Saaraayaththai Naati in C Scale

C
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
F
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
G
G7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
C
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
G
ரோசீனே ஜ
C
யோ!
C
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
G
G
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
C
C
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
F
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
G
G7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
C
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
G
க்கனுக்கு ஜ
C
யோ!
…ஜயையோ
C
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
F
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
G
ஜயோ!
G7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
C
அவரோடு வழக்காடும் மண்
G
ணோட்டுக்கு ஜயோ
C
!
…ஜயையோ
C
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
F
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
G
G7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
C
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
G
பவனே ஜயோ!
C
…ஜயையோ
C
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
F
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
G
!
G7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
C
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
G
எனக்கும் ஜயோ!
C
…ஜயையோ
C
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
F
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
G
Thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
G7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
C
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
G
ரோசீனே ஜ
C
யோ!
Kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Koroseenae Jayo!
C
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
G
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
G
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
C
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
C
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
Lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
F
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
G
Thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
G7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
C
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
G
க்கனுக்கு ஜ
C
யோ!
Pey Sollum Mathikatta Theerkkanukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
C
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
Aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
F
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
G
ஜயோ!
Aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku Jayo!
G7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
C
அவரோடு வழக்காடும் மண்
G
ணோட்டுக்கு ஜயோ
C
!
Avarodu Valakkaadum Mannnnottukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
C
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
Aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
F
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
G
Paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
G7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
C
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
G
பவனே ஜயோ!
C
Siriyor Idara Kaaranamaay Iruppavanae Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
C
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
Kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
F
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
G
!
Neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo!
G7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
C
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
G
எனக்கும் ஜயோ!
C
Suviseshaththai Sollaavittal Unakkum Enakkum Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Keyboard

C
saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
F
thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
G
G7
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
C
kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Ko
G
roseenae Ja
C
yo!
C
jayaiyo Unakku Jayaiyo
G
G
jayaiyo Unakku Jayaiyo
C
C
lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
F
thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
G
G7
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
C
pey Sollum Mathikatta Theer
G
kkanukku Ja
C
yo!
...jayaiyo
C
aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
F
aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku
G
Jayo!
G7
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
C
avarodu Valakkaadum Mann
G
nnottukku Jayo
C
!
...jayaiyo
C
aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
F
paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
G
G7
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
C
siriyor Idara Kaaranamaay Irup
G
pavanae Jayo!
C
...jayaiyo
C
kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
F
neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo
G
!
G7
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
C
suviseshaththai Sollaavittal Unakkum
G
Enakkum Jayo!
C
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Guitar


Saaraayaththai Naati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaraayaththai Naati Chords in C Scale

தமிழ்