உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
வந்தோம்
புது புது பாடல்கள்
பாடிவந்தோ
ம்
புது புது அதிசயம் கா
ண வந்தோம்
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
வந்தோம்
புது புது அபிஷேகம் நா
டி வந்தோம்
புது புது கிருபைகள் தே
டி வந்தோ
ம்
கர்த்தரின் சத்தமே என்
றும்
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
வேன்
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
ம்
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
டுவேன்
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
ர்வாதம்
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
—புது புது
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
நிச்சயம் உ
ண்டு
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
டு
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
ச்சயமுண்டு
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
டு
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
ந்திடும்
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
—புது புது
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
புது புது பாடல்கள்
பாடிவந்தோ
ம்
Puthu Puthu Paadalkal Paativanthom
புது புது அதிசயம் கா
ண வந்தோம்
Puthu Puthu Athisayam Kaana Vanthom
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
புது புது அபிஷேகம் நா
டி வந்தோம்
Puthu Puthu Apishaekam Naati Vanthom
புது புது கிருபைகள் தே
டி வந்தோ
ம்
Puthu Puthu Kirupaikal Thaeti Vanthom
கர்த்தரின் சத்தமே என்
றும்
Karththarin Saththamae Entum
Sevi Koduppaen
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
வேன்
Vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppativaen
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
ம்
Thaesaththin Maeyppanaay Entum
Vaalnthiduvaen
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
டுவேன்
Karththarin Aasiyae Soola Makilnthiduvaen
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
Pattanaththil Ententum Aaseervaatham
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
ர்வாதம்
Veedukalil Ententum Aaseervaatham
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
Nilangalil Ententum Aasirvaatham
---புது புது
---puthu Puthu
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
நிச்சயம் உ
ண்டு
Thaesaththil Kaalaththil Malai Nichchayam Unndu
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
டு
Vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunndu
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
ச்சயமுண்டு
Kaiyidum Vaelaiyil Vetti Nichchayamunndu
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
டு
Yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunndu
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
Pokkishamum Ententum Thiranthidum
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
ந்திடும்
Kalanjiyangal Ententum Nirainthidum
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
Kanikalum Ententum Palukidum
---புது புது
---puthu Puthu
Uyirththeluthalin Chords Keyboard
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
vanthom
puthu Puthu Paadalkal
paativantho
m
puthu Puthu Athisayam Kaa
na Vanthom
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
vanthom
puthu Puthu Apishaekam Naa
ti Vanthom
puthu Puthu Kirupaikal Thae
ti Vantho
m
karththarin Saththamae En
rum
vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppati
vaen
thaesaththin Maeyppanaay Entu
m
karththarin Aasiyae Soola Makilnthi
duvaen
pattanaththil Ententum Aaseervaatham
veedukalil Ententum Aasee
rvaatham
nilangalil Ententum Aasirvaatham
---puthu Puthu
thaesaththil Kaalaththil Malai
nichchayam U
nndu
vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunn
du
kaiyidum Vaelaiyil Vetti Ni
chchayamunndu
yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunn
du
pokkishamum Ententum Thiranthidum
kalanjiyangal Ententum Nirai
nthidum
kanikalum Ententum Palukidum
---puthu Puthu
Uyirththeluthalin Chords Guitar
Uyirththeluthalin Chords for Keyboard, Guitar and Piano