Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal in A♯ Scale

Gm
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை
E♭
த் துதியுங்கள்
D
B♭
ஜனங்களே எல்லாரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
D7
Gm
E♭
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Cm
பெரியது
B♭
E♭
அவரது இரக்கம் என்று
Cm
ம் உள்ளது
B♭
B♭
நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தர் அன்றோ
D
Gm
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய் த
E♭
ருவார்
Gm
E♭
அநேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்
Cm
கச் செய்திடுவார்
B♭
E♭
கடன் வாங்காமல் வாழச்
Cm
செய்திடுவார்
B♭
B♭
கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நா
D
ம்
Gm
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்
E♭
திடுவார்
Gm
E♭
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்
Cm
ள முடியாதென்றார்
B♭
E♭
ஒரு நாளும் அழிந்து போ
Cm
க விடமாட்டார்
B♭
B♭
நமது கர்த்தரோ உறைவிடம் ஆனார்
D
Gm
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடம்
E♭
ஆனார்
Gm
E♭
விடுதலை கீதங்கள் பாட வை
Cm
க்கின்றார்
B♭
E♭
வெற்றிக் கொடி அசைத்து
Cm
ஆடவைக்கின்றார்
B♭
B♭
சொந்த மகனென்று பார்க்காமலே
D
Gm
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்
E♭
தாரே
Gm
E♭
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா ந
Cm
ன்மைகளும்
B♭
E♭
அருள்வார் என்பது நிச்
Cm
சயம் தானே
B♭
B♭
தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
D
Gm
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்
E♭
தருவார்
Gm
E♭
எல்லா நோய்களையும்
Cm
அகற்றிடுவார்
B♭
E♭
குழந்தை பாக்கியமும்
Cm
கொடுத்திடுவார்
B♭
B♭
கிறிஸ்துவின் வார்த்தைகள் நமக்குள் இருந்தால்
D
Gm
விரும்பிக் கேட்பதெல்லாம் கிடை
E♭
த்திடுமே
Gm
E♭
மிகுந்த கனி தந்து சீட
Cm
ர்களாய் வாழ்வோம்
B♭
E♭
அதுவே தகப்பனுக்கு புகழ்
Cm
ச்சி உண்டாக்கும்
B♭
B♭
துன்பத்தின் நடுவே நாம் நடக்கும்போதெல்லாம்
D
Gm
வலக்கரம் தாங்கி நம்மை வாழ வைக்
E♭
கின்றார்
Gm
E♭
வாக்களித்த அனைத்தையும்
Cm
செய்து முடிப்பார்
B♭
E♭
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறை
Cm
வேற்றுவார்
B♭
Gm
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை
E♭
த் துதியுங்கள்
D
Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal
B♭
ஜனங்களே எல்லாரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
D7
Gm
Janangalae Ellaarum Avaraip Pottungal
E♭
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Cm
பெரியது
B♭
Avar Nammael Vaiththa Kirupai Periyathu
E♭
அவரது இரக்கம் என்று
Cm
ம் உள்ளது
B♭
Avarathu Irakkam Entum Ullathu
B♭
நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தர் அன்றோ
D
Nam Thaevan Uyarntha Selvanthar Anto
Gm
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய் த
E♭
ருவார்
Gm
Thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaay Tharuvaar
E♭
அநேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்
Cm
கச் செய்திடுவார்
B♭
Anaeka Janangalukku Kodukkach Seythiduvaar
E♭
கடன் வாங்காமல் வாழச்
Cm
செய்திடுவார்
B♭
Kadan Vaangaamal Vaalach Seythiduvaar
B♭
கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நா
D
ம்
Karththar Kural Kaetkum Aadukal Naam
Gm
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்
E♭
திடுவார்
Gm
Mutivillaa Vaalvu Namakkuth Thanthiduvaar
E♭
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்
Cm
ள முடியாதென்றார்
B♭
Oruvanum Pariththuk Kolla Mutiyaathentar
E♭
ஒரு நாளும் அழிந்து போ
Cm
க விடமாட்டார்
B♭
Oru Naalum Alinthu Poka Vidamaattar
B♭
நமது கர்த்தரோ உறைவிடம் ஆனார்
D
Namathu Karththaro Uraividam Aanaar
Gm
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடம்
E♭
ஆனார்
Gm
Innalkal Naduvilae Maraividam Aanaar
E♭
விடுதலை கீதங்கள் பாட வை
Cm
க்கின்றார்
B♭
Viduthalai Geethangal Paada Vaikkintar
E♭
வெற்றிக் கொடி அசைத்து
Cm
ஆடவைக்கின்றார்
B♭
Vettik Koti Asaiththu Aadavaikkintar
B♭
சொந்த மகனென்று பார்க்காமலே
D
Sontha Makanentu Paarkkaamalae
Gm
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்
E♭
தாரே
Gm
Naam Vaala Yesuvai Namakkuth Thanthaarae
E♭
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா ந
Cm
ன்மைகளும்
B♭
Avarodu Kooda Matta Ellaa Nanmaikalum
E♭
அருள்வார் என்பது நிச்
Cm
சயம் தானே
B♭
Arulvaar Enpathu Nichchayam Thaanae
B♭
தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
D
Thaevanaam Karththarukku Ooliyam Seythaal
Gm
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்
E♭
தருவார்
Gm
Unavaiyum Thannnneeraiyum Mikuthiyaay Tharuvaar
E♭
எல்லா நோய்களையும்
Cm
அகற்றிடுவார்
B♭
Ellaa Nnoykalaiyum Akattiduvaar
E♭
குழந்தை பாக்கியமும்
Cm
கொடுத்திடுவார்
B♭
Kulanthai Paakkiyamum Koduththiduvaar
B♭
கிறிஸ்துவின் வார்த்தைகள் நமக்குள் இருந்தால்
D
Kiristhuvin Vaarththaikal Namakkul Irunthaal
Gm
விரும்பிக் கேட்பதெல்லாம் கிடை
E♭
த்திடுமே
Gm
Virumpik Kaetpathellaam Kitaiththidumae
E♭
மிகுந்த கனி தந்து சீட
Cm
ர்களாய் வாழ்வோம்
B♭
Mikuntha Kani Thanthu Seedarkalaay Vaalvom
E♭
அதுவே தகப்பனுக்கு புகழ்
Cm
ச்சி உண்டாக்கும்
B♭
Athuvae Thakappanukku Pukalchchi Unndaakkum
B♭
துன்பத்தின் நடுவே நாம் நடக்கும்போதெல்லாம்
D
Thunpaththin Naduvae Naam Nadakkumpothellaam
Gm
வலக்கரம் தாங்கி நம்மை வாழ வைக்
E♭
கின்றார்
Gm
Valakkaram Thaangi Nammai Vaala Vaikkintar
E♭
வாக்களித்த அனைத்தையும்
Cm
செய்து முடிப்பார்
B♭
Vaakkaliththa Anaiththaiyum Seythu Mutippaar
E♭
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறை
Cm
வேற்றுவார்
B♭
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar

Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords Keyboard

Gm
sapaiyorae Ellaarum Karththarai
E♭
th Thuthiyungal
D
B♭
janangalae Ellaarum Avaraip Pottungal
D7
Gm
E♭
avar Nammael Vaiththa Kirupai
Cm
periyathu
B♭
E♭
avarathu Irakkam Entu
Cm
m Ullathu
B♭
B♭
nam Thaevan Uyarntha Selvanthar Anto
D
Gm
thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaay Tha
E♭
ruvaar
Gm
E♭
anaeka Janangalukku Koduk
Cm
kach Seythiduvaar
B♭
E♭
kadan Vaangaamal Vaalach
Cm
Seythiduvaar
B♭
B♭
karththar Kural Kaetkum Aadukal Naa
D
m
Gm
mutivillaa Vaalvu Namakkuth Than
E♭
thiduvaar
Gm
E♭
oruvanum Pariththuk Kol
Cm
la Mutiyaathentar
B♭
E♭
oru Naalum Alinthu Po
Cm
ka Vidamaattar
B♭
B♭
namathu Karththaro Uraividam Aanaar
D
Gm
innalkal Naduvilae Maraividam
E♭
aanaar
Gm
E♭
viduthalai Geethangal Paada Vai
Cm
kkintar
B♭
E♭
vettik Koti Asaiththu
Cm
Aadavaikkintar
B♭
B♭
sontha Makanentu Paarkkaamalae
D
Gm
naam Vaala Yesuvai Namakkuth Than
E♭
thaarae
Gm
E♭
avarodu Kooda Matta Ellaa Na
Cm
nmaikalum
B♭
E♭
arulvaar Enpathu Nich
Cm
sayam Thaanae
B♭
B♭
thaevanaam Karththarukku Ooliyam Seythaal
D
Gm
unavaiyum Thannnneeraiyum Mikuthiyaay
E♭
tharuvaar
Gm
E♭
ellaa Nnoykalaiyum
Cm
akattiduvaar
B♭
E♭
kulanthai Paakkiyamum
Cm
koduththiduvaar
B♭
B♭
kiristhuvin Vaarththaikal Namakkul Irunthaal
D
Gm
virumpik Kaetpathellaam Kitai
E♭
ththidumae
Gm
E♭
mikuntha Kani Thanthu Seeda
Cm
rkalaay Vaalvom
B♭
E♭
athuvae Thakappanukku Pukal
Cm
chchi Unndaakkum
B♭
B♭
thunpaththin Naduvae Naam Nadakkumpothellaam
D
Gm
valakkaram Thaangi Nammai Vaala Vaik
E♭
kintar
Gm
E♭
vaakkaliththa Anaiththaiyum
Cm
seythu Mutippaar
B♭
E♭
aekkamellaam Eppatiyum Nirai
Cm
vaettuvaar
B♭

Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords Guitar


Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords in A♯ Scale

Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும் Lyrics
தமிழ்