Full Screen ?
 

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai - -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)

2. ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)

3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)

துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே Lyrics in English

aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae

1. aapirakaamai aasirvathiththavar aasirvathippaarae
eesaakkai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae (2)
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae (2)

2. aakaarai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae
annaalai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae (2)
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae (2)

3. yaakkopai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae
yaapaesai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae (2)
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae (2)

thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai – -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே PPT
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae

1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
1. aapirakaamai aasirvathiththavar aasirvathippaarae
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
eesaakkai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae (2)

2. ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
2. aakaarai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
annaalai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae (2)

3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
3. yaakkopai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
yaapaesai aasirvathiththa thaevan aasirvathippaarae (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae (2)

துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
thuthi sthothram Yesunaathaa thuthi umakkae entumae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
aasirvathikkum thaevan unnai aasirvathippaarae

தமிழ்