Paathai Kaattum Maa Yaekovaa in E Scale

E
பாதை காட்டும் மா
C♯m
யேகோவா
E
பரதேசியான நான் – பலவீனன்
C♯m
அறிவீ
G♯m
னன் இவ்
E
வுலகம் காடு
B
நான்
E
B
மாநகரம் மா
E
நகரம்
B
தந்து என்னைப் போஷியும்
E
E
தந்து
A
என்னைப் போஷி
B
யும்
E
E
ஜீவ தண்ணீர் ஊறும்
C♯m
ஊற்றை
E
நீர் திறந்து தாருமேன் – தீப மேக
C♯m
ஸ்தம்பம் கா
G♯m
ட்டும் வழியு
E
ம் நட
B
த்துமேன்
E
B
வல்ல மீட்பர்
E
வல்ல மீட்பர்
B
என்னைத் தாங்கும் இயேசுவே
E
E
என்னைத் தாங்
A
கும் இயே
B
சுவே
E
E
காரிருளால் மூடப்ப
C♯m
ட்ட
E
பர்வதங்கள் மேலே பார்-வாக்குத்தத்தம்
C♯m
பண்ணப்பட்
G♯m
ட ஜோதி நீ தோ
E
ன்ற செய்கிறா
B
ர்
E
B
ஆதலால் நீ ஆத
E
லால் நீ
B
நெஞ்சமே மகிழ்ச்சி கொ
E
ள்
E
நெஞ்சமே
A
மகிழ்ச்சி
B
கொள்
E
E
கர்த்தர் காட்டும்
C♯m
பாதை தானே
E
என்றுமது நல்லது-சற்று நேர்
C♯m
இடுக்காயினும்
G♯m
விண் வீட்
E
து சேர்
B
க்குமே
E
B
நல்ல கர்த்தர்
E
நல்ல கர்த்தர்
B
உம்மையே வணங்குவேன்
E
E
உம்மையே வ
A
ணங்குவேன்
B
E
E
பாதை காட்டும் மா
C♯m
யேகோவா
Paathai Kaattum Maa Yaekovaa
E
பரதேசியான நான் - பலவீனன்
Parathaesiyaana Naan - Palaveenan
C♯m
அறிவீ
G♯m
னன் இவ்
E
வுலகம் காடு
B
நான்
E
Ariveenan Ivvulakam Kaadu Naan
B
மாநகரம் மா
E
நகரம்
Maanakaram Maanakaram
B
தந்து என்னைப் போஷியும்
E
Thanthu Ennaip Poshiyum
E
தந்து
A
என்னைப் போஷி
B
யும்
E
Thanthu Ennaip Poshiyum
E
ஜீவ தண்ணீர் ஊறும்
C♯m
ஊற்றை
Jeeva Thannnneer Oorum Oottaை
E
நீர் திறந்து தாருமேன் – தீப மேக
Neer Thiranthu Thaarumaen – Theepa Maeka
C♯m
ஸ்தம்பம் கா
G♯m
ட்டும் வழியு
E
ம் நட
B
த்துமேன்
E
Sthampam Kaattum Valiyum Nadaththumaen
B
வல்ல மீட்பர்
E
வல்ல மீட்பர்
Valla Meetpar Valla Meetpar
B
என்னைத் தாங்கும் இயேசுவே
E
Ennaith Thaangum Yesuvae
E
என்னைத் தாங்
A
கும் இயே
B
சுவே
E
Ennaith Thaangum Yesuvae
E
காரிருளால் மூடப்ப
C♯m
ட்ட
Kaarirulaal Moodappatta
E
பர்வதங்கள் மேலே பார்-வாக்குத்தத்தம்
Parvathangal Maelae Paar-vaakkuththaththam
C♯m
பண்ணப்பட்
G♯m
ட ஜோதி நீ தோ
E
ன்ற செய்கிறா
B
ர்
E
Pannnappatta Jothi Nee Thonta Seykiraar
B
ஆதலால் நீ ஆத
E
லால் நீ
Aathalaal Nee Aathalaal Nee
B
நெஞ்சமே மகிழ்ச்சி கொ
E
ள்
Nenjamae Makilchchi Kol
E
நெஞ்சமே
A
மகிழ்ச்சி
B
கொள்
E
Nenjamae Makilchchi Kol
E
கர்த்தர் காட்டும்
C♯m
பாதை தானே
Karththar Kaattum Paathai Thaanae
E
என்றுமது நல்லது-சற்று நேர்
Entumathu Nallathu-sattu Naer
C♯m
இடுக்காயினும்
G♯m
விண் வீட்
E
து சேர்
B
க்குமே
E
Idukkaayinum Vinn Veetthu Serkkumae
B
நல்ல கர்த்தர்
E
நல்ல கர்த்தர்
Nalla Karththar Nalla Karththar
B
உம்மையே வணங்குவேன்
E
Ummaiyae Vananguvaen
E
உம்மையே வ
A
ணங்குவேன்
B
E
Ummaiyae Vananguvaen

Paathai Kaattum Maa Yaekovaa Chords Keyboard

E
paathai Kaattum Maa
C♯m
yaekovaa
E
parathaesiyaana Naan - Palaveenan
C♯m
arivee
G♯m
nan Iv
E
vulakam Kaadu
B
naan
E
B
maanakaram Maa
E
nakaram
B
thanthu Ennaip Poshiyum
E
E
thanthu
A
ennaip Poshi
B
yum
E
E
jeeva Thannnneer Oorum
C♯m
Oottaை
E
neer Thiranthu Thaarumaen – Theepa Maeka
C♯m
sthampam Kaa
G♯m
ttum Valiyu
E
m Nada
B
ththumaen
E
B
valla Meetpar
E
valla Meetpar
B
ennaith Thaangum Yesuvae
E
E
ennaith Thaang
A
kum Iyae
B
suvae
E
E
kaarirulaal Moodappa
C♯m
tta
E
parvathangal Maelae Paar-vaakkuththaththam
C♯m
pannnappat
G♯m
da Jothi Nee Tho
E
nta Seykiraa
B
r
E
B
aathalaal Nee Aatha
E
laal Nee
B
nenjamae Makilchchi Ko
E
l
E
nenjamae
A
makilchchi
B
Kol
E
E
karththar Kaattum
C♯m
Paathai Thaanae
E
entumathu Nallathu-sattu Naer
C♯m
idukkaayinum
G♯m
Vinn Veet
E
thu Ser
B
kkumae
E
B
nalla Karththar
E
Nalla Karththar
B
ummaiyae Vananguvaen
E
E
ummaiyae Va
A
nanguvaen
B
E

Paathai Kaattum Maa Yaekovaa Chords Guitar


Paathai Kaattum Maa Yaekovaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paathai Kaattum Maa Yaekovaa Chords in E Scale

Paathai Kaattum Maa Yekovaa Lyrics
தமிழ்