Alaikkiraar Alaikkiraar Itho in A Scale

A
அழைக்கிறார் அழைக்
E
கிறார் இதோ
C♯
F♯m
E
நீயும் வா! உந்தன் நே
D
சர்
E
ஆவலாய் அழைக்
E7
கிறார் இதோ
A
A
பாவத்தை ஏற்றவர்
E
A
பலியாய் மாண்டவர்
F♯m
கல்வாரியின் மே
E
ட்டினில்
D
கண்கொள்ளாத காட்சி
A
யே
D
கண்டிடாய் வே
A
ண்டிடாய்
E
பாவ பாரம் நீ
A
ங்கிடும்
A
நோயையும் ஏற்றவர்
E
A
பேயையும் வென்றவர்
F♯m
நீதிபரன் உன் நோ
E
யை
D
நிச்சயமாய்த் தீர்
A
த்தாரே
D
நோயுற்ற உன்னை
A
யே
E
நேயமாய் அழை
A
க்கிறார்
A
துன்பம் சகித்தவர்
E
A
துயரடைந்தவர்
F♯m
இன்னலுற்ற உன்னை
E
யே
D
அண்ணல் ஏசழைக்கிறா
A
ர்
D
துன்புறும் நெ
A
ஞ்சமே
E
துரிதமாய் நீ
A
வாராயோ
A
அந்தக் கேடடைந்தா
E
ர்
A
அழகற்றுத் தோன்றினார்
F♯m
சொந்தமாகச் சேர்
E
த்திட
D
இந்தப் பாடடைந்தா
A
ரே
D
நிந்திக்கும்
A
உன்னையும்
E
சந்திப்பார்
A
நீ வாராயோ
A
கல்லறை திறக்க
E
A
காவலர் நடுங்க
F♯m
கஸ்திகளடைந்தாரே
E
D
கட்டுகளறுத்தாரே
A
D
உயிர்த்தார்
A
ஜெயித்தார்
E
உண்டு மீட்பு
A
னக்குமே
A
சாந்த சொரூபனே
E
A
சத்திய வாசனே
F♯m
வஞ்சமற் வாயனே
E
D
வந்தணைக்கும் நேய
A
னே
D
தஞ்சமே தன்னை
A
யே
E
தந்துனை அழை
A
க்கிறார்
A
அழைக்கிறார் அழைக்
E
கிறார் இதோ
C♯
F♯m
Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
E
நீயும் வா! உந்தன் நே
D
சர்
Neeyum Vaa! Unthan Naesar
E
ஆவலாய் அழைக்
E7
கிறார் இதோ
A
Aavalaay Alaikkiraar Itho
A
பாவத்தை ஏற்றவர்
E
Paavaththai Aettavar
A
பலியாய் மாண்டவர்
Paliyaay Maanndavar
F♯m
கல்வாரியின் மே
E
ட்டினில்
Kalvaariyin Maettinil
D
கண்கொள்ளாத காட்சி
A
யே
Kannkollaatha Kaatchiyae
D
கண்டிடாய் வே
A
ண்டிடாய்
Kanntidaay Vaenntidaay
E
பாவ பாரம் நீ
A
ங்கிடும்
Paava Paaram Neengidum
A
நோயையும் ஏற்றவர்
E
Nnoyaiyum Aettavar
A
பேயையும் வென்றவர்
Paeyaiyum Ventavar
F♯m
நீதிபரன் உன் நோ
E
யை
Neethiparan Un Nnoyai
D
நிச்சயமாய்த் தீர்
A
த்தாரே
Nichchayamaayth Theerththaarae
D
நோயுற்ற உன்னை
A
யே
Nnoyutta Unnaiyae
E
நேயமாய் அழை
A
க்கிறார்
Naeyamaay Alaikkiraar
A
துன்பம் சகித்தவர்
E
Thunpam Sakiththavar
A
துயரடைந்தவர்
Thuyaratainthavar
F♯m
இன்னலுற்ற உன்னை
E
யே
Innalutta Unnaiyae
D
அண்ணல் ஏசழைக்கிறா
A
ர்
Annnal Aesalaikkiraar
D
துன்புறும் நெ
A
ஞ்சமே
Thunpurum Nenjamae
E
துரிதமாய் நீ
A
வாராயோ
Thurithamaay Nee Vaaraayo
A
அந்தக் கேடடைந்தா
E
ர்
Anthak Kaedatainthaar
A
அழகற்றுத் தோன்றினார்
Alakattuth Thontinaar
F♯m
சொந்தமாகச் சேர்
E
த்திட
Sonthamaakach Serththida
D
இந்தப் பாடடைந்தா
A
ரே
Inthap Paadatainthaarae
D
நிந்திக்கும்
A
உன்னையும்
Ninthikkum Unnaiyum
E
சந்திப்பார்
A
நீ வாராயோ
Santhippaar Nee Vaaraayo
A
கல்லறை திறக்க
E
Kallarai Thirakka
A
காவலர் நடுங்க
Kaavalar Nadunga
F♯m
கஸ்திகளடைந்தாரே
E
Kasthikalatainthaarae
D
கட்டுகளறுத்தாரே
A
Kattukalaruththaarae
D
உயிர்த்தார்
A
ஜெயித்தார்
Uyirththaar Jeyiththaar
E
உண்டு மீட்பு
A
னக்குமே
Unndu Meetpunakkumae
A
சாந்த சொரூபனே
E
Saantha Soroopanae
A
சத்திய வாசனே
Saththiya Vaasanae
F♯m
வஞ்சமற் வாயனே
E
Vanjamar Vaayanae
D
வந்தணைக்கும் நேய
A
னே
Vanthannaikkum Naeyanae
D
தஞ்சமே தன்னை
A
யே
Thanjamae Thannaiyae
E
தந்துனை அழை
A
க்கிறார்
Thanthunai Alaikkiraar

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho Chords Keyboard

A
alaikkiraar Alaik
E
kiraar Itho
C♯
F♯m
E
neeyum Vaa! Unthan Nae
D
sar
E
aavalaay Alaik
E7
kiraar Itho
A
A
paavaththai Aettavar
E
A
paliyaay Maanndavar
F♯m
kalvaariyin Mae
E
ttinil
D
kannkollaatha Kaatchi
A
yae
D
kanntidaay Vae
A
nntidaay
E
paava Paaram Nee
A
ngidum
A
Nnoyaiyum Aettavar
E
A
paeyaiyum Ventavar
F♯m
neethiparan Un Nno
E
yai
D
nichchayamaayth Theer
A
ththaarae
D
Nnoyutta Unnai
A
yae
E
naeyamaay Alai
A
kkiraar
A
thunpam Sakiththavar
E
A
thuyaratainthavar
F♯m
innalutta Unnai
E
yae
D
annnal Aesalaikkiraa
A
r
D
thunpurum Ne
A
njamae
E
thurithamaay Nee
A
Vaaraayo
A
anthak Kaedatainthaa
E
r
A
alakattuth Thontinaar
F♯m
sonthamaakach Ser
E
ththida
D
inthap Paadatainthaa
A
rae
D
ninthikkum
A
Unnaiyum
E
santhippaar
A
Nee Vaaraayo
A
kallarai Thirakka
E
A
kaavalar Nadunga
F♯m
kasthikalatainthaarae
E
D
kattukalaruththaarae
A
D
uyirththaar
A
jeyiththaar
E
unndu Meetpu
A
nakkumae
A
saantha Soroopanae
E
A
saththiya Vaasanae
F♯m
vanjamar Vaayanae
E
D
vanthannaikkum Naeya
A
nae
D
thanjamae Thannai
A
yae
E
thanthunai Alai
A
kkiraar

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho Chords Guitar


Alaikkiraar Alaikkiraar Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho Chords in A Scale

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் Lyrics
தமிழ்