Anpin Thaevanin Karunnaiyilae in E Scale

E
அன்பின் தேவனின் கருணை
B
யிலே
E
E
அழியாப் பு
A
கழோடு வாழ்ப
F♯m
வரே
E
E
அன்புப் பாதையின் வ
G♯m
ழி நடந்தே
A
E
அடியோர் வாழ்
A
ந்திடத் துணை
B
செய்வீர்
E
E
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
C♯m
E
தற்பரன் நீ
B
ரே எமை
C♯m
மீட்டீர்
G♯m
E
பொற்புடன் அன்பு குணர
E7
சத்தில்
A
B
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
E
E
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
A
பை
B
A
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
B
கொண்டீர்
E
—அன்பின் தேவனின்
E
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
C♯m
E
கனிவுடன் தின
B
ம் எமை நிலைநிறு
C♯m
த்தும்
G♯m
E
நற்கருணை விசுவாசமதி
E7
ல்
A
B
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
E
ர்
E
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
A
யும்
B
A
யாவரும் வாழத் தயை
B
புரிவீர்
E
—அன்பின் தேவனின்
E
அன்பின் தேவனின் கருணை
B
யிலே
E
Anpin Thaevanin Karunnaiyilae
E
அழியாப் பு
A
கழோடு வாழ்ப
F♯m
வரே
E
Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae
E
அன்புப் பாதையின் வ
G♯m
ழி நடந்தே
A
Anpup Paathaiyin Vali Nadanthae
E
அடியோர் வாழ்
A
ந்திடத் துணை
B
செய்வீர்
E
Atiyor Vaalnthidath Thunnai Seyveer
E
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
C♯m
Arputhamaaka Emaip Pataiththeer
E
தற்பரன் நீ
B
ரே எமை
C♯m
மீட்டீர்
G♯m
Tharparan Neerae Emai Meettir
E
பொற்புடன் அன்பு குணர
E7
சத்தில்
A
Porpudan Anpu Kunarasaththil
B
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
E
Eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
E
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
A
பை
B
Eththanai Valikalil Umathanpai
A
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
B
கொண்டீர்
E
Kaannpiththemai Neer Aatkonnteer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin
E
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
C♯m
Kalvaari Malaiyin Sikaramathil
E
கனிவுடன் தின
B
ம் எமை நிலைநிறு
C♯m
த்தும்
G♯m
Kanivudan Thinam Emai Nilainiruththum
E
நற்கருணை விசுவாசமதி
E7
ல்
A
Narkarunnai Visuvaasamathil
B
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
E
ர்
Nampikkaiyootti Valarththiduveer
E
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
A
யும்
B
Ilamaiyin Polivaam Thiruchchapaiyum
A
யாவரும் வாழத் தயை
B
புரிவீர்
E
Yaavarum Vaalath Thayai Puriveer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords Keyboard

E
anpin Thaevanin Karunnai
B
yilae
E
E
aliyaap Pu
A
kalodu Vaalpa
F♯m
varae
E
E
anpup Paathaiyin Va
G♯m
li Nadanthae
A
E
atiyor Vaal
A
nthidath Thunnai
B
Seyveer
E
E
arputhamaaka Emaip Pataiththeer
C♯m
E
tharparan Nee
B
rae Emai
C♯m
Meettir
G♯m
E
porpudan Anpu Kunara
E7
saththil
A
B
eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
E
E
eththanai Valikalil Umathan
A
pai
B
A
kaannpiththemai Neer Aat
B
konnteer
E
---anpin Thaevanin
E
kalvaari Malaiyin Sikaramathil
C♯m
E
kanivudan Thina
B
m Emai Nilainiru
C♯m
ththum
G♯m
E
narkarunnai Visuvaasamathi
E7
l
A
B
nampikkaiyootti Valarththiduvee
E
r
E
ilamaiyin Polivaam Thiruchchapai
A
yum
B
A
yaavarum Vaalath Thayai
B
puriveer
E
---anpin Thaevanin

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords Guitar


Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords in E Scale

Anbin Deva Narkarunaiyile Lyrics
தமிழ்