Aananthamae Paramaananthamae Yesu in A♯ Scale

B♭m
ஆனந்தமே பரமானந்த
D♭
மே இயேசு
E♭m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Fm
B♭m
B♭m
ஞான இரட்சகரென்
D♭
பாவம் மன்
G♭
னித்ததால்
E♭m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
Fm
)
B♭m
B♭m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
D♭
தமல்லவென்று
E♭m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
Fm
தனரே
B♭m
B♭m
இக்கட்டு து
D♭
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
G♭
ர்க்கு
E♭m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
Fm
திடினும்
B♭m
—ஆனந்தமே
B♭m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
D♭
காருண்ய கோட்டையே
E♭m
காரணமின்றி கலங்கே
Fm
னே யான்
B♭m
B♭m
விசுவாச பேழை
D♭
யில் மேலோகம்
G♭
வந்திட
E♭m
மேவியே சுக்கான் பிடி
Fm
த்திடுமே
B♭m
—ஆனந்தமே
B♭m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
D♭
ஏன் வீணாய்
E♭m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
Fm
கல்லோ இது
B♭m
B♭m
சீயோன் நகரத்தி
D♭
ல் சீக்கிரம் செ
G♭
ன்று நாம்
E♭m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
Fm
ந்திடலாம்
B♭m
—ஆனந்தமே
B♭m
கூடார வாசிகளாகு
D♭
ம் நமக்கிங்கு
E♭m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
Fm
மோ
B♭m
B♭m
கைவேலையல்லாத
D♭
வீடொன்றை மே
G♭
லே
E♭m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Fm
B♭m
—ஆனந்தமே
B♭m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
D♭
கண் இடர் இவை
E♭m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
Fm
ம்
B♭m
B♭m
சொல்லி முடியாத
D♭
ஆறுதல் கிருபையை
G♭
E♭m
துன்பத்தினூடே அனுப்
Fm
பிடுவார்
B♭m
—ஆனந்தமே
B♭m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
D♭
தரை வாருமேன்
E♭m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
Fm
றேன்
B♭m
B♭m
என் நேசர் தம்
D♭
முக ஜோதியே
G♭
தேயல்லாம்
E♭m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
Fm
லை
B♭m
—ஆனந்தமே
B♭m
ஆனந்தமே பரமானந்த
D♭
மே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
E♭m
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Fm
B♭m
Annnalai Anntinorkkaanthamae
B♭m
ஞான இரட்சகரென்
D♭
பாவம் மன்
G♭
னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
E♭m
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
Fm
)
B♭m
Aanaen Avarukkul Aananthamae)
B♭m
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
D♭
தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
E♭m
இயேசு என் நேசா மொழிந்
Fm
தனரே
B♭m
Yesu En Naesaa Molinthanarae
B♭m
இக்கட்டு து
D♭
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
G♭
ர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
E♭m
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
Fm
திடினும்
B♭m
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae
B♭m
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
D♭
காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
E♭m
காரணமின்றி கலங்கே
Fm
னே யான்
B♭m
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
B♭m
விசுவாச பேழை
D♭
யில் மேலோகம்
G♭
வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
E♭m
மேவியே சுக்கான் பிடி
Fm
த்திடுமே
B♭m
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae
B♭m
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
D♭
ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
E♭m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
Fm
கல்லோ இது
B♭m
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
B♭m
சீயோன் நகரத்தி
D♭
ல் சீக்கிரம் செ
G♭
ன்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
E♭m
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
Fm
ந்திடலாம்
B♭m
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae
B♭m
கூடார வாசிகளாகு
D♭
ம் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
E♭m
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
Fm
மோ
B♭m
Veedentum Naadentum Sollalaamo
B♭m
கைவேலையல்லாத
D♭
வீடொன்றை மே
G♭
லே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
E♭m
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Fm
B♭m
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae
B♭m
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
D♭
கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
E♭m
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
Fm
ம்
B♭m
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
B♭m
சொல்லி முடியாத
D♭
ஆறுதல் கிருபையை
G♭
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
E♭m
துன்பத்தினூடே அனுப்
Fm
பிடுவார்
B♭m
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae
B♭m
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
D♭
தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
E♭m
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
Fm
றேன்
B♭m
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
B♭m
என் நேசர் தம்
D♭
முக ஜோதியே
G♭
தேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
E♭m
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
Fm
லை
B♭m
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Keyboard

B♭m
aananthamae Paramaanantha
D♭
mae Yesu
E♭m
annnalai Anntinorkkaanthamae
Fm
B♭m
B♭m
njaana Iratchakaren
D♭
Paavam Man
G♭
niththathaal
E♭m
aanaen Avarukkul Aananthamae
Fm
)
B♭m
B♭m
inthap Puvi Oru Son
D♭
thamallaventu
E♭m
Yesu En Naesaa Molin
Fm
thanarae
B♭m
B♭m
ikkattu Thu
D♭
npamum Yesuvin Thonnda
G♭
rkku
E♭m
ingaeyae Pangaay Kitaith
Fm
thitinum
B♭m
---aananthamae
B♭m
karththaavae Neer Enthan
D♭
kaarunnya Kottaைyae
E♭m
kaaranaminti Kalangae
Fm
nae Yaan
B♭m
B♭m
visuvaasa Paelai
D♭
yil Maelokam
G♭
Vanthida
E♭m
maeviyae Sukkaan Piti
Fm
ththidumae
B♭m
---aananthamae
B♭m
ennullamae Unnil Sanjalam
D♭
Aen Veennaay
E♭m
kannnneerin Pallaththaak
Fm
kallo Ithu
B♭m
B♭m
seeyon Nakaraththi
D♭
l Seekkiram Se
G♭
ntu Naam
E♭m
jeyageetham Paati Makil
Fm
nthidalaam
B♭m
---aananthamae
B♭m
koodaara Vaasikalaaku
D♭
m Namakkingu
E♭m
veedentum Naadentum Sollalaa
Fm
mo
B♭m
B♭m
kaivaelaiyallaatha
D♭
veetontai Mae
G♭
lae
E♭m
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
Fm
B♭m
---aananthamae
B♭m
thunpangal Thollai Iduk
D♭
kann Idar Ivai
E♭m
thonndar Emai Annti Vanthitinu
Fm
m
B♭m
B♭m
solli Mutiyaatha
D♭
Aaruthal Kirupaiyai
G♭
E♭m
thunpaththinootae Anup
Fm
piduvaar
B♭m
---aananthamae
B♭m
Yesuvae Seekkiram Ith
D♭
tharai Vaarumaen
E♭m
aelai Vekuvaay Kalanguki
Fm
raen
B♭m
B♭m
en Naesar Tham
D♭
muka Jothiyae
G♭
thaeyallaam
E♭m
inpam Tharum Porul Aethamil
Fm
lai
B♭m
---aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords Guitar


Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in A♯ Scale

தமிழ்