Vinnnappaththaik Kaetpavarae in E Scale

Em
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
G
Em6
D
கண்ணீரைக் காண்பவரே
B7
C
சுகம் தரு
Em6
பவரே
Em
C
D
ஸ்தோத்திரம் இயே
B7
சையா
Em
Em
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
G
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
C
ல் போதும்
Em
C
ஒரு வார்த்தை
B
சொன்னால் போதும்
Em
Em
மனதுருகி கரம் நீட்டி
G
அதிசயம் செய்
C
தவரே
Em
C
அதிசயம் செ
B
ய்தவரே
Em
…விண்ணப்பத்தைக்
Em
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
G
என்று சொல்லி சுக
C
மாக்கினீர்
Em
C
அதிசயம் செ
B
ய்தவரே
Em
…விண்ணப்பத்தைக்
Em
என் நோய்களை சிலுவையிலே
G
சுமந்து தீ
C
ர்த்தீரைய்
Em
யா
G
சுமந்து தீ
C
ர்த்தீரைய்யா
Em
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
C
முடவர்கள் நட
B
க்கச் செய்தீர்
Em
G
முடவர்கள் நட
C
க்கச் செய்தீ
Em
ர்
..விண்ணப்பத்தைக்
Em
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
C
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B
த்திரமே
Em
G
ஒரு கோடி ஸ்தோ
C
த்திரமே
Em
..விண்ணப்பத்தைக்
Em
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
G
Em6
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
D
கண்ணீரைக் காண்பவரே
B7
Kannnneeraik Kaannpavarae
B7
C
சுகம் தரு
Em6
பவரே
Em
C
Sukam Tharupavarae
D
ஸ்தோத்திரம் இயே
B7
சையா
Em
Sthoththiram Iyaesaiyaa
Em
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
G
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
C
ல் போதும்
Em
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
C
ஒரு வார்த்தை
B
சொன்னால் போதும்
Em
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
Em
மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
G
அதிசயம் செய்
C
தவரே
Em
Athisayam Seythavarae
C
அதிசயம் செ
B
ய்தவரே
Em
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
Em
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
G
என்று சொல்லி சுக
C
மாக்கினீர்
Em
Entu Solli Sukamaakkineer
C
அதிசயம் செ
B
ய்தவரே
Em
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
Em
என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
G
சுமந்து தீ
C
ர்த்தீரைய்
Em
யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
G
சுமந்து தீ
C
ர்த்தீரைய்யா
Em
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
C
முடவர்கள் நட
B
க்கச் செய்தீர்
Em
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
G
முடவர்கள் நட
C
க்கச் செய்தீ
Em
ர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik
Em
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
C
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B
த்திரமே
Em
Oru Koti Sthoththiramae
G
ஒரு கோடி ஸ்தோ
C
த்திரமே
Em
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Keyboard

Em
vinnnappaththaik Kaetpavarae En
G
Em6
D
kannnneeraik Kaannpavarae
B7
C
sukam Tharu
Em6
pavarae
Em
C
D
sthoththiram Iyae
B7
saiyaa
Em
Em
ummaal Koodum Ellaam Koodum
G
oru Vaarththai Sonnaa
C
l Pothum
Em
C
oru Vaarththai
B
Sonnaal Pothum
Em
Em
manathuruki Karam Neetti
G
athisayam Sey
C
thavarae
Em
C
athisayam Se
B
ythavarae
Em
...vinnnappaththaik
Em
siththam Unndu Suththamaaku
G
entu Solli Suka
C
maakkineer
Em
C
athisayam Se
B
ythavarae
Em
...vinnnappaththaik
Em
en Nnoykalai Siluvaiyilae
G
sumanthu Thee
C
rththeeraiy
Em
yaa
G
sumanthu Thee
C
rththeeraiyyaa
Em
...vinnnappaththaik
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
C
mudavarkal Nada
B
kkach Seytheer
Em
G
mudavarkal Nada
C
kkach Seythee
Em
r
..vinnnappaththaik
Em
um Kaayaththaal Sukamaanaen
C
oru Koti Stho
B
ththiramae
Em
G
oru Koti Stho
C
ththiramae
Em
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in E Scale

Vinnapathai ketpavare Lyrics
தமிழ்