Thivaayyaa Thivaalu in E Scale

Fm
திவாய்யா திவாலு
E♭
நரகந்தானே திவா
Fm
லு – 2
Fm
நான் எடுத்தேன் பை
E♭
பிளு
E♭
அதுதான் என் ரைபி
Fm
ளு – 2
Fm
நரகத்தையே திவாலாக்குவோம்
E♭
Fm
பரலோகத்தையே ஹவுஸ்புல் ஆக்குவோம்
Fm
எரிகோ கோட்டை முறியடி
A♭
க்கும் காலமல்லவா
D♭
Fm
Fm
அயீ பட்டணம் தோற்க
A♭
டிக்கும் நாட்கள
D♭
ல்லவா – 2
C
C
இது மோசே
A♭
யின் கலமல்லவா
E♭
D♭
இது யோசுவாவின் நாட்கள
E♭
ல்லாவா – 2
Fm
– திவாலய்யா
Fm
கோலுயாத்தை தோற்கடி
A♭
க்கும் நாட்களல்
D♭
லவா
Fm
Fm
வாலிபத்தை அர்பணி
A♭
க்கும் நேரமல்
D♭
லவா – 2
C
C
இது சாமு
A♭
வேலின் காலமல்லாவா – 2
E♭
D♭
இது தாவீதின் நாட்
E♭
களல்லவா –
Fm
2
– திவாலய்யா
Fm
இடித்த அலங்கம் கட்டப்
A♭
படும் நாட்க
D♭
ளல்லவா
Fm
Fm
இது உடைந்த உள்ளம் தேற்றப்
A♭
படும் நாட்களல்
D♭
லவா
C
C
இது நெகே
A♭
மியாவின் காலமல்லவா
E♭
D♭
இது ஏசாயாவின் நாட்க
E♭
ளல்லவா
Fm
– திவாலய்யா
Fm
இயேசுவின் இரத்
A♭
தத்தாலே மீட்பு
D♭
அல்லவா
Fm
Fm
பரலோகம் ஜனங்
A♭
களாலே நிரம்பும்
D♭
அல்லவா – 2
C
C
இது உன்
A♭
னுடைய காலமல்லவா
E♭
D♭
இது நம்முடைய நாட்கள
E♭
ல்லவா – 2
Fm
– திவாலய்யா
Fm
திவாய்யா திவாலு
Thivaayyaa Thivaalu
E♭
நரகந்தானே திவா
Fm
லு – 2
Narakanthaanae Thivaalu – 2
Fm
நான் எடுத்தேன் பை
E♭
பிளு
Naan Eduththaen Paipilu
E♭
அதுதான் என் ரைபி
Fm
ளு – 2
Athuthaan En Raipilu – 2
Fm
நரகத்தையே திவாலாக்குவோம்
E♭
Narakaththaiyae Thivaalaakkuvom
Fm
பரலோகத்தையே ஹவுஸ்புல் ஆக்குவோம்
Paralokaththaiyae Havuspul Aakkuvom
Fm
எரிகோ கோட்டை முறியடி
A♭
க்கும் காலமல்லவா
D♭
Fm
Eriko Kottaை Muriyatikkum Kaalamallavaa
Fm
அயீ பட்டணம் தோற்க
A♭
டிக்கும் நாட்கள
D♭
ல்லவா – 2
C
Ayee Pattanam Thorkatikkum Naatkalallavaa – 2
C
இது மோசே
A♭
யின் கலமல்லவா
E♭
Ithu Moseyin Kalamallavaa
D♭
இது யோசுவாவின் நாட்கள
E♭
ல்லாவா – 2
Fm
Ithu Yosuvaavin Naatkalallaavaa – 2
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa
Fm
கோலுயாத்தை தோற்கடி
A♭
க்கும் நாட்களல்
D♭
லவா
Fm
Koluyaaththai Thorkatikkum Naatkalallavaa
Fm
வாலிபத்தை அர்பணி
A♭
க்கும் நேரமல்
D♭
லவா – 2
C
Vaalipaththai Arpannikkum Naeramallavaa – 2
C
இது சாமு
A♭
வேலின் காலமல்லாவா – 2
E♭
Ithu Saamuvaelin Kaalamallaavaa – 2
D♭
இது தாவீதின் நாட்
E♭
களல்லவா –
Fm
2
Ithu Thaaveethin Naatkalallavaa – 2
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa
Fm
இடித்த அலங்கம் கட்டப்
A♭
படும் நாட்க
D♭
ளல்லவா
Fm
Itiththa Alangam Kattappadum Naatkalallavaa
Fm
இது உடைந்த உள்ளம் தேற்றப்
A♭
படும் நாட்களல்
D♭
லவா
C
Ithu Utaintha Ullam Thaettappadum Naatkalallavaa
C
இது நெகே
A♭
மியாவின் காலமல்லவா
E♭
Ithu Nekaemiyaavin Kaalamallavaa
D♭
இது ஏசாயாவின் நாட்க
E♭
ளல்லவா
Fm
Ithu Aesaayaavin Naatkalallavaa
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa
Fm
இயேசுவின் இரத்
A♭
தத்தாலே மீட்பு
D♭
அல்லவா
Fm
Yesuvin Iraththaththaalae Meetpu Allavaa
Fm
பரலோகம் ஜனங்
A♭
களாலே நிரம்பும்
D♭
அல்லவா – 2
C
Paralokam Janangalaalae Nirampum Allavaa – 2
C
இது உன்
A♭
னுடைய காலமல்லவா
E♭
Ithu Unnutaiya Kaalamallavaa
D♭
இது நம்முடைய நாட்கள
E♭
ல்லவா – 2
Fm
Ithu Nammutaiya Naatkalallavaa – 2
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa

Thivaayyaa Thivaalu Chords Keyboard

Fm
thivaayyaa Thivaalu
E♭
narakanthaanae Thivaa
Fm
lu – 2
Fm
naan Eduththaen Pai
E♭
pilu
E♭
athuthaan En Raipi
Fm
lu – 2
Fm
narakaththaiyae Thivaalaakkuvom
E♭
Fm
paralokaththaiyae Havuspul Aakkuvom
Fm
eriko Kottaை Muriyati
A♭
kkum Kaalamallavaa
D♭
Fm
Fm
ayee Pattanam Thorka
A♭
tikkum Naatkala
D♭
llavaa – 2
C
C
ithu Mose
A♭
yin Kalamallavaa
E♭
D♭
ithu Yosuvaavin Naatkala
E♭
llaavaa – 2
Fm
– Thivaalayyaa
Fm
koluyaaththai Thorkati
A♭
kkum Naatkalal
D♭
lavaa
Fm
Fm
vaalipaththai Arpanni
A♭
kkum Naeramal
D♭
lavaa – 2
C
C
ithu Saamu
A♭
vaelin Kaalamallaavaa – 2
E♭
D♭
ithu Thaaveethin Naat
E♭
kalallavaa –
Fm
2
– Thivaalayyaa
Fm
itiththa Alangam Kattap
A♭
padum Naatka
D♭
lallavaa
Fm
Fm
ithu Utaintha Ullam Thaettap
A♭
padum Naatkalal
D♭
lavaa
C
C
ithu Nekae
A♭
miyaavin Kaalamallavaa
E♭
D♭
ithu Aesaayaavin Naatka
E♭
lallavaa
Fm
– Thivaalayyaa
Fm
Yesuvin Irath
A♭
thaththaalae Meetpu
D♭
allavaa
Fm
Fm
paralokam Janang
A♭
kalaalae Nirampum
D♭
Allavaa – 2
C
C
ithu Un
A♭
nutaiya Kaalamallavaa
E♭
D♭
ithu Nammutaiya Naatkala
E♭
llavaa – 2
Fm
– Thivaalayyaa

Thivaayyaa Thivaalu Chords Guitar


Thivaayyaa Thivaalu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thivaayyaa Thivaalu Chords in E Scale

தமிழ்