Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom in G♭ Scale

G♭ = F♯
A
உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்
G♭m
கொள்வோ
A
ம்
E
உலகத்தின் இறுதி வரை
Bm
கல்வாரி தொனி தான் மழைமா
E
ரி பொழியும்
A
நாள் வரை உழைத்
E
திடுவோம்
A
A
அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழை
G♭m
ப்போம்
A
E
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
Bm
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மி
E
டை கருத்து
A
வேற்றுமையின்
E
றி வாழ்வோம்
A
…உறக்கம்
A
அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரிய
G♭m
ம் கொள்
A
வோம்
E
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
Bm
இரத்த சாட்சிகள்
E
நம்மிடை தோன்றி
A
நாதனுக்கா
E
ய் மடிவோம்
A
…உறக்கம்
A
கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்
G♭m
தவர் எவ
A
ரும்
E
தரித்திரர் ஆனதில்லை –
Bm
ராஜ்ய மேன்மைக்காய் கஷ்ட
E
மடைந்தோர்
A
நஷ்டப் ப
E
ட்டதில்லை
A
…உறக்கம்
A
உயிர் பெறுவீர் ஒன்
G♭m
று கூ
A
டுவீர்
E
உலர்ந்த எலும்புகளே
Bm
நீங்கள் அறியா ஒ
E
ருவர் உங்கள்
A
நடுவில் வ
E
ந்து விட்டா
A
ர்
…உறக்கம்
A
உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்
G♭m
கொள்வோ
A
ம்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
E
உலகத்தின் இறுதி வரை
Ulakaththin Iruthi Varai
Bm
கல்வாரி தொனி தான் மழைமா
E
ரி பொழியும்
Kalvaari Thoni Thaan Malaimaari Poliyum
A
நாள் வரை உழைத்
E
திடுவோம்
A
Naal Varai Ulaiththiduvom
A
அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழை
G♭m
ப்போம்
A
Asuththam Kalaivom Anpai Alaippom
E
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
Aaviyil Analum Kolvom
Bm
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மி
E
டை கருத்து
Avar Patai Jeyikka Nammitai Karuththu
A
வேற்றுமையின்
E
றி வாழ்வோம்
A
Vaettumaiyinti Vaalvom
...உறக்கம்
...urakkam
A
அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரிய
G♭m
ம் கொள்
A
வோம்
Achcham Thavirppom Thairiyam Kolvom
E
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
Sariththiram Saatchi Koorum
Bm
இரத்த சாட்சிகள்
E
நம்மிடை தோன்றி
Iraththa Saatchikal Nammitai Thonti
A
நாதனுக்கா
E
ய் மடிவோம்
A
Naathanukkaay Mativom
...உறக்கம்
...urakkam
A
கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்
G♭m
தவர் எவ
A
ரும்
Kiristhuvukkaay Ilanthavar Evarum
E
தரித்திரர் ஆனதில்லை -
Thariththirar Aanathillai -
Bm
ராஜ்ய மேன்மைக்காய் கஷ்ட
E
மடைந்தோர்
Raajya Maenmaikkaay Kashdamatainthor
A
நஷ்டப் ப
E
ட்டதில்லை
A
Nashdap Pattathillai
...உறக்கம்
...urakkam
A
உயிர் பெறுவீர் ஒன்
G♭m
று கூ
A
டுவீர்
Uyir Peruveer Ontu Kooduveer
E
உலர்ந்த எலும்புகளே
Ularntha Elumpukalae
Bm
நீங்கள் அறியா ஒ
E
ருவர் உங்கள்
Neengal Ariyaa Oruvar Ungal
A
நடுவில் வ
E
ந்து விட்டா
A
ர்
Naduvil Vanthu Vittar
...உறக்கம்
...urakkam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords Keyboard

A
urakkam Thelivom Ursaakam
G♭m
Kolvo
A
m
E
ulakaththin Iruthi Varai
Bm
kalvaari Thoni Thaan Malaimaa
E
ri Poliyum
A
naal Varai Ulaith
E
thiduvom
A
A
asuththam Kalaivom Anpai Alai
G♭m
ppom
A
E
aaviyil Analum Kolvom
Bm
avar Patai Jeyikka Nammi
E
tai Karuththu
A
vaettumaiyin
E
ri Vaalvom
A
...urakkam
A
achcham Thavirppom Thairiya
G♭m
m Kol
A
vom
E
sariththiram Saatchi Koorum
Bm
iraththa Saatchikal
E
nammitai Thonti
A
naathanukkaa
E
y Mativom
A
...urakkam
A
kiristhuvukkaay Ilan
G♭m
thavar Eva
A
rum
E
thariththirar Aanathillai -
Bm
raajya Maenmaikkaay Kashda
E
matainthor
A
nashdap Pa
E
ttathillai
A
...urakkam
A
uyir Peruveer On
G♭m
tru Koo
A
duveer
E
ularntha Elumpukalae
Bm
neengal Ariyaa O
E
ruvar Ungal
A
naduvil Va
E
nthu Vitta
A
r
...urakkam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords Guitar


Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords in G♭ Scale

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Lyrics
தமிழ்