Ummai Uyarththi Uyarththi in E Scale

E
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
A
B7
உள்ளம் மகிழுதையா
E
B
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
E
இதயம் துள்ளுதையா
E
கரம்பிடித்து
A
நடத்துகிறீர்
B7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
B
நன்றி நன்
E
றி
B
நன்றி நன்றி
E
A
E
உம்மை
E
கண்ணீரெல்லாம்
A
துடைக்கின்றீர்
B7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
E
நல்லவரே வல்ல
A
வரே
B7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
E
இருப்பவரே இரு
A
ந்தவரே
B7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
E
வலுவூட்டும்
A
திருஉணவே
B7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
E
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
A
Ummai Uyarththi Uyarththi
B7
உள்ளம் மகிழுதையா
E
ullam Makiluthaiyaa
B
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
Ummai Nnokkip Paarththu
E
இதயம் துள்ளுதையா
Ithayam Thulluthaiyaa
E
கரம்பிடித்து
A
நடத்துகிறீர்
Karampitiththu Nadaththukireer
B7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
B
நன்றி நன்
E
றி
Nanti Nanti
B
நன்றி நன்றி
E
A
E
உம்மை
Nanti Nanti Ummai
E
கண்ணீரெல்லாம்
A
துடைக்கின்றீர்
Kannnneerellaam Thutaikkinteer
B7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
E
நல்லவரே வல்ல
A
வரே
Nallavarae Vallavarae
B7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
E
இருப்பவரே இரு
A
ந்தவரே
Iruppavarae Irunthavarae
B7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
inimaelum Varupavarae[G(D)]
E
வலுவூட்டும்
A
திருஉணவே
Valuvoottum Thiruunavae
B7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Keyboard

E
ummai Uyarththi Uyarththi
A
B7
ullam Makiluthaiyaa
E
B
ummai Nnokkip Paarththu
E
ithayam Thulluthaiyaa
E
karampitiththu
A
Nadaththukireer
B7
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
B
nanti Nan
E
ri
B
nanti Nanti
E
A
E
Ummai
E
kannnneerellaam
A
Thutaikkinteer
B7
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
E
nallavarae Valla
A
varae
B7
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
E
iruppavarae Iru
A
nthavarae
B7
inimaelum Varupavarae[G(D)]
E
valuvoottum
A
thiruunavae
B7
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Guitar


Ummai Uyarththi Uyarththi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords in E Scale

தமிழ்