Nantiyaal Paadiduvom in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
நன்றியால் பாடிடுவோம்
E♭
நன்றியால் பாடிடு
B♭
வோம்
A♭
நல்லவர் இயேசு நல்
E♭
கிய எல்லா
Fm
நன்மைகளை
B♭
நினைத்தே
E♭
-நன்றி
E♭
செங்கடல் தனன
Gm
நடுவாய்ப்
E♭
பிரித்த
D♭
எங்கள் தேவனின்
A♭
கரமே
E♭
A♭
தாங்கியதே இந்தா
E♭
ள் வரையும்
Fm
தயவாய் மாதயவாய்
B♭
Fm
தயவாய் மாதய
B♭7
வாய்
E♭
E♭
உயிர்ப்பித்தே உய
Gm
ர்த்தினார் உ
E♭
ன்னதம் வரை
D♭
உடன் சுதந்தராய்
A♭
இருக்க
E♭
A♭
கிருபையின் மகா தானமது
E♭
வருங்
Fm
காலங்களில் விளங்க..
B♭
…ஆ…
Fm
காலங்களில்
B♭7
விளங்க…
E♭
..ஆ…
-நன்றி
E♭
ஜீவனைத் தியாக
Gm
மாய் வைத்
E♭
த பலர் கடும்
D♭
சேவையில்
A♭
மரித்தா
E♭
ர்
A♭
சேர்ந்து வந்து சேவை
E♭
புரிந்து
Fm
சோர்ந்திடாது நிற்
B♭
போம்….. ஆ……
Fm
சோர்ந்தி
B♭7
டாது நிற்போ
E♭
ம்….. ஆ……
-நன்றி
E♭
மித்த்துருக்களா
Gm
ன பலர் ந
E♭
ன்றியிழந்தே
D♭
சத்துருக்களா
A♭
யினாரே
E♭
A♭
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
E♭
தேவ
Fm
சித்தம் செய்திடுவோ
B♭
ம்…… ஆ
Fm
சித்தம் செ
B♭7
ய்திடுவோ
E♭
ம்…… ஆ…
-நன்றி
E♭
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
E♭
நன்றியால் பாடிடு
B♭
வோம்
Nantiyaal Paadiduvom
A♭
நல்லவர் இயேசு நல்
E♭
கிய எல்லா
Nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
Fm
நன்மைகளை
B♭
நினைத்தே
E♭
Nanmaikalai Ninaiththae
-நன்றி
-nanti
E♭
செங்கடல் தனன
Gm
நடுவாய்ப்
E♭
பிரித்த
Sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
D♭
எங்கள் தேவனின்
A♭
கரமே
E♭
Engal Thaevanin Karamae
A♭
தாங்கியதே இந்தா
E♭
ள் வரையும்
Thaangiyathae Inthaal Varaiyum
Fm
தயவாய் மாதயவாய்
B♭
Thayavaay Maathayavaay
Fm
தயவாய் மாதய
B♭7
வாய்
E♭
Thayavaay Maathayavaay
E♭
உயிர்ப்பித்தே உய
Gm
ர்த்தினார் உ
E♭
ன்னதம் வரை
Uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
D♭
உடன் சுதந்தராய்
A♭
இருக்க
E♭
Udan Suthantharaay Irukka
A♭
கிருபையின் மகா தானமது
E♭
வருங்
Kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
Fm
காலங்களில் விளங்க..
B♭
...ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
Fm
காலங்களில்
B♭7
விளங்க...
E♭
..ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
-நன்றி
-nanti
E♭
ஜீவனைத் தியாக
Gm
மாய் வைத்
E♭
த பலர் கடும்
Jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
D♭
சேவையில்
A♭
மரித்தா
E♭
ர்
Sevaiyil Mariththaar
A♭
சேர்ந்து வந்து சேவை
E♭
புரிந்து
Sernthu Vanthu Sevai Purinthu
Fm
சோர்ந்திடாது நிற்
B♭
போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
Fm
சோர்ந்தி
B♭7
டாது நிற்போ
E♭
ம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-நன்றி
-nanti
E♭
மித்த்துருக்களா
Gm
ன பலர் ந
E♭
ன்றியிழந்தே
Mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
D♭
சத்துருக்களா
A♭
யினாரே
E♭
Saththurukkalaayinaarae
A♭
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
E♭
தேவ
Saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
Fm
சித்தம் செய்திடுவோ
B♭
ம்...... ஆ
Siththam Seythiduvom...... Aa
Fm
சித்தம் செ
B♭7
ய்திடுவோ
E♭
ம்...... ஆ...
Siththam Seythiduvom...... Aa...
-நன்றி
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Keyboard

E♭
nantiyaal Paadiduvom
E♭
nantiyaal Paadidu
B♭
vom
A♭
nallavar Yesu Nal
E♭
kiya Ellaa
Fm
nanmaikalai
B♭
ninaiththae
E♭
-nanti
E♭
sengadal Thanana
Gm
Naduvaayp
E♭
Piriththa
D♭
engal Thaevanin
A♭
Karamae
E♭
A♭
thaangiyathae Inthaa
E♭
l Varaiyum
Fm
thayavaay Maathayavaay
B♭
Fm
thayavaay Maathaya
B♭7
vaay
E♭
E♭
uyirppiththae Uya
Gm
rththinaar U
E♭
nnatham Varai
D♭
udan Suthantharaay
A♭
Irukka
E♭
A♭
kirupaiyin Makaa Thaanamathu
E♭
Varung
Fm
kaalangalil Vilanga..
B♭
...aa...
Fm
kaalangalil
B♭7
Vilanga...
E♭
..aa...
-nanti
E♭
jeevanaith Thiyaaka
Gm
maay Vaith
E♭
tha Palar Kadum
D♭
sevaiyil
A♭
mariththaa
E♭
r
A♭
sernthu Vanthu Sevai
E♭
purinthu
Fm
sornthidaathu Nir
B♭
pom..... Aa......
Fm
sornthi
B♭7
daathu Nirpo
E♭
m..... Aa......
-nanti
E♭
mithththurukkalaa
Gm
na Palar Na
E♭
ntiyilanthae
D♭
saththurukkalaa
A♭
yinaarae
E♭
A♭
saththiyaththaich Saarnthu
E♭
Thaeva
Fm
siththam Seythiduvo
B♭
m...... Aa
Fm
siththam Se
B♭7
ythiduvo
E♭
m...... Aa...
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Guitar


Nantiyaal Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyaal Paadiduvom Chords in E♭ Scale

தமிழ்