Senaikalin Karththar Mun Selkintar in E♭ Scale

E♭ = D♯
Cm
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
G♯
செல்கின்றார்
D♯
Cm
அவருடன் நாமும் பின்
G♯
செல்லுவோம்
D♯
Fm
எதற்கும் ப
A♯
யமில்லையே
D♯
Fm
என்றும் ஜெ
A♯
யம் நமக்கே –
D♯
2
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Fm
Fm
அல்லேலூயா
A♯
ஆமென்
D♯
Cm
அநியாயம் செய்பவன் செய்
G♯
யட்டும்
A♯
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
D♯
ட்டும்
Cm
நீதி செய்பவர்
G♯
செய்யட்டும்
A♯
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
D♯
டும்
D♯
இதோ அவனவ
Cm
னுக்கு அவர்
G♯
அளிக்கும் பலன்
A♯
அவருடன் வருகின்றதே
D♯
Cm
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
G♯
A♯
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
D♯
வோம்
Cm
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
G♯
பதால்
A♯
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
D♯
றார்
D♯
இதோ நாட்
Cm
களை வீணாய்
G♯
கடத்தினால்
A♯
வருந்திடுவோமே நாம்
D♯
Cm
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
G♯
நம்
A♯
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
D♯
ரே
Cm
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
G♯
A♯
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
D♯
வோம்
D♯
இதோ சீக்கி
Cm
ரம் வரப்போகும் ராஜா
G♯
A♯
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
D♯
Cm
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
G♯
செல்கின்றார்
D♯
Senaikalin Karththar Mun Selkintar
Cm
அவருடன் நாமும் பின்
G♯
செல்லுவோம்
D♯
Avarudan Naamum Pin Selluvom
Fm
எதற்கும் ப
A♯
யமில்லையே
D♯
Etharkum Payamillaiyae
Fm
என்றும் ஜெ
A♯
யம் நமக்கே –
D♯
2
Entum Jeyam Namakkae – 2
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Fm
Aamen Allaelooyaa
Fm
அல்லேலூயா
A♯
ஆமென்
D♯
Allaelooyaa Aamen
Cm
அநியாயம் செய்பவன் செய்
G♯
யட்டும்
Aniyaayam Seypavan Seyyattum
A♯
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
D♯
ட்டும்
Asuththamaay Vaalpavan Vaalattum
Cm
நீதி செய்பவர்
G♯
செய்யட்டும்
Neethi Seypavar Seyyattum
A♯
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
D♯
டும்
Thooymaiyaay Vaalpavar Vaalattum
D♯
இதோ அவனவ
Cm
னுக்கு அவர்
Itho Avanavanukku Avar
G♯
அளிக்கும் பலன்
Alikkum Palan
A♯
அவருடன் வருகின்றதே
D♯
Avarudan Varukintathae
Cm
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
G♯
Thaesangal Elupputhal Ataiya
A♯
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
D♯
வோம்
Elunthuvaa Avarpinnae Selvom
Cm
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
G♯
பதால்
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
A♯
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
D♯
றார்
Aanndavar Sevaikku Alaikkiraar
D♯
இதோ நாட்
Cm
களை வீணாய்
Itho Naatkalai Veennaay
G♯
கடத்தினால்
Kadaththinaal
A♯
வருந்திடுவோமே நாம்
D♯
Varunthiduvomae Naam
Cm
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
G♯
நம்
Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
A♯
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
D♯
ரே
Aanndavar Namakkaay Thanthaarae
Cm
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
G♯
Athanaal Thaevanin Iraajyam
A♯
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
D♯
வோம்
Unnmaiyaay Uyarththi Makilvom
D♯
இதோ சீக்கி
Cm
ரம் வரப்போகும் ராஜா
G♯
Itho Seekkiram Varappokum Raajaa
A♯
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
D♯
Mun Aayaththamaakiduvom

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Keyboard

Cm
senaikalin Karththar Mun
G♯
Selkintar
D♯
Cm
avarudan Naamum Pin
G♯
selluvom
D♯
Fm
etharkum Pa
A♯
yamillaiyae
D♯
Fm
entum Je
A♯
yam Namakkae –
D♯
2
D♯
aamen Allaelooyaa
Fm
Fm
allaelooyaa
A♯
Aamen
D♯
Cm
aniyaayam Seypavan Sey
G♯
yattum
A♯
asuththamaay Vaalpavan Vaala
D♯
ttum
Cm
neethi Seypavar
G♯
seyyattum
A♯
thooymaiyaay Vaalpavar Vaalat
D♯
dum
D♯
itho Avanava
Cm
nukku Avar
G♯
alikkum Palan
A♯
avarudan Varukintathae
D♯
Cm
thaesangal Elupputhal Atai
G♯
ya
A♯
elunthuvaa Avarpinnae Sel
D♯
vom
Cm
aruvatai Mikuthiyaay Irup
G♯
pathaal
A♯
aanndavar Sevaikku Alaikki
D♯
raar
D♯
itho Naat
Cm
kalai Veennaay
G♯
kadaththinaal
A♯
varunthiduvomae Naam
D♯
Cm
aisuvariyam Aasthi Ellaamae
G♯
Nam
A♯
aanndavar Namakkaay Thanthaa
D♯
rae
Cm
athanaal Thaevanin Iraajyam
G♯
A♯
unnmaiyaay Uyarththi Makil
D♯
vom
D♯
itho Seekki
Cm
ram Varappokum Raajaa
G♯
A♯
mun Aayaththamaakiduvom
D♯

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Guitar


Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords in E♭ Scale

தமிழ்