Yesuvae Vali Saththiyam in B♭ Scale

B♭ = A♯
C
இயேசுவே வழி சத்
Am
தியம் ஜீவன்
C
இயேசுவே ஒளி நித்தியம் தேவன்
F
இயேசுவே வழி சத்
Dm
தியம் ஜீவன்
G7
இயேசுவே ஒளி நித்
C
தியம் தேவன்
C
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தார்
C7
சமாதானம் நிறைவாய் அளித்தார்
F
F
பாவங்கள் யாவும் மன்னித்தார்
Dm
G
சாபங்கள் யாவும் தொலைத்தார்
C
C
கல்வாரி மீதில் எனக்காய்
Dm
G
தம் உதிரம் சிந்தி மரித்தா
C
ர்
F
மூன்றும் நாளில் உயிர்த்தார்
G
உன்னதத்தில் அ
C
மர்ந்தார்
…இயேசுவே
C
நல் மேய்ப்பனாகக் காத்தார்
C7
எனை தமையனாகக் கொண்டார்
F
F
என் நண்பனாக வந்தார்
Dm
G
என் தலைவனாக நின்றுர்
C
C
மேகங்கள் மிதில் ஒர் நா
Dm
ள்
G
மணவாளனாக வருவார்
C
F
என்னை அணைத்துக் கொள்வார்
G
வானில் கொண்டு செ
C
ல்வார்
…இயேசுவே
C
இயேசுவே வழி சத்
Am
தியம் ஜீவன்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
C
இயேசுவே ஒளி நித்தியம் தேவன்
Yesuvae Oli Niththiyam Thaevan
F
இயேசுவே வழி சத்
Dm
தியம் ஜீவன்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
G7
இயேசுவே ஒளி நித்
C
தியம் தேவன்
G7
Yesuvae Oli Niththiyam Thaevan
C
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தார்
Puthu Vaalvu Enakku Thanthaar
C7
சமாதானம் நிறைவாய் அளித்தார்
F
samaathaanam Niraivaay Aliththaar
F
பாவங்கள் யாவும் மன்னித்தார்
Dm
Paavangal Yaavum Manniththaar
G
சாபங்கள் யாவும் தொலைத்தார்
C
Saapangal Yaavum Tholaiththaar
C
கல்வாரி மீதில் எனக்காய்
Dm
Kalvaari Meethil Enakkaay
G
தம் உதிரம் சிந்தி மரித்தா
C
ர்
Tham Uthiram Sinthi Mariththaar
F
மூன்றும் நாளில் உயிர்த்தார்
Moontum Naalil Uyirththaar
G
உன்னதத்தில் அ
C
மர்ந்தார்
Unnathaththil Amarnthaar
...இயேசுவே
...Yesuvae
C
நல் மேய்ப்பனாகக் காத்தார்
Nal Maeyppanaakak Kaaththaar
C7
எனை தமையனாகக் கொண்டார்
F
enai Thamaiyanaakak Konndaar
F
என் நண்பனாக வந்தார்
Dm
En Nannpanaaka Vanthaar
G
என் தலைவனாக நின்றுர்
C
En Thalaivanaaka Nintur
C
மேகங்கள் மிதில் ஒர் நா
Dm
ள்
Maekangal Mithil Or Naal
G
மணவாளனாக வருவார்
C
Manavaalanaaka Varuvaar
F
என்னை அணைத்துக் கொள்வார்
Ennai Annaiththuk Kolvaar
G
வானில் கொண்டு செ
C
ல்வார்
Vaanil Konndu Selvaar
...இயேசுவே
...Yesuvae

Yesuvae Vali Saththiyam Chords Keyboard

C
Yesuvae Vali Sath
Am
thiyam Jeevan
C
Yesuvae Oli Niththiyam Thaevan
F
Yesuvae Vali Sath
Dm
thiyam Jeevan
G7
Yesuvae Oli Nith
C
thiyam Thaevan
C
puthu Vaalvu Enakku Thanthaar
C7
samaathaanam Niraivaay Aliththaar
F
F
paavangal Yaavum Manniththaar
Dm
G
saapangal Yaavum Tholaiththaar
C
C
kalvaari Meethil Enakkaay
Dm
G
tham Uthiram Sinthi Mariththaa
C
r
F
moontum Naalil Uyirththaar
G
unnathaththil A
C
marnthaar
...Yesuvae
C
nal Maeyppanaakak Kaaththaar
C7
enai Thamaiyanaakak Konndaar
F
F
en Nannpanaaka Vanthaar
Dm
G
en Thalaivanaaka Nintur
C
C
maekangal Mithil Or Naa
Dm
l
G
manavaalanaaka Varuvaar
C
F
ennai Annaiththuk Kolvaar
G
vaanil Konndu Se
C
lvaar
...Yesuvae

Yesuvae Vali Saththiyam Chords Guitar


Yesuvae Vali Saththiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Vali Saththiyam Chords in B♭ Scale

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன் Lyrics
தமிழ்