Naan Unakku Pothiththu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
F
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
A♯
படாதே (காத்திரு மகனே)
A♯
உன் மேல் என் கண்
Dm
வைத்து
D♯
ஆலோசனை சொ
A♯
ல்லுவேன்
F
A♯
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
D♯
உனக்கு
Dm
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
A♯
A♯
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Dm
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
F
A♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D♯
அது
F
போல்
A♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D♯
A♯
அது போல்
A♯
ஏசேக்கு சித்னா
Dm
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
F
ளே)
A♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D♯
உனக்
F
கு
A♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D♯
A♯
னக்கு
A♯
தேசத்தில் பலுகும்படி
Dm
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
F
A♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
D♯
கனே
F
A♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
D♯
A♯
மகனே
A♯
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Dm
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
F
A♯
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
D♯
ள் இது
F
முதல்
A♯
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
D♯
ர்
A♯
கள்
A♯
கலங்காதே நான்
Dm
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
F
A♯
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
D♯
த்
A♯
தில்
A♯
உனக்கு எதிரானோர்
Dm
உன் சார்பில் வருவார்
F
கள்
A♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
D♯
னோடு
F
A♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
D♯
டு
A♯
A♯
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
Naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
F
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
A♯
படாதே (காத்திரு மகனே)
Naal Thorum Kaattuvaen Payappadaathae (kaaththiru Makanae)
A♯
உன் மேல் என் கண்
Dm
வைத்து
Un Mael En Kann Vaiththu
D♯
ஆலோசனை சொ
A♯
ல்லுவேன்
F
Aalosanai Solluvaen
A♯
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
D♯
உனக்கு
Arivurai Naan Kooruvaen Unakku
Dm
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
A♯
Arivurai Naan Kooruvaen
A♯
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Eesaakku Vithai Vithaiththu
Dm
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
F
Nootru Madangu Aruvatai Seythaan
A♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D♯
அது
F
போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
A♯
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
D♯
A♯
அது போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
A♯
ஏசேக்கு சித்னா
Aesekku Sithnaa
Dm
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
F
ளே)
Intodu Mutinthathu Makanae (makalae)
A♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D♯
உனக்
F
கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
A♯
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
D♯
A♯
னக்கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
A♯
தேசத்தில் பலுகும்படி
Thaesaththil Palukumpati
Dm
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
F
Unakku Idam Unndaakkinaen
A♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
D♯
கனே
F
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
A♯
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
D♯
A♯
மகனே
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
A♯
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Karththar Nichchayamaay
Dm
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
F
Unnodu Irukkiraar Entu
A♯
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
D♯
ள் இது
F
முதல்
Anaekar Arinthu Kolvaarkal Ithu Muthal
A♯
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
D♯
ர்
A♯
கள்
Anaekararikkai Seyvaarkal
A♯
கலங்காதே நான்
Kalangaathae Naan
Dm
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
F
Unnodu Irukkinten Makanae
A♯
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
D♯
த்
A♯
தில்
Palukip Perukiduvaay Thaesaththil
A♯
உனக்கு எதிரானோர்
Unakku Ethiraanor
Dm
உன் சார்பில் வருவார்
F
கள்
Un Saarpil Varuvaarkal
A♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
D♯
னோடு
F
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu
A♯
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
D♯
டு
A♯
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu

Naan Unakku Pothiththu Chords Keyboard

A♯
naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
F
naal Thorum Kaattuvaen Payap
A♯
padaathae (kaaththiru Makanae)
A♯
un Mael En Kann
Dm
vaiththu
D♯
aalosanai So
A♯
lluvaen
F
A♯
arivurai Naan Kooruvaen
D♯
Unakku
Dm
arivurai Naan Kooruvaen
A♯
A♯
eesaakku Vithai Vithaiththu
Dm
nootru Madangu Aruvatai Seythaan
F
A♯
unnaiyum Aaseervathippaen
D♯
Athu
F
pol
A♯
unnaiyum Aaseervathippaen
D♯
A♯
Athu Pol
A♯
aesekku Sithnaa
Dm
intodu Mutinthathu Makanae (maka
F
lae)
A♯
rekopoth Thodangi Vittathu
D♯
Unak
F
ku
A♯
rekopoth Thodangi Vittathu
D♯
u
A♯
nakku
A♯
thaesaththil Palukumpati
Dm
unakku Idam Unndaakkinaen
F
A♯
rekopoth Unakku Unndu Ma
D♯
kanae
F
A♯
rekopoth Unakku Unndu
D♯
A♯
makanae
A♯
karththar Nichchayamaay
Dm
unnodu Irukkiraar Entu
F
A♯
anaekar Arinthu Kolvaarka
D♯
l Ithu
F
Muthal
A♯
anaekararikkai Seyvaa
D♯
r
A♯
kal
A♯
kalangaathae Naan
Dm
unnodu Irukkinten Makanae
F
A♯
palukip Perukiduvaay Thaesa
D♯
th
A♯
thil
A♯
unakku Ethiraanor
Dm
un Saarpil Varuvaar
F
kal
A♯
samaathaanam Seyvaarkal Un
D♯
nodu
F
A♯
samaathaanam Seyvaarkal Unno
D♯
du
A♯

Naan Unakku Pothiththu Chords Guitar


Naan Unakku Pothiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unakku Pothiththu Chords in B♭ Scale

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics
தமிழ்