Naan Yesuvin Pataiyil in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
G♯7
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
C♯
A♯m
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
G♯
துணிந்தே செயல்படுவேன்
G♯
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
G♯7
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
C♯
G♯
வாக்கும் ஞானமும் வல்ல
Cm
வர் தருவதால்
D♯7
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவே
G♯
ன்
G♯
எனக்கு பெலன்தரும் கிறி
Cm
ஸ்துவினாலே
G♯7
எல்லாம் செய்திடுவே
C♯
ன் – என்
A♯m
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
D♯
உத்தமர் துணை அவரே
G♯
A♯m
இக்கல்லில் மோதுபவன்
C♯
அவன் நொறுங்கி போய்
G♯
விடுவான்
A♯m
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
D♯7
அவன் நசுங்கி
G♯
அழிந்திடுவான்
G♯
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனை
Cm
க்குள் பாய்வேன்
G♯7
அதனை முறியடிப்பேத்
C♯
A♯m
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
D♯7
தீங்கென்னைத் தொடராதே
G♯
-இக்கல்லில்
G♯
மான் கால்களாக என் கால்க
Cm
ள் மாற்றுவார்
G♯7
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பா
C♯
ர்
A♯m
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
D♯7
வெற்றி எனதல்லவோ
G♯
-இக்கல்லில்
G♯
இயேசு இரட்சகர் என் பக்
Cm
கம் இருக்க
G♯7
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்
C♯
?
A♯m
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
D♯7
என்றே கூறிடுவே
G♯
ன்
-இக்கல்லில்
G♯
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
Naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
G♯7
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
C♯
yaarukkum Anjamaattaen
A♯m
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
Ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
G♯
துணிந்தே செயல்படுவேன்
Thunninthae Seyalpaduvaen
G♯
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
Ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
G♯7
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
C♯
oyaamal Paadiduvaen
G♯
வாக்கும் ஞானமும் வல்ல
Cm
வர் தருவதால்
Vaakkum Njaanamum Vallavar Tharuvathaal
D♯7
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவே
G♯
ன்
ethirpporai Ventiduvaen
G♯
எனக்கு பெலன்தரும் கிறி
Cm
ஸ்துவினாலே
Enakku Pelantharum Kiristhuvinaalae
G♯7
எல்லாம் செய்திடுவே
C♯
ன் – என்
ellaam Seythiduvaen – En
A♯m
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
D♯
உத்தமர் துணை அவரே
G♯
Uththamar Thunnai Avarae
A♯m
இக்கல்லில் மோதுபவன்
Ikkallil Mothupavan
C♯
அவன் நொறுங்கி போய்
G♯
விடுவான்
Avan Norungi Poy Viduvaan
A♯m
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
Ithu Evan Mael Vilunthidumaer
D♯7
அவன் நசுங்கி
G♯
அழிந்திடுவான்
avan Nasungi Alinthiduvaan
G♯
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனை
Cm
க்குள் பாய்வேன்
Avar Tharum Pelaththaal Senaikkul Paayvaen
G♯7
அதனை முறியடிப்பேத்
C♯
athanai Muriyatippaeth
A♯m
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
Thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
D♯7
தீங்கென்னைத் தொடராதே
G♯
theengaெnnaith Thodaraathae
-இக்கல்லில்
-ikkallil
G♯
மான் கால்களாக என் கால்க
Cm
ள் மாற்றுவார்
Maan Kaalkalaaka En Kaalkal Maattuvaar
G♯7
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பா
C♯
ர்
uyarntha Sthalamalippaar
A♯m
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
Yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
D♯7
வெற்றி எனதல்லவோ
G♯
vetti Enathallavo
-இக்கல்லில்
-ikkallil
G♯
இயேசு இரட்சகர் என் பக்
Cm
கம் இருக்க
Yesu Iratchakar En Pakkam Irukka
G♯7
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்
C♯
?
ennai Ethirppavan Yaar?
A♯m
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
Kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
D♯7
என்றே கூறிடுவே
G♯
ன்
ente Kooriduvaen
-இக்கல்லில்
-ikkallil

Naan Yesuvin Pataiyil Chords Keyboard

G♯
naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
G♯7
yaarukkum Anjamaattaen
C♯
A♯m
ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
G♯
thunninthae Seyalpaduvaen
G♯
ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
G♯7
oyaamal Paadiduvaen
C♯
G♯
vaakkum Njaanamum Valla
Cm
var Tharuvathaal
D♯7
ethirpporai Ventiduvae
G♯
n
G♯
enakku Pelantharum Kiri
Cm
sthuvinaalae
G♯7
ellaam Seythiduvae
C♯
n – En
A♯m
thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
D♯
uththamar Thunnai Avarae
G♯
A♯m
ikkallil Mothupavan
C♯
avan Norungi Poy
G♯
Viduvaan
A♯m
ithu Evan Mael Vilunthidumaer
D♯7
avan Nasungi
G♯
alinthiduvaan
G♯
avar Tharum Pelaththaal Senai
Cm
kkul Paayvaen
G♯7
athanai Muriyatippaeth
C♯
A♯m
thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
D♯7
theengaெnnaith Thodaraathae
G♯
-ikkallil
G♯
maan Kaalkalaaka En Kaalka
Cm
l Maattuvaar
G♯7
uyarntha Sthalamalippaa
C♯
r
A♯m
yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
D♯7
vetti Enathallavo
G♯
-ikkallil
G♯
Yesu Iratchakar En Pak
Cm
kam Irukka
G♯7
ennai Ethirppavan Yaar
C♯
?
A♯m
kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
D♯7
ente Kooriduvae
G♯
n
-ikkallil

Naan Yesuvin Pataiyil Chords Guitar


Naan Yesuvin Pataiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pataiyil Chords in A♭ Scale

தமிழ்