Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai in D♯ Scale

A♭m
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
E
G♭
E♭m
துதிகள் மத்
A♭m
தினில் வசிப்
G♭
பபோரை – 2
A♭m
B
அதிசயமானவரை
D♭m
அதிலிமே
A♭m
நானவ
G♭
ரை – 2
E
E♭m
A♭m
…துதிப்பேன்
B
கடந்த துன்பத்தின் காலங்
D♭m
களில்
A♭m
E♭m
அனடந்த ஆறா
E
துயரங்க
G♭
ளில் – 2
A♭m
G♭
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்தி
D♭m
ட்டார்
E♭m
E
மாறாத இயேசுக் ஆனந்த
G♭
ம் – 2
A♭m
…துதிப்பேன்
B
இன்றையதினம் வரை காத்திரே
D♭m
A♭m
E♭m
எல்லோரையும்
E
கூட்டி
G♭
சேர்தீரே
A♭m
– 2
G♭
நின் கிருபையால் கடந்து
D♭m
வந்தோம்
E♭m
E
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம்
G♭
– 2
A♭m
…துதிப்பேன்
B
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
D♭m
A♭m
E♭m
அண்ணலை அண்டினோ
E
ர்கானந்தமே –
G♭
2
A♭m
G♭
அல்லேலுயா உம்க்கல்லே
D♭m
லுயா
E♭m
E
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லே
G♭
லுயா –
A♭m
2
…துதிப்பேன்
A♭m
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
E
G♭
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
E♭m
துதிகள் மத்
A♭m
தினில் வசிப்
G♭
பபோரை – 2
A♭m
Thuthikal Maththinil Vasippaporai – 2
B
அதிசயமானவரை
D♭m
அதிலிமே
A♭m
நானவ
G♭
ரை – 2
E
E♭m
A♭m
Athisayamaanavarai Athilimae Naanavarai – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen
B
கடந்த துன்பத்தின் காலங்
D♭m
களில்
A♭m
Kadantha Thunpaththin Kaalangalil
E♭m
அனடந்த ஆறா
E
துயரங்க
G♭
ளில் – 2
A♭m
Anadantha Aaraa Thuyarangalil – 2
G♭
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்தி
D♭m
ட்டார்
E♭m
Aaruthal Thaeruthal Aliththittar
E
மாறாத இயேசுக் ஆனந்த
G♭
ம் – 2
A♭m
Maaraatha Yesuk Aanantham – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen
B
இன்றையதினம் வரை காத்திரே
D♭m
A♭m
Intaiyathinam Varai Kaaththirae
E♭m
எல்லோரையும்
E
கூட்டி
G♭
சேர்தீரே
A♭m
– 2
Elloraiyum Kootti Sertheerae – 2
G♭
நின் கிருபையால் கடந்து
D♭m
வந்தோம்
E♭m
Nin Kirupaiyaal Kadanthuvanthom
E
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம்
G♭
– 2
A♭m
Anpae Aaruyirae Aanantham – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen
B
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
D♭m
A♭m
Aananthamae Paramaananthamae
E♭m
அண்ணலை அண்டினோ
E
ர்கானந்தமே –
G♭
2
A♭m
Annnalai Anntinorkaananthamae – 2
G♭
அல்லேலுயா உம்க்கல்லே
D♭m
லுயா
E♭m
Allaeluyaa Umkkallaeluyaa
E
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லே
G♭
லுயா –
A♭m
2
Ellaa Naalum Umkkallaeluyaa – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai Chords Keyboard

A♭m
thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
E
G♭
E♭m
thuthikal Math
A♭m
thinil Vasip
G♭
paporai – 2
A♭m
B
athisayamaanavarai
D♭m
Athilimae
A♭m
Naanava
G♭
rai – 2
E
E♭m
A♭m
...thuthippaen
B
kadantha Thunpaththin Kaalang
D♭m
kalil
A♭m
E♭m
anadantha Aaraa
E
Thuyaranga
G♭
lil – 2
A♭m
G♭
aaruthal Thaeruthal Aliththi
D♭m
ttar
E♭m
E
maaraatha Yesuk Aanantha
G♭
m – 2
A♭m
...thuthippaen
B
intaiyathinam Varai Kaaththirae
D♭m
A♭m
E♭m
elloraiyum
E
kootti
G♭
Sertheerae
A♭m
– 2
G♭
nin Kirupaiyaal Kadanthu
D♭m
vanthom
E♭m
E
anpae Aaruyirae Aanantham
G♭
– 2
A♭m
...thuthippaen
B
aananthamae Paramaananthamae
D♭m
A♭m
E♭m
annnalai Anntino
E
rkaananthamae –
G♭
2
A♭m
G♭
allaeluyaa Umkkallae
D♭m
luyaa
E♭m
E
ellaa Naalum Umkkallae
G♭
luyaa –
A♭m
2
...thuthippaen

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai Chords Guitar


Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai Chords in D♯ Scale

Thuthipaen Thuthipaen Devanai Lyrics
தமிழ்