கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal