Saaraayaththai Naati in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
C♯
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
D♯
D♯7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
G♯
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
D♯
ரோசீனே ஜ
G♯
யோ!
G♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
D♯
D♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
G♯
G♯
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
C♯
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
D♯
D♯7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
G♯
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
D♯
க்கனுக்கு ஜ
G♯
யோ!
…ஜயையோ
G♯
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
C♯
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
D♯
ஜயோ!
D♯7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
G♯
அவரோடு வழக்காடும் மண்
D♯
ணோட்டுக்கு ஜயோ
G♯
!
…ஜயையோ
G♯
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
C♯
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
D♯
D♯7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
G♯
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
D♯
பவனே ஜயோ!
G♯
…ஜயையோ
G♯
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
C♯
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
D♯
!
D♯7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
G♯
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
D♯
எனக்கும் ஜயோ!
G♯
…ஜயையோ
G♯
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
C♯
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
D♯
Thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
D♯7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
G♯
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
D♯
ரோசீனே ஜ
G♯
யோ!
Kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Koroseenae Jayo!
G♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
D♯
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
D♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
G♯
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
G♯
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
Lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
C♯
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
D♯
Thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
D♯7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
G♯
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
D♯
க்கனுக்கு ஜ
G♯
யோ!
Pey Sollum Mathikatta Theerkkanukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
G♯
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
Aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
C♯
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
D♯
ஜயோ!
Aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku Jayo!
D♯7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
G♯
அவரோடு வழக்காடும் மண்
D♯
ணோட்டுக்கு ஜயோ
G♯
!
Avarodu Valakkaadum Mannnnottukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
G♯
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
Aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
C♯
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
D♯
Paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
D♯7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
G♯
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
D♯
பவனே ஜயோ!
G♯
Siriyor Idara Kaaranamaay Iruppavanae Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
G♯
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
Kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
C♯
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
D♯
!
Neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo!
D♯7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
G♯
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
D♯
எனக்கும் ஜயோ!
G♯
Suviseshaththai Sollaavittal Unakkum Enakkum Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Keyboard

G♯
saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
C♯
thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
D♯
D♯7
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
G♯
kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Ko
D♯
roseenae Ja
G♯
yo!
G♯
jayaiyo Unakku Jayaiyo
D♯
D♯
jayaiyo Unakku Jayaiyo
G♯
G♯
lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
C♯
thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
D♯
D♯7
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
G♯
pey Sollum Mathikatta Theer
D♯
kkanukku Ja
G♯
yo!
...jayaiyo
G♯
aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
C♯
aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku
D♯
Jayo!
D♯7
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
G♯
avarodu Valakkaadum Mann
D♯
nnottukku Jayo
G♯
!
...jayaiyo
G♯
aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
C♯
paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
D♯
D♯7
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
G♯
siriyor Idara Kaaranamaay Irup
D♯
pavanae Jayo!
G♯
...jayaiyo
G♯
kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
C♯
neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo
D♯
!
D♯7
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
G♯
suviseshaththai Sollaavittal Unakkum
D♯
Enakkum Jayo!
G♯
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Guitar


Saaraayaththai Naati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaraayaththai Naati Chords in A♭ Scale

தமிழ்