilae
B
nintu Jepikkanumae
E
– 2
...en Aekkam
E
umakkaay Paesa
C♯m
A
naavu Vaenndum
B
ummai Pola Alaiya
E
kaalkal Vaenndum
A
saththiyam Sollidaatha
B
idangal Sellanumae –
E
2
...en Aekkam
E
thaevanae Ilangai
C♯m
yai
A
iratchiththarulum
B
Illaiyental
E
en Uyirai Edum – 2
A
yuththangal Vaenndaamaiyaa
B
iratchikka Vaenndumaiyaa
E
...en Aekkam

En Aekkam Ellaam Um Chords Guitar


En Aekkam Ellaam Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aekkam Ellaam Um Chords in E Scale

தமிழ்