Unthan Naamam Magimai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
உந்தன் அரசு விரைவில் வரவேண்டும் கர்த்தாவே
– ஜெபிக்கிறோம் நாங்கள் துதிக்கிறோம்
1. இந்தியா இரட்சகரை அறிய வேண்டுமே
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்சத்தையே காண வேண்டுமே
2. சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து விழ வேண்டுமே
சாபம் நீங்கி சமாதானம் வரணுமே
3. கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் அழுகிறோம்
கரம்விரித்து உம்மை நோக்கி பார்க்கிறோம்
4. சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட வேண்டுமே
ஜீவநதி பெருகியோட வேண்டுமே
5. ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்டுமே
உபவாச கூட்டம் பெருக வேண்டுமே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Lyrics in English
Unthan Naamam Magimai
unthan naamam makimai pera vaenndum karththaavae
unthan arasu viraivil varavaenndum karththaavae
- jepikkirom naangal thuthikkirom
1. inthiyaa iratchakarai ariya vaenndumae
irulil ullor velichchaththaiyae kaana vaenndumae
2. saaththaan kottaை thakarnthu vila vaenndumae
saapam neengi samaathaanam varanumae
3. kannnneer sinthi kathari naangal alukirom
karamviriththu ummai Nnokki paarkkirom
4. siluvai iraththam thelikkappada vaenndumae
jeevanathi perukiyoda vaenndumae
5. jepasenai engum elumpa vaenndumae
upavaasa koottam peruka vaenndumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே PPT
Unthan Naamam Magimai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Unthan Naamam Magimai
Unthan Naamam Magimai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
unthan naamam makimai pera vaenndum karththaavae
உந்தன் அரசு விரைவில் வரவேண்டும் கர்த்தாவே
unthan arasu viraivil varavaenndum karththaavae
– ஜெபிக்கிறோம் நாங்கள் துதிக்கிறோம்
- jepikkirom naangal thuthikkirom
1. இந்தியா இரட்சகரை அறிய வேண்டுமே
1. inthiyaa iratchakarai ariya vaenndumae
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்சத்தையே காண வேண்டுமே
irulil ullor velichchaththaiyae kaana vaenndumae
2. சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து விழ வேண்டுமே
2. saaththaan kottaை thakarnthu vila vaenndumae
சாபம் நீங்கி சமாதானம் வரணுமே
saapam neengi samaathaanam varanumae
3. கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் அழுகிறோம்
3. kannnneer sinthi kathari naangal alukirom
கரம்விரித்து உம்மை நோக்கி பார்க்கிறோம்
karamviriththu ummai Nnokki paarkkirom
4. சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட வேண்டுமே
4. siluvai iraththam thelikkappada vaenndumae
ஜீவநதி பெருகியோட வேண்டுமே
jeevanathi perukiyoda vaenndumae
5. ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்டுமே
5. jepasenai engum elumpa vaenndumae
உபவாச கூட்டம் பெருக வேண்டுமே
upavaasa koottam peruka vaenndumae
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Song Meaning
Unthan Naamam Magimai
May your name be glorified, Lord
Lord, your government should come soon
– We pray and we praise
1. India wants to know the Saviour
Those in darkness must see the light
2. Satan's stronghold must fall
May the curse be removed and peace come
3. We cry and weep with tears
We look to you with open arms
4. The blood of the cross must be sprinkled
May the river of life abound
5. Prayer should arise everywhere
The fasting crowd should increase
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்