Thaayinum Maelaay Enmael in E Scale

E
தாயினும் மேலாய் என்மே
G♯m
ல்
A
அன்பு வைத்தவர் நீரே
B
E
ஒரு தந்தையைப் போல
G♯m
என்னையும் ஆற்றித் தேற்
A
றிடிவீரே
B
A
என் உயிரோடு கலந்த
C♯m
வரே
B
A
உம் உறவாலே மகிழ்ந்
C♯m
திடுவேன்
B
A
உன் மேல் அன்
C♯m
பு வை
B
த்தேன் -நான்
A
உமக்காக எதை
C♯m
யும் செய்
B
வேன்
E
கைவிடப்பட்ட நேரங்
G♯m
களெல்லாம்
A
உம் கரம் பிடிப்பேன்
B
E
எனைக் காக்கும் கரமதை
G♯m
நழுவவிடாமல் முத்
A
தம் செய்வேன்
B
…என் உயிரோடு
E
எந்தன் கால்கள் இட
G♯m
றும் போது
A
விழுந்திட மாட்டேன்
B
– உம்
E
தோளின் மீது ஏறி
G♯m
க்கொண்டு
A
பயணம் செய்வேன்
B
…என் உயிரோடு
E
தாயினும் மேலாய் என்மே
G♯m
ல்
Thaayinum Maelaay Enmael
A
அன்பு வைத்தவர் நீரே
B
Anpu Vaiththavar Neerae
E
ஒரு தந்தையைப் போல
Oru Thanthaiyaip Pola
G♯m
என்னையும் ஆற்றித் தேற்
A
றிடிவீரே
B
Ennaiyum Aattith Thaettitiveerae
A
என் உயிரோடு கலந்த
C♯m
வரே
B
En Uyirodu Kalanthavarae
A
உம் உறவாலே மகிழ்ந்
C♯m
திடுவேன்
B
Um Uravaalae Makilnthiduvaen
A
உன் மேல் அன்
C♯m
பு வை
B
த்தேன் -நான்
Un Mael Anpu Vaiththaen -naan
A
உமக்காக எதை
C♯m
யும் செய்
B
வேன்
Umakkaaka Ethaiyum Seyvaen
E
கைவிடப்பட்ட நேரங்
G♯m
களெல்லாம்
Kaividappatta Naerangalellaam
A
உம் கரம் பிடிப்பேன்
B
Um Karam Pitippaen
E
எனைக் காக்கும் கரமதை
Enaik Kaakkum Karamathai
G♯m
நழுவவிடாமல் முத்
A
தம் செய்வேன்
B
Naluvavidaamal Muththam Seyvaen
...என் உயிரோடு
...en Uyirodu
E
எந்தன் கால்கள் இட
G♯m
றும் போது
Enthan Kaalkal Idarum Pothu
A
விழுந்திட மாட்டேன்
B
– உம்
Vilunthida Maattaen – Um
E
தோளின் மீது ஏறி
G♯m
க்கொண்டு
Tholin Meethu Aerikkonndu
A
பயணம் செய்வேன்
B
Payanam Seyvaen
...என் உயிரோடு
...en Uyirodu

Thaayinum Maelaay Enmael Chords Keyboard

E
thaayinum Maelaay Enmae
G♯m
l
A
anpu Vaiththavar Neerae
B
E
oru Thanthaiyaip Pola
G♯m
ennaiyum Aattith Thaer
A
ritiveerae
B
A
en Uyirodu Kalantha
C♯m
varae
B
A
um Uravaalae Makiln
C♯m
thiduvaen
B
A
un Mael An
C♯m
pu Vai
B
ththaen -naan
A
umakkaaka Ethai
C♯m
yum Sey
B
vaen
E
kaividappatta Naerang
G♯m
kalellaam
A
um Karam Pitippaen
B
E
enaik Kaakkum Karamathai
G♯m
naluvavidaamal Muth
A
tham Seyvaen
B
...en Uyirodu
E
enthan Kaalkal Ida
G♯m
rum Pothu
A
vilunthida Maattaen
B
– Um
E
tholin Meethu Aeri
G♯m
kkonndu
A
payanam Seyvaen
B
...en Uyirodu

Thaayinum Maelaay Enmael Chords Guitar


Thaayinum Maelaay Enmael Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayinum Maelaay Enmael Chords in E Scale

Thayinum Melai Enmel Anbu Lyrics
தமிழ்