Neerae Nirantharam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
நீரே நிரந்தரம்,
F♯
இயேசுவே
D♯m
என் வாழ்வில் நீ
G♯
ரே நி
A♯m
ரந்தரம்
A♯m
அன்பின் தேவனே உந்
G♯
தன்
A♯m
அன்பே நிரந்தரம்
C♯
மாறும் உலகில் மாறா
G♯
Fm
உன் உறவே நிரந்
A♯m
தரம்
C♯
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
G♯
A♯m
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
A♯m
நான் மாண்ட பின்
D♯m
பும்
G♯
F♯
உன்னில் உயிர்ப்பது நி
A♯m
ரந்தரம்
A♯m
நிரந்தரம்,
C♯
நிரந்தர
G♯
ம்,
F♯
நீரே நி
G♯
ரந்தரம் (2
A♯m
)
…அன்பின்
A♯m
தாயின் அன்பு
G♯
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
A♯m
A♯m
தாயும் தந்தையும்
G♯
எமக்கு நீரே நிரந்தர
A♯m
ம்
D♯m
தேயும் வாழ்வில்
C♯
நம்பிக்கை நீரே நி
G♯
ரந்தரம்
A♯m
F♯
நான் சாயும் போ
G♯
து
Fm
காப்பது
F♯
நீரே
G♯
நிரந்தர
A♯m
ம் – (2)
A♯m
நிரந்தரம்,
C♯
நிரந்தர
G♯
ம்,
F♯
நீரே நி
G♯
ரந்தரம் (2
A♯m
)
…அன்பின்
A♯m
செல்வங்கள் கொணரும்
G♯
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
A♯m
A♯m
பதவியும் புகழும்
G♯
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
A♯m
D♯m
நிலை வாழ்வு என்னும்
C♯
நிஜமான நீரே நிரந்
G♯
தரம்
A♯m
F♯
அதன் விலையாக எனை நீ
G♯
Fm
உன்னில் இணை
F♯
ப்பாய் நிரந்
G♯
தரம் –
A♯m
(2)
A♯m
நிரந்தரம்,
C♯
நிரந்தர
G♯
ம்,
F♯
நீரே நி
G♯
ரந்தரம் (2
A♯m
)
…அன்பின்
A♯m
நீரே நிரந்தரம்,
F♯
இயேசுவே
Neerae Nirantharam, Yesuvae
D♯m
என் வாழ்வில் நீ
G♯
ரே நி
A♯m
ரந்தரம்
En Vaalvil Neerae Nirantharam
A♯m
அன்பின் தேவனே உந்
G♯
தன்
Anpin Thaevanae Unthan
A♯m
அன்பே நிரந்தரம்
Anpae Nirantharam
C♯
மாறும் உலகில் மாறா
G♯
Maarum Ulakil Maaraa
Fm
உன் உறவே நிரந்
A♯m
தரம்
Un Uravae Nirantharam
C♯
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
G♯
Immai Vaalvil Marumai
A♯m
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
Iruppathu Nirantharam – (2)
A♯m
நான் மாண்ட பின்
D♯m
பும்
G♯
Naan Maannda Pinpum
F♯
உன்னில் உயிர்ப்பது நி
A♯m
ரந்தரம்
Unnil Uyirppathu Nirantharam
A♯m
நிரந்தரம்,
C♯
நிரந்தர
G♯
ம்,
F♯
நீரே நி
G♯
ரந்தரம் (2
A♯m
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin
A♯m
தாயின் அன்பு
Thaayin Anpu
G♯
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
A♯m
Seykku Ingae Nirantharam
A♯m
தாயும் தந்தையும்
Thaayum Thanthaiyum
G♯
எமக்கு நீரே நிரந்தர
A♯m
ம்
Emakku Neerae Nirantharam
D♯m
தேயும் வாழ்வில்
Thaeyum Vaalvil
C♯
நம்பிக்கை நீரே நி
G♯
ரந்தரம்
A♯m
Nampikkai Neerae Nirantharam
F♯
நான் சாயும் போ
G♯
து
Naan Saayum Pothu
Fm
காப்பது
F♯
நீரே
G♯
நிரந்தர
A♯m
ம் – (2)
Kaappathu Neerae Nirantharam – (2)
A♯m
நிரந்தரம்,
C♯
நிரந்தர
G♯
ம்,
F♯
நீரே நி
G♯
ரந்தரம் (2
A♯m
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin
A♯m
செல்வங்கள் கொணரும்
Selvangal Konarum
G♯
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
A♯m
Inpaththil Illai Nirantharam
A♯m
பதவியும் புகழும்
Pathaviyum Pukalum
G♯
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
A♯m
Tharuvathu Illai Nirantharam
D♯m
நிலை வாழ்வு என்னும்
Nilai Vaalvu Ennum
C♯
நிஜமான நீரே நிரந்
G♯
தரம்
A♯m
Nijamaana Neerae Nirantharam
F♯
அதன் விலையாக எனை நீ
G♯
Athan Vilaiyaaka Enai Nee
Fm
உன்னில் இணை
F♯
ப்பாய் நிரந்
G♯
தரம் –
A♯m
(2)
Unnil Innaippaay Nirantharam – (2)
A♯m
நிரந்தரம்,
C♯
நிரந்தர
G♯
ம்,
F♯
நீரே நி
G♯
ரந்தரம் (2
A♯m
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin

Neerae Nirantharam Chords Keyboard

A♯m
neerae Nirantharam,
F♯
Yesuvae
D♯m
en Vaalvil Nee
G♯
rae Ni
A♯m
rantharam
A♯m
anpin Thaevanae Un
G♯
than
A♯m
anpae Nirantharam
C♯
maarum Ulakil Maaraa
G♯
Fm
un Uravae Niran
A♯m
tharam
C♯
immai Vaalvil Marumai
G♯
A♯m
iruppathu Nirantharam – (2)
A♯m
naan Maannda Pin
D♯m
pum
G♯
F♯
unnil Uyirppathu Ni
A♯m
rantharam
A♯m
nirantharam,
C♯
niranthara
G♯
m,
F♯
neerae Ni
G♯
rantharam (2
A♯m
)
...anpin
A♯m
thaayin Anpu
G♯
seykku Ingae Nirantharam
A♯m
A♯m
thaayum Thanthaiyum
G♯
emakku Neerae Niranthara
A♯m
m
D♯m
thaeyum Vaalvil
C♯
nampikkai Neerae Ni
G♯
rantharam
A♯m
F♯
naan Saayum Po
G♯
thu
Fm
kaappathu
F♯
neerae
G♯
niranthara
A♯m
m – (2)
A♯m
nirantharam,
C♯
niranthara
G♯
m,
F♯
neerae Ni
G♯
rantharam (2
A♯m
)
...anpin
A♯m
selvangal Konarum
G♯
inpaththil Illai Nirantharam
A♯m
A♯m
pathaviyum Pukalum
G♯
tharuvathu Illai Nirantharam
A♯m
D♯m
nilai Vaalvu Ennum
C♯
nijamaana Neerae Niran
G♯
tharam
A♯m
F♯
athan Vilaiyaaka Enai Nee
G♯
Fm
unnil Innai
F♯
ppaay Niran
G♯
tharam –
A♯m
(2)
A♯m
nirantharam,
C♯
niranthara
G♯
m,
F♯
neerae Ni
G♯
rantharam (2
A♯m
)
...anpin

Neerae Nirantharam Chords Guitar


Neerae Nirantharam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Nirantharam Chords in B♭ Scale

Neeye nirantharam Lyrics
தமிழ்