Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam in A Scale

Fm
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாம
E♭
ம்
Fm
Fm
உனக்கும் எனக்கும் போது
E♭
ம் போதும்
Fm
A♭
இனிமையான நாமம்-ஒரு
E♭
இணையில்லாத நாமம்
D♭
முழங்க்கால்கள் மடங்
B♭
கிடும் நாவு
E♭
கள்
E♭
சொல்லிடும் அனை
C
வரும் தொழுதிடும்
Fm
நீதியின் சூரியனே நீரே
E♭
நாயகனே
Cm
Fm
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
A♭
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
B♭m
E♭
சிலுவையில் மரித்தவரே
E♭
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
E♭
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
A♭
…யெஷீவா
Fm
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்
E♭
டிப்பின் காரணரே
Cm
Fm
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
A♭
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
B♭m
E♭
பரமனின் தவ புதல்வன்
E♭
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
E♭
மகிமையிலே முதல்வன்
A♭
…யெஷீவா
Fm
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில்
E♭
நிறைந்தவரே
Cm
Fm
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
A♭
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
B♭m
E♭
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
E♭
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
E♭
ஜீவனை கொடுத்தவரே
A♭
…யெஷீவா
Fm
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாம
E♭
ம்
Fm
Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam
Fm
உனக்கும் எனக்கும் போது
E♭
ம் போதும்
Fm
Unakkum Enakkum Pothum Pothum
A♭
இனிமையான நாமம்-ஒரு
Inimaiyaana Naamam-oru
E♭
இணையில்லாத நாமம்
Innaiyillaatha Naamam
D♭
முழங்க்கால்கள் மடங்
B♭
கிடும் நாவு
E♭
கள்
Mulanga்kaalkal Madangidum Naavukal
E♭
சொல்லிடும் அனை
C
வரும் தொழுதிடும்
Sollidum Anaivarum Tholuthidum
Fm
நீதியின் சூரியனே நீரே
E♭
நாயகனே
Cm
Neethiyin Sooriyanae Neerae Naayakanae
Fm
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
Aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
A♭
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
B♭m
Paramanin Pillaikalai Kaanavae
E♭
சிலுவையில் மரித்தவரே
Siluvaiyil Mariththavarae
E♭
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
Uyirodu Elunthavar Aathalaal
E♭
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
A♭
Maranaththai Jeyiththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa
Fm
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்
E♭
டிப்பின் காரணரே
Cm
Kirupaiyil Pooranarae Sirushtippin Kaaranarae
Fm
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
Moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
A♭
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
B♭m
Paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
E♭
பரமனின் தவ புதல்வன்
Paramanin Thava Puthalvan
E♭
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
Paavangalai Akattidum Naayakanae
E♭
மகிமையிலே முதல்வன்
A♭
Makimaiyilae Muthalvan
...யெஷீவா
...yesheevaa
Fm
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில்
E♭
நிறைந்தவரே
Cm
Aathiyil Irunthavarae Aaviyil Nirainthavarae
Fm
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
Aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
A♭
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
B♭m
Oppuravai Unndu Pannnum
E♭
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
Vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
E♭
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
Mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
E♭
ஜீவனை கொடுத்தவரே
A♭
Jeevanai Koduththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Keyboard

Fm
yesheevaa Yesheevaa Enta Naama
E♭
m
Fm
Fm
unakkum Enakkum Pothu
E♭
m Pothum
Fm
A♭
inimaiyaana Naamam-oru
E♭
innaiyillaatha Naamam
D♭
mulanga்kaalkal Madang
B♭
kidum Naavu
E♭
kal
E♭
sollidum Anai
C
varum Tholuthidum
Fm
neethiyin Sooriyanae Neerae
E♭
Naayakanae
Cm
Fm
aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
A♭
paramanin Pillaikalai Kaanavae
B♭m
E♭
siluvaiyil Mariththavarae
E♭
uyirodu Elunthavar Aathalaal
E♭
maranaththai Jeyiththavarae
A♭
...yesheevaa
Fm
kirupaiyil Pooranarae Sirush
E♭
tippin Kaaranarae
Cm
Fm
moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
A♭
paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
B♭m
E♭
paramanin Thava Puthalvan
E♭
paavangalai Akattidum Naayakanae
E♭
makimaiyilae Muthalvan
A♭
...yesheevaa
Fm
aathiyil Irunthavarae Aaviyil
E♭
Nirainthavarae
Cm
Fm
aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
A♭
oppuravai Unndu Pannnum
B♭m
E♭
vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
E♭
mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
E♭
jeevanai Koduththavarae
A♭
...yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Guitar


Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords in A Scale

Yehsua Yehsua Endra Lyrics
தமிழ்