Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira in D Scale

D
நித்திய வாசியும்
Em
பரிசுத்தர் என்கிற
A
நாமம் உடையவரே
D
G
மகத்துவமும்
Em
உன்னதமுமான
A
நாமம் உடையவரே
D
D
எல்லா நாமத்திலும்
Em
நீர் மேலானவர்
G
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
A
ஆண்டவர் நீரே
D
D
பரிசுத்தர் நீர்
Em
பரிசுத்தர்
G
பரிசுத்தர் நீர்
A
பரிசுத்
D
தர்
D
பாத்திரர்
Em
பாத்திரர்
Em
எல்லா மகி
G
மைக்கும் நீர் பாத்
A
திரர்
D
D
பாத்திரர்
Em
பாத்திரர்
Em
எல்லா கன
G
த்திற்க்கும் நீர் பா
A
த்திரர்
D
D
மேலானவர் நீர்
Em
மேலானவர்
G
எல்லா நாமத்திலு
A
ம் நீர்
D
மேலானவர்
D
நல்லவர் நீர் பெ
Em
ரியவர்
G
உன்னதர் நீர் உ
A
யர்ந்தவர்
D
D
பரிசுத்தர் நீர்
Em
பரிசுத்தர்
Em
நீர்
G
ஒருவரே பரி
A
சுத்தர்
D
D
நித்திய வாசியும்
Em
பரிசுத்தர் என்கிற
Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira
A
நாமம் உடையவரே
D
Naamam Utaiyavarae
G
மகத்துவமும்
Em
உன்னதமுமான
Makaththuvamum Unnathamumaana
A
நாமம் உடையவரே
D
Naamam Utaiyavarae
D
எல்லா நாமத்திலும்
Ellaa Naamaththilum
Em
நீர் மேலானவர்
Neer Maelaanavar
G
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
Sarva Poomikkellaam
A
ஆண்டவர் நீரே
D
Aanndavar Neerae
D
பரிசுத்தர் நீர்
Em
பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
G
பரிசுத்தர் நீர்
A
பரிசுத்
D
தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
D
பாத்திரர்
Em
பாத்திரர்
Paaththirar Paaththirar
Em
எல்லா மகி
G
மைக்கும் நீர் பாத்
A
திரர்
D
Ellaa Makimaikkum Neer Paaththirar
D
பாத்திரர்
Em
பாத்திரர்
Paaththirar Paaththirar
Em
எல்லா கன
G
த்திற்க்கும் நீர் பா
A
த்திரர்
D
Ellaa Kanaththirkkum Neer Paaththirar
D
மேலானவர் நீர்
Em
மேலானவர்
Maelaanavar Neer Maelaanavar
G
எல்லா நாமத்திலு
A
ம் நீர்
D
மேலானவர்
Ellaa Naamaththilum Neer Maelaanavar
D
நல்லவர் நீர் பெ
Em
ரியவர்
Nallavar Neer Periyavar
G
உன்னதர் நீர் உ
A
யர்ந்தவர்
D
Unnathar Neer Uyarnthavar
D
பரிசுத்தர் நீர்
Em
பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
Em
நீர்
G
ஒருவரே பரி
A
சுத்தர்
D
Neer Oruvarae Parisuththar

Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords Keyboard

D
niththiya Vaasiyum
Em
Parisuththar Enkira
A
naamam Utaiyavarae
D
G
makaththuvamum
Em
unnathamumaana
A
naamam Utaiyavarae
D
D
ellaa Naamaththilum
Em
neer Maelaanavar
G
sarva Poomikkellaam
A
aanndavar Neerae
D
D
parisuththar Neer
Em
Parisuththar
G
parisuththar Neer
A
Parisuth
D
thar
D
paaththirar
Em
paaththirar
Em
ellaa Maki
G
maikkum Neer Paath
A
thirar
D
D
paaththirar
Em
Paaththirar
Em
ellaa Kana
G
ththirkkum Neer Paa
A
ththirar
D
D
maelaanavar Neer
Em
maelaanavar
G
ellaa Naamaththilu
A
m Neer
D
maelaanavar
D
nallavar Neer Pe
Em
riyavar
G
unnathar Neer U
A
yarnthavar
D
D
parisuththar Neer
Em
Parisuththar
Em
neer
G
Oruvarae Pari
A
suththar
D

Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords Guitar


Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Vaasiyum Parisuththar Enkira Chords in D Scale

Nithya vaasiyum Lyrics
தமிழ்