Muthal Iraththa Saatchi Yaar in B Scale

B
முதல்
G♯m
இரத்த சாட்சி
B
யார்
F♯
சபை சரித்திரம் சான்று பகரும் பார்
E
E
இச்சந்ததியின் ஸ்தேவான் யார்
C♯m
?
F♯
இக்கிருபை யாருக்கென்று பார்
B
பார்
D♯
பார்
G♯m
B
ஒரு யோசுவா வேண்டும் வழி நடத்திட
E
ஒரு காலேப் வேண்டும் தோள் கொடுத்திட
C♯m
ஒரு கிதியோன் வேண்டும் போர்
E
தொத்திட
F♯
ஒரு ஸ்தேவான் வேண்டும் ஜீவன்
B
ஈந்திட
B
கால் படும் தேசத்தை தருவாரே
G♯m
ஓருவரும் எதிர்ப்பது
B
இல்லையே
C♯
தேசம் நமக்கு சொ
F♯
த்தமே
F♯7
தருவார் இயேசு திண்
B
ணமே
B
வா …வா
D♯
……வா
G♯m
…..
B
காலேபிற்கு பெலன் தந்தவர்
G♯m
உத்தமனுக்கு து
B
ணையாவார்
C♯
எபிரோனை தெரிந்து கொள்ளு
F♯
வோம்
F♯7
சத்தா நொ
B
றுக்குவோம்
B
வா …வா
D♯
……வா
G♯m
…..
B
முதல்
G♯m
இரத்த சாட்சி
B
யார்
Muthal Iraththa Saatchi Yaar
F♯
சபை சரித்திரம் சான்று பகரும் பார்
E
Sapai Sariththiram Saantu Pakarum Paar
E
இச்சந்ததியின் ஸ்தேவான் யார்
C♯m
?
Ichchanthathiyin Sthaevaan Yaar?
F♯
இக்கிருபை யாருக்கென்று பார்
B
பார்
D♯
பார்
G♯m
Ikkirupai Yaarukkentu Paar Paar Paar
B
ஒரு யோசுவா வேண்டும் வழி நடத்திட
Oru Yosuvaa Vaenndum Vali Nadaththida
E
ஒரு காலேப் வேண்டும் தோள் கொடுத்திட
Oru Kaalaep Vaenndum Thol Koduththida
C♯m
ஒரு கிதியோன் வேண்டும் போர்
E
தொத்திட
Oru Kithiyon Vaenndum Por Thoththida
F♯
ஒரு ஸ்தேவான் வேண்டும் ஜீவன்
B
ஈந்திட
Oru Sthaevaan Vaenndum Jeevan Eenthida
B
கால் படும் தேசத்தை தருவாரே
Kaal Padum Thaesaththai Tharuvaarae
G♯m
ஓருவரும் எதிர்ப்பது
B
இல்லையே
Oruvarum Ethirppathu Illaiyae
C♯
தேசம் நமக்கு சொ
F♯
த்தமே
Thaesam Namakku Soththamae
F♯7
தருவார் இயேசு திண்
B
ணமே
tharuvaar Yesu Thinnnamae
B
வா ...வா
D♯
......வா
G♯m
.....
Vaa ...vaa......vaa.....
B
காலேபிற்கு பெலன் தந்தவர்
Kaalaepirku Pelan Thanthavar
G♯m
உத்தமனுக்கு து
B
ணையாவார்
Uththamanukku Thunnaiyaavaar
C♯
எபிரோனை தெரிந்து கொள்ளு
F♯
வோம்
Epironai Therinthu Kolluvom
F♯7
சத்தா நொ
B
றுக்குவோம்
saththaa Norukkuvom
B
வா ...வா
D♯
......வா
G♯m
.....
Vaa ...vaa......vaa.....

Muthal Iraththa Saatchi Yaar Chords Keyboard

B
muthal
G♯m
iraththa Saatchi
B
yaar
F♯
sapai Sariththiram Saantu Pakarum Paar
E
E
ichchanthathiyin Sthaevaan Yaar
C♯m
?
F♯
ikkirupai Yaarukkentu Paar
B
Paar
D♯
Paar
G♯m
B
oru Yosuvaa Vaenndum Vali Nadaththida
E
oru Kaalaep Vaenndum Thol Koduththida
C♯m
oru Kithiyon Vaenndum Por
E
thoththida
F♯
oru Sthaevaan Vaenndum Jeevan
B
eenthida
B
kaal Padum Thaesaththai Tharuvaarae
G♯m
oruvarum Ethirppathu
B
illaiyae
C♯
thaesam Namakku So
F♯
ththamae
F♯7
tharuvaar Yesu Thinn
B
namae
B
vaa ...vaa
D♯
......vaa
G♯m
.....
B
kaalaepirku Pelan Thanthavar
G♯m
uththamanukku Thu
B
nnaiyaavaar
C♯
epironai Therinthu Kollu
F♯
vom
F♯7
saththaa No
B
rukkuvom
B
vaa ...vaa
D♯
......vaa
G♯m
.....

Muthal Iraththa Saatchi Yaar Chords Guitar


Muthal Iraththa Saatchi Yaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muthal Iraththa Saatchi Yaar Chords in B Scale

தமிழ்