Saampalukku Singaaraththai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
F7
தந்தார்
F
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
A♯
தந்தார்
A♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
D♯
தார்
D♯
நீதியின் விருட்சமாய்
A♯
நித்திய காலமாய்
F7
ராஜரீகக் கூட்டமா
A♯
னேன்
A♯
வெட்கமா
Dm
நற்பலனும் நாடிவரும்
A♯
துன்பமா
Dm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
F7
அடிமையா சந்தோ
Cm
ஷம் கூடிவரும்
F7
நெருக்கமா வி
Cm
டுதலையும் ஒடிவரும்
A♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
F
ஆனந்த
A♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
D♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
A♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
F7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
A♯
ஆத்துமா களிகூறும் —- ஆஆஆ
A♯
அழுகுரல் களி
Dm
ப்பாக மாறிவிடும்
A♯
நீதியோ து
Dm
ளிர்போல முளைத்திடும்
F7
பாழ்நிலம் பு
Cm
திதாக எழும்பிடும்
F7
செல்வமோ குறை
Cm
வின்றி சேர்ந்திடும்
A♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
F
ஆனந்த
A♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
A♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
F7
தந்தார்
Saampalukku Singaaraththai
F7
Thanthaar
F
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
A♯
தந்தார்
Thuyaraththirku Aananthaththaith Thanthaar
A♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
D♯
தார்
Thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Thanthaar
D♯
நீதியின் விருட்சமாய்
A♯
நித்திய காலமாய்
Neethiyin Virutchamaay Niththiya Kaalamaay
F7
ராஜரீகக் கூட்டமா
A♯
னேன்
raajareekak Koottamaanaen
A♯
வெட்கமா
Dm
நற்பலனும் நாடிவரும்
Vetkamaa Narpalanum Naativarum
A♯
துன்பமா
Dm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
Thunpamaa Santhosham Thaetivarum
F7
அடிமையா சந்தோ
Cm
ஷம் கூடிவரும்
atimaiyaa Santhosham Kootivarum
F7
நெருக்கமா வி
Cm
டுதலையும் ஒடிவரும்
nerukkamaa Viduthalaiyum Otivarum
A♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
F
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
A♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
D♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
Karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
A♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
Iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
F7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
A♯
ஆத்துமா களிகூறும் ---- ஆஆஆ
Aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
A♯
அழுகுரல் களி
Dm
ப்பாக மாறிவிடும்
Alukural Kalippaaka Maarividum
A♯
நீதியோ து
Dm
ளிர்போல முளைத்திடும்
Neethiyo Thulirpola Mulaiththidum
F7
பாழ்நிலம் பு
Cm
திதாக எழும்பிடும்
paalnilam Puthithaaka Elumpidum
F7
செல்வமோ குறை
Cm
வின்றி சேர்ந்திடும்
selvamo Kuraivinti Sernthidum
A♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
F
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
A♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Keyboard

A♯
saampalukku Singaaraththai
F7
Thanthaar
F
thuyaraththirku Aananthaththaith
A♯
thanthaar
A♯
thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Than
D♯
thaar
D♯
neethiyin Virutchamaay
A♯
Niththiya Kaalamaay
F7
raajareekak Koottamaa
A♯
naen
A♯
vetkamaa
Dm
narpalanum Naativarum
A♯
thunpamaa
Dm
santhosham Thaetivarum
F7
atimaiyaa Santho
Cm
sham Kootivarum
F7
nerukkamaa Vi
Cm
duthalaiyum Otivarum
A♯
karththirin Aasiperum
F
Aanantha
A♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
D♯
karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
A♯
iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
F7
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
A♯
aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
A♯
alukural Kali
Dm
ppaaka Maarividum
A♯
neethiyo Thu
Dm
lirpola Mulaiththidum
F7
paalnilam Pu
Cm
thithaaka Elumpidum
F7
selvamo Kurai
Cm
vinti Sernthidum
A♯
karththirin Aasiperum
F
Aanantha
A♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Guitar


Saampalukku Singaaraththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saampalukku Singaaraththai Chords in B♭ Scale

Saambalukku Singaarathai Thanthar Lyrics
தமிழ்