Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae in C♯ Scale

C♯m
உந்தன் நாமம் மகிமை
D♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
C♯m
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
C♯m
வேண்டும் கர்த்தாவே
G♯
C♯m
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
F♯
கள் துதி
G♯
க்கிறோம்
C♯m
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
B
மே
F♯
C♯m
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
D♯
சத்தையே
C♯m
காண வேண்டுமே
C♯m
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
B
ழ வேண்டு
F♯
மே
C♯m
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
D♯
வரணுமே
C♯m
C♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
B
அழுகிறோ
F♯
ம்
C♯m
கரம் விரித்து உம்மை நோ
D♯
க்கிப் பார்க்
C♯m
கிறோம்
C♯m
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
B
வேண்டுமே
F♯
C♯m
ஜீவநதி பெருகி ஓட
D♯
வேண்டுமே
C♯m
C♯m
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
B
டுமே
F♯
C♯m
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
D♯
வேண்டுமே
C♯m
C♯m
உந்தன் நாமம் மகிமை
Unthan Naamam Makimai
D♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
pera Vaenndum Karththaavae
C♯m
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Unthan Arasu Viraivil Vara
C♯m
வேண்டும் கர்த்தாவே
G♯
Vaenndum Karththaavae
C♯m
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
F♯
கள் துதி
G♯
க்கிறோம்
Jepikkirom Naangal Thuthikkirom
C♯m
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
B
மே
F♯
Inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndumae
C♯m
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
D♯
சத்தையே
Irulil Ullor Velichchaththaiyae
C♯m
காண வேண்டுமே
Kaana Vaenndumae
C♯m
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
B
ழ வேண்டு
F♯
மே
Saaththaan Kottaை Thakarnthu Vila Vaenndumae
C♯m
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
D♯
வரணுமே
C♯m
Saapam Neengi Samaathaanam Varanumae
C♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
B
அழுகிறோ
F♯
ம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Alukirom
C♯m
கரம் விரித்து உம்மை நோ
D♯
க்கிப் பார்க்
C♯m
கிறோம்
Karam Viriththu Ummai Nnokkip Paarkkirom
C♯m
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
B
வேண்டுமே
F♯
Siluvai Iraththam Thelikkappada Vaenndumae
C♯m
ஜீவநதி பெருகி ஓட
D♯
வேண்டுமே
C♯m
Jeevanathi Peruki Oda Vaenndumae
C♯m
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
B
டுமே
F♯
Jepasenai Engum Elumpa Vaenndumae
C♯m
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
D♯
வேண்டுமே
C♯m
Upavaasak Koottam Peruka Vaenndumae

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Keyboard

C♯m
unthan Naamam Makimai
D♯7
pera Vaenndum Karththaavae
C♯m
unthan Arasu Viraivil Vara
C♯m
vaenndum Karththaavae
G♯
C♯m
jepikkirom Naang
F♯
kal Thuthi
G♯
kkirom
C♯m
inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndu
B
mae
F♯
C♯m
irulil Ullor Velich
D♯
saththaiyae
C♯m
kaana Vaenndumae
C♯m
saaththaan Kottaை Thakarnthu Vi
B
la Vaenndu
F♯
mae
C♯m
saapam Neengi Samaathaanam
D♯
Varanumae
C♯m
C♯m
kannnneer Sinthi Kathari Naangal
B
Alukiro
F♯
m
C♯m
karam Viriththu Ummai Nno
D♯
kkip Paark
C♯m
kirom
C♯m
siluvai Iraththam Thelikkappada
B
vaenndumae
F♯
C♯m
jeevanathi Peruki Oda
D♯
Vaenndumae
C♯m
C♯m
jepasenai Engum Elumpa Vaenn
B
dumae
F♯
C♯m
upavaasak Koottam Peruka
D♯
Vaenndumae
C♯m

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Guitar


Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords in C♯ Scale

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Lyrics
தமிழ்