Sonnapati Uyirththelunthaar in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சொன்னபடி உ
G♯
யிர்த்தெழு
D♯
ந்தார்
D♯
சொல்தவறா ந
A♯
ம் இயேசு
D♯
D♯
அல்லேலூயா ஆ
G♯
னந்தமே
A♯
A♯
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தா
D♯
ர்
D♯
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
G♯
A♯
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
D♯
A♯
சாவு வீழ்ந்தது வெ
D♯
ற்றி கிடைத்தது
A♯
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
D♯
…சொன்னபடி
D♯
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
G♯
A♯
மண்ணும் மறைந்து போகும்
D♯
A♯
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும்
D♯
என்றும்
A♯
அழியாதது மாறாதது
D♯
…சொன்னபடி
D♯
கிறிஸ்து உயிர்த்ததி
G♯
னால்
A♯
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
D♯
A♯
ஆண்டவர் வருகை சீக்கி
D♯
ரம் அன்றோ
A♯
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
D♯
…சொன்னபடி
D♯
சொன்னபடி உ
G♯
யிர்த்தெழு
D♯
ந்தார்
Sonnapati Uyirththelunthaar
D♯
சொல்தவறா ந
A♯
ம் இயேசு
D♯
Solthavaraa Nam Yesu
D♯
அல்லேலூயா ஆ
G♯
னந்தமே
A♯
Allaelooyaa Aananthamae
A♯
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தா
D♯
ர்
Anpar Yesu Uyirththelunthaar
D♯
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
G♯
Saavae Un Vetti Engae
A♯
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
D♯
Saavae Un Kodukku Engae
A♯
சாவு வீழ்ந்தது வெ
D♯
ற்றி கிடைத்தது
Saavu Veelnthathu Vetti Kitaiththathu
A♯
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
D♯
Sakala Athikaaram Namakku Unndu
...சொன்னபடி
...sonnapati
D♯
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
G♯
Vinnnum Olinthu Pokum
A♯
மண்ணும் மறைந்து போகும்
D♯
Mannnum Marainthu Pokum
A♯
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும்
D♯
என்றும்
Aanndavar Vaakko Intum Entum
A♯
அழியாதது மாறாதது
D♯
Aliyaathathu Maaraathathu
...சொன்னபடி
...sonnapati
D♯
கிறிஸ்து உயிர்த்ததி
G♯
னால்
Kiristhu Uyirththathinaal
A♯
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
D♯
Naamum Uyirththeluvom
A♯
ஆண்டவர் வருகை சீக்கி
D♯
ரம் அன்றோ
Aanndavar Varukai Seekkiram Anto
A♯
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
D♯
Apishaekam Pettu Kaaththiruppom
...சொன்னபடி
...sonnapati

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords Keyboard

D♯
sonnapati U
G♯
yirththelu
D♯
nthaar
D♯
solthavaraa Na
A♯
m Yesu
D♯
D♯
allaelooyaa Aa
G♯
nanthamae
A♯
A♯
anpar Yesu Uyirththelunthaa
D♯
r
D♯
saavae Un Vetti Engae
G♯
A♯
saavae Un Kodukku Engae
D♯
A♯
saavu Veelnthathu Ve
D♯
tti Kitaiththathu
A♯
sakala Athikaaram Namakku Unndu
D♯
...sonnapati
D♯
vinnnum Olinthu Pokum
G♯
A♯
mannnum Marainthu Pokum
D♯
A♯
aanndavar Vaakko Intum
D♯
Entum
A♯
aliyaathathu Maaraathathu
D♯
...sonnapati
D♯
kiristhu Uyirththathi
G♯
naal
A♯
naamum Uyirththeluvom
D♯
A♯
aanndavar Varukai Seekki
D♯
ram Anto
A♯
apishaekam Pettu Kaaththiruppom
D♯
...sonnapati

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords Guitar


Sonnapati Uyirththelunthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords in E♭ Scale

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் Lyrics
தமிழ்