Thaeva Pirasannamae in D♯ Scale

C
தேவ பிரசன்னமே
G
F
இரங்கியே வந்திடுதே
C
-2
C
தேவனின் மகிமை
F
நம்மையெல்லாம்
Am
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
B♭
G7
-தேவ பிரசன்னமே
C
தேவனின் நல்ல தூத
G
ர்கள்
Am
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
G
ற்கிறார்
… தேவனின்
C
தேவனின் தூய அக்கி
G
னி
Am
இங்கு நமக்குள்ளே
G
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
C
வானத்தின் அபிஷேக
G
மே
Am
இன்று நமக்குள்ளே
G
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்
C
தேவ பிரசன்னமே
G
Thaeva Pirasannamae
F
இரங்கியே வந்திடுதே
C
-2
Irangiyae Vanthiduthae -2
C
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
F
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
Am
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
B♭
G7
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
G7
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae
C
தேவனின் நல்ல தூத
G
ர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
Am
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
G
ற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin
C
தேவனின் தூய அக்கி
G
னி
Thaevanin Thooya Akkini
Am
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
G
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin
C
வானத்தின் அபிஷேக
G
மே
Vaanaththin Apishaekamae
Am
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
G
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

C
thaeva Pirasannamae
G
F
irangiyae Vanthiduthae
C
-2
C
thaevanin Makimai
F
nammaiyellaam
Am
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
B♭
G7
-thaeva Pirasannamae
C
thaevanin Nalla Thootha
G
rkal
Am
nammai Suttilum Ingu Ni
G
rkiraar
... Thaevanin
C
thaevanin Thooya Akki
G
ni
Am
ingu Namakkullae
G
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin
C
vaanaththin Apishaeka
G
mae
Am
intu Namakkullae
G
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in D♯ Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்