Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
C♯m
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
F♯m
கீழ கெடந்த என்
B
F♯m
மேல தூக்கி வச்
B
சு
A
கிருப மேல கிரு
B
ப தந்து
C♯m
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
A
உம்மை துதிப்பேன்
B
நான் உம்மை துதிப்பேன்
C♯m
A
கிருப மேல கிருப
B
தந்த உம்மை
G♯m
துதிப்பேன்
C♯m
C♯m
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
B
ததினாலே
F♯m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
G♯7
புட்டாங்க (2
C♯m
)
C♯
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
F♯m
அத
B
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
E
)
A
அடிம என்ன அதிபதி
B
யா
G♯m
மாத்திப்புட்டீ
C♯m
ங்க (2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
C♯m
மோசேயே போல கொலைகார
B
ன் என்று
F♯m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
G♯7
ப்பிபுட்டாங்க
C♯m
(2)
C♯
வந்தீங்க முட்செடியினில்
F♯m
என்னை
B
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
E
)
A
வேண்டானு சொன்னவ
B
ங்கள
G♯m
நடத்த வச்சிங்க
C♯m
(2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
C♯m
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
C♯m
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
F♯m
கீழ கெடந்த என்
B
Geela Kedantha Enna
F♯m
மேல தூக்கி வச்
B
சு
Maela Thookki Vachchu
A
கிருப மேல கிரு
B
ப தந்து
Kirupa Maela Kirupa Thanthu
C♯m
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
Uyarththi Vaiththeer (2)
A
உம்மை துதிப்பேன்
B
நான் உம்மை துதிப்பேன்
C♯m
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
A
கிருப மேல கிருப
B
தந்த உம்மை
G♯m
துதிப்பேன்
C♯m
Kirupa Maela Kirupa Thantha Ummai Thuthippaen
C♯m
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
B
ததினாலே
Pala Varna Angi Joliththathinaalae
F♯m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
G♯7
புட்டாங்க (2
C♯m
)
Palapaer Kannnuppattu Urinju Puttanga (2)
C♯
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
F♯m
அத
Thantheenga Raaja Vasthiram Atha
B
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
E
)
Oruththanum Nerunga Mutiyala (2)
A
அடிம என்ன அதிபதி
B
யா
Atima Enna Athipathiyaa
G♯m
மாத்திப்புட்டீ
C♯m
ங்க (2)
Maaththipputtinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen
C♯m
மோசேயே போல கொலைகார
B
ன் என்று
Moseyae Pola Kolaikaaran Entu
F♯m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
G♯7
ப்பிபுட்டாங்க
C♯m
(2)
Thoorathaesaththirkku Anuppiputtanga (2)
C♯
வந்தீங்க முட்செடியினில்
F♯m
என்னை
Vantheenga Mutchediyinil Ennai
B
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
E
)
Meenndum Uyarththi Vaikkavae (2)
A
வேண்டானு சொன்னவ
B
ங்கள
Vaenndaanu Sonnavangala
G♯m
நடத்த வச்சிங்க
C♯m
(2)
Nadaththa Vachchinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Keyboard

C♯m
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
C♯m
geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
F♯m
geela Kedantha En
B
na
F♯m
maela Thookki Vach
B
su
A
kirupa Maela Kiru
B
pa Thanthu
C♯m
uyarththi Vaiththeer (2)
A
ummai Thuthippaen
B
naan Ummai Thuthippaen
C♯m
A
kirupa Maela Kirupa
B
Thantha Ummai
G♯m
thuthippaen
C♯m
C♯m
pala Varna Angi Jolith
B
thathinaalae
F♯m
palapaer Kannnuppattu Urinju
G♯7
Puttanga (2
C♯m
)
C♯
thantheenga Raaja Vasthiram
F♯m
Atha
B
oruththanum Nerunga Mutiyala (2
E
)
A
atima Enna Athipathi
B
yaa
G♯m
maaththipputti
C♯m
nga (2)
----ummai Thuthippaen
C♯m
moseyae Pola Kolaikaara
B
n Entu
F♯m
thoorathaesaththirkku Anu
G♯7
ppiputtanga
C♯m
(2)
C♯
vantheenga Mutchediyinil
F♯m
Ennai
B
meenndum Uyarththi Vaikkavae (2
E
)
A
vaenndaanu Sonnava
B
ngala
G♯m
nadaththa Vachchinga
C♯m
(2)
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Guitar


Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords in D♭ Scale

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் Lyrics
தமிழ்