Avar Illaamal Naan Entum Illai in G Scale

Gm
அவர் இல்லாமல் நான்
F
என்றும் இல்லை
Gm
Gm
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வா
F
ழ்வதில்லை –
Gm
2
Gm
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
F
F
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்
Gm
லை – 2
Gm
என் இயே
Cm
சு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை –
Gm
2
– அவர்
Gm
காலை விடிவதில்லை
F
பொழு போவதில்லை
Gm
G
மாலை வருவதில்லை
Cm
என் தாகம் தீர்
D♯
வதில்லை – 2
Gm
– அவர்
Gm
தந்தையும் அவ
F
ரே என்னை தாங்கும்
F
தெய்வமும் அவரே
Gm
-2
G
மாயையான இவ்வுலகி
Cm
ல்
D♯
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -
Gm
2
– அவர்
Gm
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
F
F
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
Gm
G
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
Cm
D♯
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
Gm
– அவர்
Gm
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே
F
என்னை
F
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே
Gm
என்னை
G
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்
Cm
னை
D♯
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே –
Gm
2
– அவர்
Gm
அவர் இல்லாமல் நான்
F
என்றும் இல்லை
Gm
Avar Illaamal Naan Entum Illai
Gm
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வா
F
ழ்வதில்லை –
Gm
2
Avar Kirupaiyillaamal Naan Vaalvathillai – 2
Gm
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
F
En Ennnangala Palippathillai
F
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்
Gm
லை – 2
En Thittangal Jeyippathillai – 2
Gm
என் இயே
Cm
சு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை –
Gm
2
En Yesu Illaamal Naan Vaalvathillai – 2
– அவர்
– Avar
Gm
காலை விடிவதில்லை
F
பொழு போவதில்லை
Gm
Kaalai Vitivathillai Polu Povathillai
G
மாலை வருவதில்லை
Cm
என் தாகம் தீர்
D♯
வதில்லை – 2
Gm
Maalai Varuvathillai En Thaakam Theervathillai – 2
– அவர்
– Avar
Gm
தந்தையும் அவ
F
ரே என்னை தாங்கும்
Thanthaiyum Avarae Ennai Thaangum
F
தெய்வமும் அவரே
Gm
-2
Theyvamum Avarae -2
G
மாயையான இவ்வுலகி
Cm
ல்
Maayaiyaana Ivvulakil
D♯
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -
Gm
2
En Aayanum Naeyanum Avarae -2
– அவர்
– Avar
Gm
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
F
En Illaththalaivarum Avarae
F
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
Gm
En Ullanaayakanum Avarae
G
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
Cm
En Sirappu Virunthinarum Avarae
D♯
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
Gm
En Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
– அவர்
– Avar
Gm
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே
F
என்னை
Vaalvilum Thaalvilum Avarae Ennai
F
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே
Gm
என்னை
Nadaththich Selpavarum Avarae Ennai
G
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்
Cm
னை
Aala Vaippavarum Avarae Ennai
D♯
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே –
Gm
2
Aanndu Kolpavarum Avarae – 2
– அவர்
– Avar

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords Keyboard

Gm
avar Illaamal Naan
F
entum Illai
Gm
Gm
avar Kirupaiyillaamal Naan Vaa
F
lvathillai –
Gm
2
Gm
en Ennnangala Palippathillai
F
F
en Thittangal Jeyippathil
Gm
lai – 2
Gm
en Iyae
Cm
su Illaamal Naan Vaalvathillai –
Gm
2
– Avar
Gm
kaalai Vitivathillai
F
Polu Povathillai
Gm
G
maalai Varuvathillai
Cm
en Thaakam Theer
D♯
vathillai – 2
Gm
– Avar
Gm
thanthaiyum Ava
F
rae Ennai Thaangum
F
theyvamum Avarae
Gm
-2
G
maayaiyaana Ivvulaki
Cm
l
D♯
en Aayanum Naeyanum Avarae -
Gm
2
– Avar
Gm
en Illaththalaivarum Avarae
F
F
en Ullanaayakanum Avarae
Gm
G
en Sirappu Virunthinarum Avarae
Cm
D♯
en Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
Gm
– Avar
Gm
vaalvilum Thaalvilum Avarae
F
Ennai
F
nadaththich Selpavarum Avarae
Gm
Ennai
G
aala Vaippavarum Avarae En
Cm
nai
D♯
aanndu Kolpavarum Avarae –
Gm
2
– Avar

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords Guitar


Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords in G Scale

தமிழ்