Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
F♯
B
எரிந்து சாம்
F♯
பலாகிடும் நே
G♯m
ரமே
G♯m
ஜெபத்தின் வல்
D♯m
லமை ஜெபத்தி
G♯m
ன் வல்லமை
D♯m
E
நுகங்களை எரி
F♯
த்து சாம்பலாக்கிடு
G♯m
ம்
G♯m
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
F♯
B
ஓ….ஓ
F♯
…. அல்லேலூயா
G♯m
G♯m
நுகங்களை முறித்திடும் வல்
F♯
லமை
B
கட்டுகளை அறு
F♯
த்திடும் வல்ல
G♯m
மை
G♯m
நோய்களை விரட்டி
D♯m
பேய்களை
G♯m
த் துரத்தும்
D♯m
E
தெய்வீக வல்
F♯
லமை இறங்கட்டுமே
G♯m
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
G♯m
சாத்தானை துரத்திடும் வல்
F♯
லமை – அவனை
B
மின்னலைப் போல விழச்செ
F♯
ய்யும் வல்லமை
G♯m
G♯m
பாவங்களைப் போக்கி
D♯m
சாபாங்
G♯m
களை நீக்கும்
D♯m
E
பரலோக வல்ல
F♯
மை இறங்கட்டுமே
G♯m
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
G♯m
வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
F♯
Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
B
எரிந்து சாம்
F♯
பலாகிடும் நே
G♯m
ரமே
Erinthu Saampalaakidum Naeramae
G♯m
ஜெபத்தின் வல்
D♯m
லமை ஜெபத்தி
G♯m
ன் வல்லமை
D♯m
Jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
E
நுகங்களை எரி
F♯
த்து சாம்பலாக்கிடு
G♯m
ம்
Nukangalai Eriththu Saampalaakkidum
G♯m
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
F♯
Aa… Aa… Allaelooyaa…
B
ஓ….ஓ
F♯
…. அல்லேலூயா
G♯m
O….o…. Allaelooyaa
G♯m
நுகங்களை முறித்திடும் வல்
F♯
லமை
Nukangalai Muriththidum Vallamai
B
கட்டுகளை அறு
F♯
த்திடும் வல்ல
G♯m
மை
Kattukalai Aruththidum Vallamai
G♯m
நோய்களை விரட்டி
D♯m
பேய்களை
G♯m
த் துரத்தும்
D♯m
Nnoykalai Viratti Paeykalaith Thuraththum
E
தெய்வீக வல்
F♯
லமை இறங்கட்டுமே
G♯m
Theyveeka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…
G♯m
சாத்தானை துரத்திடும் வல்
F♯
லமை – அவனை
Saaththaanai Thuraththidum Vallamai – Avanai
B
மின்னலைப் போல விழச்செ
F♯
ய்யும் வல்லமை
G♯m
Minnalaip Pola Vilachcheyyum Vallamai
G♯m
பாவங்களைப் போக்கி
D♯m
சாபாங்
G♯m
களை நீக்கும்
D♯m
Paavangalaip Pokki Saapaangalai Neekkum
E
பரலோக வல்ல
F♯
மை இறங்கட்டுமே
G♯m
Paraloka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Keyboard

G♯m
vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
F♯
B
erinthu Saam
F♯
palaakidum Nae
G♯m
ramae
G♯m
jepaththin Val
D♯m
lamai Jepaththi
G♯m
n Vallamai
D♯m
E
nukangalai Eri
F♯
ththu Saampalaakkidu
G♯m
m
G♯m
aa… Aa… Allaelooyaa…
F♯
B
o….o
F♯
…. Allaelooyaa
G♯m
G♯m
nukangalai Muriththidum Val
F♯
lamai
B
kattukalai Aru
F♯
ththidum Valla
G♯m
mai
G♯m
Nnoykalai Viratti
D♯m
Paeykalai
G♯m
th Thuraththum
D♯m
E
theyveeka Val
F♯
lamai Irangattumae
G♯m
...aa… Aa… Allaelooyaa…
G♯m
saaththaanai Thuraththidum Val
F♯
lamai – Avanai
B
minnalaip Pola Vilachche
F♯
yyum Vallamai
G♯m
G♯m
paavangalaip Pokki
D♯m
Saapaang
G♯m
kalai Neekkum
D♯m
E
paraloka Valla
F♯
mai Irangattumae
G♯m
...aa… Aa… Allaelooyaa…

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Guitar


Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords in A♭ Scale

தமிழ்