Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 44:3 in Tamil

Psalm 44:3 in Tamil Bible Psalm Psalm 44

சங்கீதம் 44:3
அவர்கள் தங்கள் பட்டயத்தால் தேசத்தைக் கட்டிக்கொள்ளவில்லை; அவர்கள் புயமும் அவர்களை இரட்சிக்கவில்லை; நீர் அவர்கள்மேல் பிரியமாயிருந்தபடியால், உம்முடைய வலதுகரமும், உம்முடைய புயமும், உம்முடைய முகத்தின் பிரகாசமும் அவர்களை இரட்சித்தது.


சங்கீதம் 44:3 in English

avarkal Thangal Pattayaththaal Thaesaththaik Kattikkollavillai; Avarkal Puyamum Avarkalai Iratchikkavillai; Neer Avarkalmael Piriyamaayirunthapatiyaal, Ummutaiya Valathukaramum, Ummutaiya Puyamum, Ummutaiya Mukaththin Pirakaasamum Avarkalai Iratchiththathu.


Tags அவர்கள் தங்கள் பட்டயத்தால் தேசத்தைக் கட்டிக்கொள்ளவில்லை அவர்கள் புயமும் அவர்களை இரட்சிக்கவில்லை நீர் அவர்கள்மேல் பிரியமாயிருந்தபடியால் உம்முடைய வலதுகரமும் உம்முடைய புயமும் உம்முடைய முகத்தின் பிரகாசமும் அவர்களை இரட்சித்தது
Psalm 44:3 in Tamil Concordance Psalm 44:3 in Tamil Interlinear Psalm 44:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 44