Siluvai Naathar Yesuvin in A♭ Scale

A♭ = G♯
C
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
F
பேரொளி வீசி
Dm
டும் தூய
G
கண்கள்
C
Am
என்னை நோக்
Em
கிப் பார்
F
க்கின்றன
E
B♭
தம் காயங்களையும் பார்
G
க்கின்றன
C
Am
என் கைகள் பாவங்கள் செய்
F
திட்டால்
Am
தம் கையின் காயங்கள் பார்
F
க்கின்றாரே
C
Am
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
Dm
G
தம் காலின் காயங்கள் பார்
C
க்கின்றாரே
…சிலுவை
Am
தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இத
F
யம் கொண்டால்
Am
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்
F
குகின்றார்
C
Am
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
Dm
G
முள்முடி பார்த்திட ஏ
C
ங்குகின்றார்
…சிலுவை
Am
திருந்திடா பாவிக்காய் அ
F
ழுகின்றார்
Am
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்
F
குகின்றார்
C
Am
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
Dm
G
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்
C
துகின்றார்
…சிலுவை
Am
அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழு
F
விடும்
Am
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றி
F
டும்
C
Am
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
Dm
G
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சே
C
ர்ப்பேன்
…சிலுவை
C
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naathar Yesuvin
F
பேரொளி வீசி
Dm
டும் தூய
G
கண்கள்
C
Paeroli Veesidum Thooya Kannkal
Am
என்னை நோக்
Em
கிப் பார்
F
க்கின்றன
E
Ennai Nnokkip Paarkkintana
B♭
தம் காயங்களையும் பார்
G
க்கின்றன
C
Tham Kaayangalaiyum Paarkkintana
Am
என் கைகள் பாவங்கள் செய்
F
திட்டால்
En Kaikal Paavangal Seythittal
Am
தம் கையின் காயங்கள் பார்
F
க்கின்றாரே
C
Tham Kaiyin Kaayangal Paarkkintarae
Am
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
Dm
Theeya Valiyil En Kaalkal Sental
G
தம் காலின் காயங்கள் பார்
C
க்கின்றாரே
Tham Kaalin Kaayangal Paarkkintarae
...சிலுவை
...siluvai
Am
தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இத
F
யம் கொண்டால்
Theettulla Ennnam En Ithayam Konndaal
Am
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்
F
குகின்றார்
C
Eetti Paayntha Nenjai Nnokkukintar
Am
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
Dm
Veenn Perumai Ennil Idam Pettaாl
G
முள்முடி பார்த்திட ஏ
C
ங்குகின்றார்
Mulmuti Paarththida Aengukintar
...சிலுவை
...siluvai
Am
திருந்திடா பாவிக்காய் அ
F
ழுகின்றார்
Thirunthidaa Paavikkaay Alukintar
Am
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்
F
குகின்றார்
C
Varunthidaa Pillaikkaay Kalangukintar
Am
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
Dm
Tham Kannnneer Kaayaththil Vilunthida
G
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்
C
துகின்றார்
Kannnneerum Iraththamum Sinthukintar
...சிலுவை
...siluvai
Am
அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழு
F
விடும்
Avar Iraththam En Paavam Kaluvidum
Am
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றி
F
டும்
C
Avar Kannnneer Ennai Merukaettidum
Am
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
Dm
Kalangarai Vilakkaaka Oli Veesuvaen
G
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சே
C
ர்ப்பேன்
Kalanguvorai Avar Manthai Serppaen
...சிலுவை
...siluvai

Siluvai Naathar Yesuvin Chords Keyboard

C
siluvai Naathar Yesuvin
F
paeroli Veesi
Dm
dum Thooya
G
Kannkal
C
Am
ennai Nnok
Em
kip Paar
F
kkintana
E
B♭
tham Kaayangalaiyum Paar
G
kkintana
C
Am
en Kaikal Paavangal Sey
F
thittal
Am
tham Kaiyin Kaayangal Paar
F
kkintarae
C
Am
theeya Valiyil En Kaalkal Sental
Dm
G
tham Kaalin Kaayangal Paar
C
kkintarae
...siluvai
Am
theettulla Ennnam En Itha
F
yam Konndaal
Am
eetti Paayntha Nenjai Nnok
F
kukintar
C
Am
veenn Perumai Ennil Idam Pettaாl
Dm
G
mulmuti Paarththida Ae
C
ngukintar
...siluvai
Am
thirunthidaa Paavikkaay A
F
lukintar
Am
varunthidaa Pillaikkaay Kalang
F
kukintar
C
Am
tham Kannnneer Kaayaththil Vilunthida
Dm
G
kannnneerum Iraththamum Sin
C
thukintar
...siluvai
Am
avar Iraththam En Paavam Kalu
F
vidum
Am
avar Kannnneer Ennai Merukaetti
F
dum
C
Am
kalangarai Vilakkaaka Oli Veesuvaen
Dm
G
kalanguvorai Avar Manthai Se
C
rppaen
...siluvai

Siluvai Naathar Yesuvin Chords Guitar


Siluvai Naathar Yesuvin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Naathar Yesuvin Chords in A♭ Scale

Siluvai naadhar yesuvin Lyrics
தமிழ்