Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa in A Scale

A
ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமை
D
யா
A
Bm
எப்போதும் என
E
க்கு போ
A
துமையா
A
பிரசன்னம் பி
Bm
ரசன்னம்
A
தேவ பிர
E
சன்னம்
D
A
A
அதிகாலமே தேடுகி
F♯m
றேன்
A
D
ஆர்வமுடன் நாடு
A
கிறேன்
E
ஆர்வமுடன் நாடு
A
கிறேன்
…பிரசன்னம்
A
உலகமெல்லாம் மாயையை
F♯m
யா
A
D
உம் அன்பொன்றே போதுமை
A
யா
E
உம் அன்பொன்றே போதுமை
A
யா
…பிரசன்னம்
A
இன்னும் உம்மை அறியணு
F♯m
மே
A
D
இன்னும் கிட்டி சே
A
ரணுமே
E
இன்னும் கிட்டி சே
A
ரணுமே
…பிரசன்னம்
A
கரம் பிடித்த நா
F♯m
யகரே
A
D
கைவிடாத தூயவரே
A
E
கைவிடாத தூயவரே
A
…பிரசன்னம்
A
துதியினிலே வாழ்
F♯m
பவரே
A
D
துணையாளரே என் மணவாள
A
ரே
E
துணையாளரே என் மணவாள
A
ரே
…பிரசன்னம்
A
சீர்படுத்தும்
F♯m
சிருஷ்டி
A
கரே
D
ஸ்திரப்படுத்தும்
A
துணையாளரே
E
ஸ்திரப்படுத்தும்
A
துணையாளரே
…பிரசன்னம்
A
பெலப்படுத்தும் போ
F♯m
தகரே
A
D
நிலை நிறுத்தும்
A
நாயகரே
E
நிலை நிறுத்தும்
A
நாயகரே
…பிரசன்னம்
A
ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமை
D
யா
A
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Bm
எப்போதும் என
E
க்கு போ
A
துமையா
Eppothum Enakku Pothumaiyaa
A
பிரசன்னம் பி
Bm
ரசன்னம்
Pirasannam Pirasannam
A
தேவ பிர
E
சன்னம்
D
A
Thaeva Pirasannam
A
அதிகாலமே தேடுகி
F♯m
றேன்
A
Athikaalamae Thaedukiraen
D
ஆர்வமுடன் நாடு
A
கிறேன்
Aarvamudan Naadukiraen
E
ஆர்வமுடன் நாடு
A
கிறேன்
Aarvamudan Naadukiraen
...பிரசன்னம்
...pirasannam
A
உலகமெல்லாம் மாயையை
F♯m
யா
A
Ulakamellaam Maayaiyaiyaa
D
உம் அன்பொன்றே போதுமை
A
யா
Um Anponte Pothumaiyaa
E
உம் அன்பொன்றே போதுமை
A
யா
Um Anponte Pothumaiyaa
...பிரசன்னம்
...pirasannam
A
இன்னும் உம்மை அறியணு
F♯m
மே
A
Innum Ummai Ariyanumae
D
இன்னும் கிட்டி சே
A
ரணுமே
Innum Kitti Seranumae
E
இன்னும் கிட்டி சே
A
ரணுமே
Innum Kitti Seranumae
...பிரசன்னம்
...pirasannam
A
கரம் பிடித்த நா
F♯m
யகரே
A
Karam Pitiththa Naayakarae
D
கைவிடாத தூயவரே
A
Kaividaatha Thooyavarae
E
கைவிடாத தூயவரே
A
Kaividaatha Thooyavarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam
A
துதியினிலே வாழ்
F♯m
பவரே
A
Thuthiyinilae Vaalpavarae
D
துணையாளரே என் மணவாள
A
ரே
Thunnaiyaalarae En Manavaalarae
E
துணையாளரே என் மணவாள
A
ரே
Thunnaiyaalarae En Manavaalarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam
A
சீர்படுத்தும்
F♯m
சிருஷ்டி
A
கரே
Seerpaduththum Sirushtikarae
D
ஸ்திரப்படுத்தும்
A
துணையாளரே
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
E
ஸ்திரப்படுத்தும்
A
துணையாளரே
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam
A
பெலப்படுத்தும் போ
F♯m
தகரே
A
Pelappaduththum Pothakarae
D
நிலை நிறுத்தும்
A
நாயகரே
Nilai Niruththum Naayakarae
E
நிலை நிறுத்தும்
A
நாயகரே
Nilai Niruththum Naayakarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa Chords Keyboard

A
raajaa Um Pirasannam Pothumai
D
yaa
A
Bm
eppothum Ena
E
kku Po
A
thumaiyaa
A
pirasannam Pi
Bm
rasannam
A
thaeva Pira
E
sannam
D
A
A
athikaalamae Thaeduki
F♯m
raen
A
D
aarvamudan Naadu
A
kiraen
E
aarvamudan Naadu
A
kiraen
...pirasannam
A
ulakamellaam Maayaiyai
F♯m
yaa
A
D
um Anponte Pothumai
A
yaa
E
um Anponte Pothumai
A
yaa
...pirasannam
A
innum Ummai Ariyanu
F♯m
mae
A
D
innum Kitti Se
A
ranumae
E
innum Kitti Se
A
ranumae
...pirasannam
A
karam Pitiththa Naa
F♯m
yakarae
A
D
kaividaatha Thooyavarae
A
E
kaividaatha Thooyavarae
A
...pirasannam
A
thuthiyinilae Vaal
F♯m
pavarae
A
D
thunnaiyaalarae En Manavaala
A
rae
E
thunnaiyaalarae En Manavaala
A
rae
...pirasannam
A
seerpaduththum
F♯m
Sirushti
A
karae
D
sthirappaduththum
A
thunnaiyaalarae
E
sthirappaduththum
A
Thunnaiyaalarae
...pirasannam
A
pelappaduththum Po
F♯m
thakarae
A
D
nilai Niruththum
A
naayakarae
E
nilai Niruththum
A
naayakarae
...pirasannam

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa Chords Guitar


Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa Chords in A Scale

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம் Lyrics
தமிழ்