Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum in B Scale

B
எல்லா தீமைகள் அனைத்தி
D♯m
ருக்கும்
G♯m
விலக்கி காத்து ந
B
டத்துங்க ரா
A
ஜா
A
எல்லா வியா
D♯m
திக்கும் வறு
E
மைக்கும்
G♯m
விலக்கி காத்து ந
B
டத்துங்க ரா
A
ஜா
A
இயேசு ரா
B
ஜா
G♯m
உயிரோடிருக்கும் வரை
E
உம்மை உயர்த்திட
A
உலகில் உண்
E
மை
B
சாட்சியாக வாழ்ந்திட
– எல்லா
G♯m
இரவில் அக்கினி
G♯m
ஸ்தம்பமா
E
க மாறிடும்
A
பகலில் மே
E
க ஸ்தம்பமாக
B
B
நடத்திடும்
– எல்லா
G♯m
உலக ஆசைகளை
G♯m
வெறுத்து
E
நடத்திட
A
உன்னத பாதை
E
களை
B
காணச் செய்யுமே
– எல்லா
B
எல்லா தீமைகள் அனைத்தி
D♯m
ருக்கும்
Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum
G♯m
விலக்கி காத்து ந
B
டத்துங்க ரா
A
ஜா
Vilakki Kaaththu Nadaththunga Raajaa
A
எல்லா வியா
D♯m
திக்கும் வறு
E
மைக்கும்
Ellaa Viyaathikkum Varumaikkum
G♯m
விலக்கி காத்து ந
B
டத்துங்க ரா
A
ஜா
Vilakki Kaaththu Nadaththunga Raajaa
A
இயேசு ரா
B
ஜா
Yesu Raajaa
G♯m
உயிரோடிருக்கும் வரை
Uyirotirukkum Varai
E
உம்மை உயர்த்திட
Ummai Uyarththida
A
உலகில் உண்
E
மை
Ulakil Unnmai
B
சாட்சியாக வாழ்ந்திட
Saatchiyaaka Vaalnthida
– எல்லா
– Ellaa
G♯m
இரவில் அக்கினி
Iravil Akkini
G♯m
ஸ்தம்பமா
E
க மாறிடும்
Sthampamaaka Maaridum
A
பகலில் மே
E
க ஸ்தம்பமாக
B
Pakalil Maeka Sthampamaaka
B
நடத்திடும்
Nadaththidum
– எல்லா
– Ellaa
G♯m
உலக ஆசைகளை
Ulaka Aasaikalai
G♯m
வெறுத்து
E
நடத்திட
Veruththu Nadaththida
A
உன்னத பாதை
E
களை
Unnatha Paathaikalai
B
காணச் செய்யுமே
Kaanach Seyyumae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords Keyboard

B
ellaa Theemaikal Anaiththi
D♯m
rukkum
G♯m
vilakki Kaaththu Na
B
daththunga Raa
A
jaa
A
ellaa Viyaa
D♯m
thikkum Varu
E
maikkum
G♯m
vilakki Kaaththu Na
B
daththunga Raa
A
jaa
A
Yesu Raa
B
jaa
G♯m
uyirotirukkum Varai
E
ummai Uyarththida
A
ulakil Unn
E
mai
B
saatchiyaaka Vaalnthida
– Ellaa
G♯m
iravil Akkini
G♯m
sthampamaa
E
ka Maaridum
A
pakalil Mae
E
ka Sthampamaaka
B
B
nadaththidum
– Ellaa
G♯m
ulaka Aasaikalai
G♯m
veruththu
E
Nadaththida
A
unnatha Paathai
E
kalai
B
kaanach Seyyumae
– Ellaa

Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords Guitar


Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords in B Scale

தமிழ்