Alaiththeerae Enathaesuvae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அழைத்தீரே எனதேசுவே
D♯
A♯
உம்மை எந்நாளும்
D♯7
பின் செல்லவே
G♯
D♯
வினை போக்கினீ
A♯
ர் எனை
Fm
த் தூக்கினீர்
C
D♯
துணையானதால்
A♯
உம் பின்
D♯
செல்லுவேன்
G♯
G♯
தூயாவி வல்லமையால்
C♯
D♯
பூவில் தோன்றின எம் இயேசுவே
G♯
G♯
உம் போல நா
A♯
னும் தேவாவியாலே
G♯
C♯
நிறைந்துமே மகிழ்ந்தி
D♯
டுவேன்
A♯
உம்மை என்றென்றும்
D♯7
பின் செல்லு
G♯
வேன்
—அழைத்தீரே
G♯
அயராது ஜெபித்தீரே
C♯
நீர்
D♯
என்றும் அருள் யாவும் தங்கினதே
G♯
G♯
சோராது
A♯
நானும் எந்நேரம்
G♯
ஜெபித்து
C♯
திருப்பாதம் சேர்ந்தி
D♯
டுவேன்
A♯
உம்மை எந்நாளும்
D♯7
பின் செல்லு
G♯
வேன்
—அழைத்தீரே
G♯
பாவ மாந்தர் குரம் கேட்கு
C♯
தே
D♯
என்றும் செயல் மாறி அலை மோதுதே
G♯
G♯
தரிசனம்
A♯
கண்டு திறப்பினில்
G♯
நிற்க
C♯
அடியேனை அழைத்தீரையா
D♯
A♯
உம்மை எந்நாளும்
D♯7
பின் செல்லு
G♯
வேன்
—அழைத்தீரே
G♯
உம் வாழ்வில் எந்நாளு
C♯
மே
D♯
தேவ சித்தமே செய்தீரையா
G♯
G♯
அதுபோல நா
A♯
னும் உம் சித்தம் செ
G♯
ய்ய
C♯
முற்றுமாய் அர்ப்பணித்
D♯
தேன்
A♯
பூவில் என்றென்று
D♯7
ம் பின் செல்
G♯
லுவேன்
—அழைத்தீரே
G♯
கல்வாரி மலை மீதிலே
C♯
D♯
தம்மை பிலியாக ஈந்தவரே
G♯
G♯
அனுதினம்
A♯
நானும் சிலுவை எடு
G♯
த்து
C♯
உந்தனை பின் செல்லுவே
D♯
ன்
A♯
பூவில் எந்நாளும்
D♯7
இன்பமி
G♯
தே
—அழைத்தீரே
G♯
அழைத்தீரே எனதேசுவே
D♯
Alaiththeerae Enathaesuvae
A♯
உம்மை எந்நாளும்
D♯7
பின் செல்லவே
G♯
Ummai Ennaalum Pin Sellavae
D♯
வினை போக்கினீ
A♯
ர் எனை
Fm
த் தூக்கினீர்
C
Vinai Pokkineer Enaith Thookkineer
D♯
துணையானதால்
A♯
உம் பின்
D♯
செல்லுவேன்
G♯
Thunnaiyaanathaal Um Pin Selluvaen
G♯
தூயாவி வல்லமையால்
C♯
Thooyaavi Vallamaiyaal
D♯
பூவில் தோன்றின எம் இயேசுவே
G♯
Poovil Thontina Em Yesuvae
G♯
உம் போல நா
A♯
னும் தேவாவியாலே
G♯
Um Pola Naanum Thaevaaviyaalae
C♯
நிறைந்துமே மகிழ்ந்தி
D♯
டுவேன்
Nirainthumae Makilnthiduvaen
A♯
உம்மை என்றென்றும்
D♯7
பின் செல்லு
G♯
வேன்
Ummai Ententum pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
G♯
அயராது ஜெபித்தீரே
C♯
நீர்
Ayaraathu Jepiththeerae Neer
D♯
என்றும் அருள் யாவும் தங்கினதே
G♯
Entum Arul Yaavum Thanginathae
G♯
சோராது
A♯
நானும் எந்நேரம்
G♯
ஜெபித்து
Soraathu Naanum Ennaeram Jepiththu
C♯
திருப்பாதம் சேர்ந்தி
D♯
டுவேன்
Thiruppaatham Sernthiduvaen
A♯
உம்மை எந்நாளும்
D♯7
பின் செல்லு
G♯
வேன்
Ummai Ennaalum Pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
G♯
பாவ மாந்தர் குரம் கேட்கு
C♯
தே
Paava Maanthar Kuram Kaetkuthae
D♯
என்றும் செயல் மாறி அலை மோதுதே
G♯
Entum Seyal Maari Alai Mothuthae
G♯
தரிசனம்
A♯
கண்டு திறப்பினில்
G♯
நிற்க
Tharisanam Kanndu Thirappinil Nirka
C♯
அடியேனை அழைத்தீரையா
D♯
Atiyaenai Alaiththeeraiyaa
A♯
உம்மை எந்நாளும்
D♯7
பின் செல்லு
G♯
வேன்
Ummai Ennaalum Pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
G♯
உம் வாழ்வில் எந்நாளு
C♯
மே
Um Vaalvil Ennaalumae
D♯
தேவ சித்தமே செய்தீரையா
G♯
Thaeva Siththamae Seytheeraiyaa
G♯
அதுபோல நா
A♯
னும் உம் சித்தம் செ
G♯
ய்ய
Athupola Naanum Um Siththam Seyya
C♯
முற்றுமாய் அர்ப்பணித்
D♯
தேன்
Muttumaay Arppanniththaen
A♯
பூவில் என்றென்று
D♯7
ம் பின் செல்
G♯
லுவேன்
Poovil Ententum Pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
G♯
கல்வாரி மலை மீதிலே
C♯
Kalvaari Malai Meethilae
D♯
தம்மை பிலியாக ஈந்தவரே
G♯
Thammai Piliyaaka Eenthavarae
G♯
அனுதினம்
A♯
நானும் சிலுவை எடு
G♯
த்து
Anuthinam Naanum Siluvai Eduththu
C♯
உந்தனை பின் செல்லுவே
D♯
ன்
Unthanai Pin Selluvaen
A♯
பூவில் எந்நாளும்
D♯7
இன்பமி
G♯
தே
Poovil Ennaalum Inpamithae
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae

Alaiththeerae Enathaesuvae Chords Keyboard

G♯
alaiththeerae Enathaesuvae
D♯
A♯
ummai Ennaalum
D♯7
Pin Sellavae
G♯
D♯
vinai Pokkinee
A♯
r Enai
Fm
th Thookkineer
C
D♯
thunnaiyaanathaal
A♯
Um Pin
D♯
Selluvaen
G♯
G♯
thooyaavi Vallamaiyaal
C♯
D♯
poovil Thontina Em Yesuvae
G♯
G♯
um Pola Naa
A♯
num Thaevaaviyaalae
G♯
C♯
nirainthumae Makilnthi
D♯
duvaen
A♯
ummai Ententum
D♯7
pin Sellu
G♯
vaen
---alaiththeerae
G♯
ayaraathu Jepiththeerae
C♯
Neer
D♯
entum Arul Yaavum Thanginathae
G♯
G♯
soraathu
A♯
Naanum Ennaeram
G♯
Jepiththu
C♯
thiruppaatham Sernthi
D♯
duvaen
A♯
ummai Ennaalum
D♯7
Pin Sellu
G♯
vaen
---alaiththeerae
G♯
paava Maanthar Kuram Kaetku
C♯
thae
D♯
entum Seyal Maari Alai Mothuthae
G♯
G♯
tharisanam
A♯
Kanndu Thirappinil
G♯
Nirka
C♯
atiyaenai Alaiththeeraiyaa
D♯
A♯
ummai Ennaalum
D♯7
Pin Sellu
G♯
vaen
---alaiththeerae
G♯
um Vaalvil Ennaalu
C♯
mae
D♯
thaeva Siththamae Seytheeraiyaa
G♯
G♯
athupola Naa
A♯
num Um Siththam Se
G♯
yya
C♯
muttumaay Arppannith
D♯
thaen
A♯
poovil Ententu
D♯7
m Pin Sel
G♯
luvaen
---alaiththeerae
G♯
kalvaari Malai Meethilae
C♯
D♯
thammai Piliyaaka Eenthavarae
G♯
G♯
anuthinam
A♯
naanum Siluvai Edu
G♯
ththu
C♯
unthanai Pin Selluvae
D♯
n
A♯
poovil Ennaalum
D♯7
Inpami
G♯
thae
---alaiththeerae

Alaiththeerae Enathaesuvae Chords Guitar


Alaiththeerae Enathaesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththeerae Enathaesuvae Chords in A♭ Scale

தமிழ்