Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in D Scale

D
வருவாய் தருண
A
மிதுவே அழை
Bm
க்கிறாரே
G
G
வல்ல ஆண்
A
டவர் இயேசுவண்டை
D
D
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
A
ளாய்
Em
வருத்தத்தோடே கழி
D
ப்பது ஏன்
Bm
வந்தவர் பாதம் சரண
D7
டைந்தால்
G
Bm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
A7
துக் கொள்வார்
D
-வருவாய்
D
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
A
Em
கண்டிடும் உற்றார்
D
உறவினரும்
Bm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
D7
போனால்
G
Bm
கூட உன்னோடு வருவதி
A7
ல்லை
D
—வருவாய்
D
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
A
Em
அதை நம்பாதே மயக்
D
கிடுமே
Bm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
D7
க்குமே
G
Bm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
A7
D
—வருவாய்
D
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
A
Em
வானவர் இயேசு நாம
D
மல்லாம்
Bm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
D7
யில்லையே
G
Bm
இரட்சகர் இயேசு வழி
A7
அவரே
D
—வருவாய்
D
தீராத பாவம் வியாதியையும்
A
Em
மாறாத உந்தன் பெல
D
வீனமும்
Bm
கோர குருசில் சும
D7
ந்து தீர்த்
G
தார்
Bm
காயங்களால் நீ குண
A7
மடைய
D
—வருவாய்
D
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
A
Em
நித்திய ஜீவன்
D
உனக்களிப்பார்
Bm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
D7
கத்தில்
G
Bm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
A7
வார்
D
—-வருவாய்
D
வருவாய் தருண
A
மிதுவே அழை
Bm
க்கிறாரே
G
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
G
வல்ல ஆண்
A
டவர் இயேசுவண்டை
D
Valla Aanndavar Yesuvanntai
D
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
A
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Em
வருத்தத்தோடே கழி
D
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Bm
வந்தவர் பாதம் சரண
D7
டைந்தால்
G
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Bm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
A7
துக் கொள்வார்
D
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
D
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
A
Kattina Veedum Nilam Porulum
Em
கண்டிடும் உற்றார்
D
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Bm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
D7
போனால்
G
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
Bm
கூட உன்னோடு வருவதி
A7
ல்லை
D
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
D
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
A
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Em
அதை நம்பாதே மயக்
D
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Bm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
D7
க்குமே
G
Maranam Or Naal Santhikkumae
Bm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
A7
D
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
D
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
A
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Em
வானவர் இயேசு நாம
D
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
Bm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
D7
யில்லையே
G
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
Bm
இரட்சகர் இயேசு வழி
A7
அவரே
D
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
D
தீராத பாவம் வியாதியையும்
A
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Em
மாறாத உந்தன் பெல
D
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Bm
கோர குருசில் சும
D7
ந்து தீர்த்
G
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
Bm
காயங்களால் நீ குண
A7
மடைய
D
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
D
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
A
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Em
நித்திய ஜீவன்
D
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Bm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
D7
கத்தில்
G
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Bm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
A7
வார்
D
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

D
varuvaay Tharuna
A
mithuvae Alai
Bm
kkiraarae
G
G
valla Aann
A
davar Yesuvanntai
D
D
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
A
laay
Em
varuththaththotae Kali
D
ppathu Aen
Bm
vanthavar Paatham Sarana
D7
tainthaal
G
Bm
vaalviththu Unnaich Serth
A7
thuk Kolvaar
D
-varuvaay
D
kattina Veedum Nilam Porulum
A
Em
kanndidum Uttaாr
D
uravinarum
Bm
kooduvittu Un Aavi
D7
Ponaal
G
Bm
kooda Unnodu Varuvathi
A7
llai
D
---varuvaay
D
alaku Maayai Nilaiththidaathae
A
Em
athai Nampaathae Mayak
D
kidumae
Bm
maranam Or Naal Santhi
D7
kkumae
G
Bm
maravaathae Un Aanndavarai
A7
D
---varuvaay
D
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
A
Em
vaanavar Yesu Naama
D
mallaam
Bm
iratchchippataiya Vali
D7
yillaiyae
G
Bm
iratchakar Yesu Vali
A7
avarae
D
---varuvaay
D
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
A
Em
maaraatha Unthan Pela
D
veenamum
Bm
kora Kurusil Suma
D7
nthu Theerth
G
thaar
Bm
kaayangalaal Nee Kuna
A7
mataiya
D
---varuvaay
D
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
A
Em
niththiya Jeevan
D
unakkalippaar
Bm
un Paerai Jeeva Pustha
D7
kaththil
G
Bm
unnmaiyaay Intu Eluthidu
A7
vaar
D
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in D Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்